26th Anniversary ETON Service Golden ‘ETON’ ศูนย์บริการที่คุณไว้วางใจ มากว่า 26 ปี

กรุงเทพฯ 26 ส.ค. 2563 - ETON Group  (อีตั้น กรุ๊ป)ผู้นำอันดับหนึ่งด้านยนตรกรรมนำเข้าสำหรับครอบครัวและผู้บริหาร พร้อมศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร นำโดยคุณพีรศุษม์ ตันติยันกุล กรรมการผู้จัดการ และ คุณอัจฉรีย์  ตันติยันกุล  ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด เปิดตัวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ ฉลองครบรอบแห่งการดำเนินธุรกิจ “26th ETON Service GoldenAnniversary” ขอมอบแคมเปญสุดพิเศษสำหรับลูกค้า เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจในศูนย์บริการของอีตั้น กรุ๊ป ด้วยดีตลอดมา

เนื่องในโอกาสครบรอบฉลอง 26 ปีของอีตั้น กรุ๊ป ศูนย์บริการETON Service Centerขอมอบความคุ้มค่าด้วยแพ็คเกจสุดพิเศษเพื่อรถยนต์ที่คุณรัก ด้วยการดูแลจากทีมศูนย์บริการของอีตั้น กรุ๊ป ด้วยบริการที่ได้มาตรฐาน ได้แก่

  •   แพ็คเกจเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ราคาพิเศษ 3,800 บาท สำหรับรถ MPV และรถยนต์นำเข้าทุกยื่ห้อ (เฉพาะเครื่องยนต์ที่ไม่เกิน 2,500 ซีซี)

ราคานี้รวม:

o  น้ำมันเครื่อง I ค่าแรง I ไส้กรอง I แหวนรอง

o  บริการตรวจเช็คสภาพรถยนต์ ฟรี 34 รายการ

o  เข้ารับบริการล้างรถอบโอโซน ประสิทธิภาพสูง

  •   ผ้าเบรก ลดราคาพิเศษ 20% เพิ่มสมรรถนะในการช่วยหยุดรถ ลดอุบัติเหตุด้วยผ้าเบรกจากศูนย์บริการอีตั้น กรุ๊ป
  •   เคลือบแก้วเซรามิคจาก Auto Oasis ราคาพิเศษ! รับส่วนลดสูงสุด 50%เคลือบรถสวยใส เคลือบแก้วเซรามิค ราคาเริ่มต้นเพียง 9,900 บาทเท่านั้น!!!!

อีตั้น กรุ๊ปศูนย์บริการที่ลูกค้าไว้วางใจ

อีตั้น กรุ๊ป ยืนหนึ่งในเรื่องของศูนย์บริการมาตรฐานอย่างครบวงจร ดังนั้น เราไม่หยุดพัฒนาในการให้บริการอันเป็นเลิศให้แก่ลูกค้าของเรา ด้วยเครื่องมืออุปกรณ์การซ่อมที่ได้มาตรฐาน และมีความแม่นยำในการตรวจสอบ ทั้งรถญี่ปุ่นและรถยุโรป โดยทีมผู้เชี่ยวชาญ ทั้งงานเช็คระยะทั่วไป และงานซ่อมบำรุงเพื่อความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า ตามแนวคิด “Excellent Service”ดังนั้น อีตั้นจึงพัฒนาการบริการให้มีความรวดเร็วตลอดจนถึงความสะดวกสบายในการใช้บริการกับ One Stop Service ความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าเป็นสำคัญ

มั่นใจด้วยการรับประกันคุณภาพงานซ่อม

อีตั้นกรุ๊ป มุ่งเน้นการให้บริการด้วยเทคโนโลยีและเครื่องมือที่ทันสมัยเพิ่มความมั่นใจให้คุณด้วยอะไหล่แท้100%สำหรับงานซ่อมสีและตัวถังรถยนต์ เป็นต้น เพื่อตอบสนองความต้องการที่รวดเร็วของลูกค้า นอกจากนี้ยังได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เพื่อรถยนต์ที่คุณรัก

งานดูแลรักษาความสะอาดรถยนต์

อีตั้น กรุ๊ป เรารับประกันความพึงพอใจของลูกค้าทุกท่าน ในการดูแลรถยนต์ก่อนส่งมอบ ด้วยบริการล้างรถอย่างสะอาด และพิถีพิถันในทุกขั้นตอนของการล้าง ตลอดจนการทำความสะอาดภายในห้องโดยสาร ลูกค้าทุกท่านจะมั่นใจได้ว่ารถยนต์ของคุณจะสะอาดเหมือนใหม่อีกครั้ง

ห้องรับรองลูกค้าพร้อมด้วยอาหารและเครื่องดื่ม

อีตั้น กรุ๊ป เรามีห้องรับรองลูกค้าที่กว้างขวาง สะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครันด้วยอาหารและเครื่องดื่ม, เก้าอี้นวดไฟฟ้า , มุมเด็กเล่น รวมถึงบริการหนังสือพิมพ์ นิตยสาร ทีวี และ Wi-Fi Internet  เพื่อให้ท่านได้เพลิดเพลินและผ่อนคลายในระหว่างการรอรับบริการ

ทั้งนี้ เพื่อความสะดวกและรวดเร็วสำหรับลูกค้าในการเข้ารับบริการท่านที่สนใจสามารถโทรติดต่อ
นัดหมายล่วงหน้า
ได้ที่เบอร์ โทร. 0-2789-9998ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2563หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการของอีตั้น กรุ๊ป ทั้ง 3สาขาทั่วประเทศ ได้แก่ สำนักงานใหญ่ศรีนครินทร์ สาขาเชียงใหม่ และสาขาขอนแก่น เปิดบริการทุกวันจันทร์ถึงวันเสาร์ตั้งแต่เวลา 07.30 – 17.30 น. หรือทุกช่องทางออนไลน์ของ ETON Groupwww.eton-import.com

Visitors: 2,433,020