อิออน เอาใจลูกค้าซื้อประกันออนไลน์ รับโปรผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน และลุ้นรับรางวัลมูลค่ารวมกว่า 41 ล้านบาท

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – วันที่ 4 กรกฎาคม 2565 - บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) เสนอทางเลือกให้ลูกค้าเลือกซื้อประกันได้ง่าย ๆ ด้วยตนเองผ่านแอปพลิเคชัน AEON THAI MOBILEสะดวก ครบ จบ ในที่เดียว พร้อมผ่อนชำระค่าเบี้ยประกันแบบสบาย ๆ ด้วยดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 10 เดือน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

การเลือกซื้อประกันออนไลน์ผ่านแอปฯ AEON THAI MOBILE นับเป็นอีกหนึ่งบริการที่อิออนนำเสนอเพื่อมอบบริการที่ทันสมัย และตรงกับความต้องการของลูกค้าในยุคปัจจุบัน ที่หันมาทำธุรกรรมผ่านช่องทางออนไลน์บนโทรศัพท์มือถือกันมากขึ้น โดยลูกค้าที่สนใจสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ประกัน พร้อมเลือกความคุ้มครองตามที่ต้องการจากบริษัทประกันชั้นนำได้ด้วยตนเองบนแอปพลิเคชันของอิออน ไม่ว่าจะเป็นประกันการเดินทาง ประกันภัยรถยนต์ หรือประกันสุขภาพสำหรับโรคมะเร็ง พร้อมรับกรมธรรม์อิเล็กทรอนิกส์ (E-Policy) ได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง หรือรอรับเอกสารให้ยุ่งยากอีกต่อไป

ในช่วงโอกาสพิเศษนี้ เมื่อซื้อประกันออนไลน์กับอิออนผ่านแอปฯ AEON THAI MOBILE นอกจากจะได้ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน แล้วยังจะได้รับสิทธิ์ร่วมลุ้นรางวัลใหญ่ทุกเดือนกับแคมเปญ “ฉลองครบรอบ 30 ปีอิออน” ที่มีทั้งรถยนต์ไฟฟ้า ORA Good Cat รถจักรยานยนต์ Yamaha Grand Filano Hybrid (ABS) และทองคำแท่งหนักหนึ่งบาท รวมทั้งหมด 300 รางวัล มูลค่ากว่า 41 ล้านบาทตลอดแคมเปญ รับสิทธิ์โดยไม่ต้องลงทะเบียน จนถึง 31 ธันวาคม 2565

สามารถติดตามข่าวสารและเงื่อนไขรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ aeon.co.th หรือ AEON LINE Official และ Facebook AEON Thana Sinsap

Visitors: 4,476,812