แอมเวย์แนะนำ ‘แพลนท์ ทู เทเบิล บาย นิวทริไลท์’ ผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มจากพืชแบบพร้อมทาน

การใส่ใจตัวเองให้ดีเป็นเรื่องพื้นฐานที่ทุกคนควรใส่ใจ โดยการใส่ใจตัวเองสามารถเริ่มต้นได้ไม่ยากด้วยการบริโภคอาหารที่หลากหลายครบ 5 หมู่ ออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอ และอาจจะเลือกอาหารที่มีส่วนประกอบมาจากวัตถุดิบธรรมชาติ และในยุคสมัยที่ทุกอย่างมีความเร่งรีบมากขึ้น หลายคนตามหาความสะดวกสบาย ทำให้อาจจะละเลย และไม่ได้ให้ความสำคัญในเรื่องการบริโภคอาหาร และตามหาอาหารที่สามารถบริโภคได้ง่ายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำ แพลนท์ ทู เทเบิล บาย นิวทริไลท์ (PLANT TO TABLE BY NutriliteTM )ผลิตภัณฑ์อาหารจากพืชแบบพร้อมทานจากนิวทริไลท์ ใช้ส่วนประกอบจากธรรมชาติ มาในรูปแบบเครื่องดื่ม และขนมขบเคี้ยว ทั้งหมด 5 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่

เครื่องดื่มผงชาอู่หลง ผสมสารสกัดจากโสม (PLANT TO TABLE BY NutriliteTM Soy Milk Plus Almonds & Oats) ประกอบด้วยผงชาอู่หลงออร์แกนิคและผงโสมสกัดออร์แกนิค เป็นผลิตภัณฑ์ USDA
ออร์แกนิค วีแกน และเจ ส่วนประกอบมาจากวัตถุดิบธรรมชาติทั้งหมด ไม่เจือสี ไม่แต่งกลิ่นสังเคราะห์ และไม่ใช้วัตถุกันเสีย ปราศจากน้ำตาล ได้รับการรับรองมาตรฐานฮาลาล และได้รับการรับรองสัญลักษณ์โภชนาการ “ทางเลือกสุขภาพ” กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม “น้ำตาล ไขมัน โซเดียมผ่านเกณฑ์”

1กล่องบรรจุกล่องละ 20ซอง ซองละ 0.5 กรัม โดยผสมชา 1 ซองกับน้ำ 250มิลลิลิตร สามารถชงชาได้ทั้งน้ำร้อนและน้ำเย็น ราคาสมาชิก 325 บาท ราคาขายปลีก 358 บาท

เครื่องดื่มผงชาขาว ผสมดอกเก๊กฮวยและโกจิเบอร์รี่ (PLANT TO TABLE BY NutriliteTM White Tea Mix with Chrysanthemum & Goji Berry Powdered Drink) ประกอบด้วยผงชาขาวและโกจิเบอร์รี่
ออร์แกนิคและผงดอกเก๊กฮวยออร์แกนิค เป็นผลิตภัณฑ์ USDA ออร์แกนิค วีแกน และเจ ส่วนประกอบมาจากวัตถุดิบธรรมชาติทั้งหมด ไม่เจือสี ไม่แต่งกลิ่นสังเคราะห์ และไม่ใช้วัตถุกันเสีย ปราศจากน้ำตาล ได้รับการรับรองมาตรฐานฮาลาล และได้รับการรับรองสัญลักษณ์โภชนาการ “ทางเลือกสุขภาพ” กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม “น้ำตาล ไขมัน โซเดียมผ่านเกณฑ์”

1กล่องบรรจุกล่องละ 20ซอง ซองละ 0.5 กรัม โดยผสมชา 1 ซองกับน้ำ 250มิลลิลิตร สามารถชงชาได้ทั้งน้ำร้อนและน้ำเย็น ราคาสมาชิก 295 บาท ราคาขายปลีก 325 บาท

นมถั่วเหลือง ผสมอัลมอนด์และข้าวโอ๊ต(PLANT TO TABLE BY NutriliteTM Soy Milk Plus Almonds & Oats) ประกอบด้วยนมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ นมข้าวโอ๊ต เป็นผลิตภัณฑ์วีแกน และเจ ผลิตโดยใช้ถั่วเหลือง USDA ออร์แกนิค ไม่เจือสี ไม่แต่งกลิ่นสังเคราะห์ ไม่ใช้วัตถุกันเสีย ไม่เติมน้ำตาลทราย ไม่เติมน้ำมัน ไม่ผสมนมโค ปราศจากน้ำตาลแลคโตส มีโปรตีนสูง และเป็นแหล่งที่ดีของใยอาหาร ได้รับการรับรองมาตรฐานฮาลาล และได้รับการรับรองสัญลักษณ์โภชนาการ “ทางเลือกสุขภาพ” กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม “น้ำตาล ไขมัน โซเดียมผ่านเกณฑ์”

1กล่อง บรรจุ 1,000มิลลิลิตร เขย่าก่อนดื่ม หากเปิดแล้วควรแช่เย็นและดื่มให้หมดภายใน 10วัน ราคาสมาชิก 135 บาท ราคาขายปลีก 149 บาท

ฟองเต้าหู้และกระเทียม ผสมมันหวานสามสีทอดอบกรอบ (มันเหลือง, มันม่วง, มันส้ม)(PLANT TO TABLE BY NutriliteTM Soy & Garlic Plus Mixed Root Chips) ประกอบด้วยฟองเต้าหู้ มันเหลือง มันส้ม มันม่วง กระเทียม และเกลือทะเล เป็นผลิตภัณฑ์วีแกน ส่วนประกอบมาจากวัตถุดิบธรรมชาติทั้งหมด ไม่เจือสี ไม่แต่งกลิ่นสังเคราะห์ ไม่ใช้วัตถุกันเสีย ไม่เติมน้ำตาลทราย ไม่เติมผงชูรส โซเดียมต่ำ ไขมันต่ำ เป็นแหล่งที่ดีของโปรตีนและใยอาหาร ปราศจากกลูเตน ได้รับการรับรองมาตรฐานฮาลาล และได้รับการรับรองสัญลักษณ์โภชนาการ “ทางเลือกสุขภาพ” กลุ่มผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยว “น้ำตาล ไขมัน โซเดียมผ่านเกณฑ์”

1ซอง บรรจุ 35 กรัม บรรจุ 3ซองต่อแพ็ค หากเปิดแล้ว ควรทานให้หมด ราคาสมาชิก 225 บาท ราคาขายปลีก 248 บาท

ผักและผลไม้รวมห้าสีทอดอบกรอบ(บล็อคโคลี, ฟักทองญี่ปุ่น, แครอท, กล้วยหอมทอง, แอปเปิ้ล, บีทรูท)(PLANT TO TABLE BY NutriliteTM Veggie & Fruit Chips) ประกอบด้วยบร็อคโคลี ฟักทองญี่ปุ่น แครอท กล้วยหอมทอง แอปเปิ้ล และบีทรูท เป็นผลิตภัณฑ์วีแกน และเจ ส่วนประกอบมาจากวัตถุดิบธรรมชาติทั้งหมด ไม่เจือสี ไม่แต่งกลิ่นสังเคราะห์ ไม่ใช้วัตถุกันเสีย ไม่เติมน้ำตาลทราย ไม่เติมผงชูรส โซเดียมต่ำ ไขมันต่ำ มีใยอาหารสูง ได้รับการรับรองมาตรฐานฮาลาล

1ซอง บรรจุ 35 กรัม บรรจุ 3ซองต่อแพ็ค หากเปิดแล้ว ควรทานให้หมด ราคาสมาชิก 225 บาท ราคาขายปลีก 248 บาท

สินค้ารับประกันความพอใจ ไม่พอใจยินดีคืนเงิน สนใจสั่งซื้อได้จากนักธุรกิจแอมเวย์ทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน 2565 เป็นต้นไป หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Amway Contact Center
0-2725-8000 หรือwww.amway.co.th 

อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับกองบรรณาธิการ

เครื่องดื่มผงชาอู่หลง ผสมสารสกัดจากโสม

ส่วนประกอบสำคัญใน 1 ซอง:

ผงชาอู่หลงออร์แกนิค                    90%
ผงโสมสกัดออร์แกนิค                    10%
เป็นผลิตภัณฑ์ USDAออร์แกนิค วีแกน และเจ ส่วนประกอบมาจากวัตถุดิบธรรมชาติทั้งหมด ไม่เจือสี ไม่แต่งกลิ่นสังเคราะห์ และไม่ใช้วัตถุกันเสีย ปราศจากน้ำตาล ได้รับการรับรองมาตรฐานฮาลาล และได้รับการรับรองสัญลักษณ์โภชนาการ “ทางเลือกสุขภาพ” กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม “น้ำตาล ไขมัน โซเดียมผ่านเกณฑ์”
วิธีเก็บรักษา: เก็บในที่แห้งและเย็น ห่างจากแสงแดดและความชื้น หากพบว่ามีตะกอน ตะกอนเหล่านั้นคือส่วนประกอบของชาธรรมชาติที่สามารถบริโภคได้ ไม่มีผลต่อคุณภาพของน้ำชา

เครื่องดื่มผงชาขาว ผสมดอกเก๊กฮวยและโกจิเบอร์รี่

ส่วนประกอบสำคัญใน 1 ซอง:

ผงชาขาวและโกจิเบอร์รี่ออร์แกนิค    90%
ผงดอกเก๊กฮวยออร์แกนิค               10%
เป็นผลิตภัณฑ์ USDAออร์แกนิค วีแกน และเจ ส่วนประกอบมาจากวัตถุดิบธรรมชาติทั้งหมด ไม่เจือสี ไม่แต่งกลิ่นสังเคราะห์ และไม่ใช้วัตถุกันเสีย ปราศจากน้ำตาล ได้รับการรับรองมาตรฐานฮาลาล และได้รับการรับรองสัญลักษณ์โภชนาการ “ทางเลือกสุขภาพ” กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม “น้ำตาล ไขมัน โซเดียมผ่านเกณฑ์”
วิธีเก็บรักษา: เก็บในที่แห้งและเย็น ห่างจากแสงแดดและความชื้นหากพบว่ามีตะกอน ตะกอนเหล่านั้นคือส่วนประกอบของชาธรรมชาติที่สามารถบริโภคได้ ไม่มีผลต่อคุณภาพของน้ำชา

นมถั่วเหลือง ผสมอัลมอนด์และข้าวโอ๊ต

ส่วนประกอบสำคัญใน 1 กล่อง:

นมถั่วเหลือง                                88%

นมอัลมอนด์                                6%

นมข้าวโอ๊ต                                  4.8%

อินนูลิน                                      1.5%

เป็นผลิตภัณฑ์วีแกน และเจ ผลิตโดยใช้ถั่วเหลือง USDA ออร์แกนิค ไม่เจือสี ไม่แต่งกลิ่นสังเคราะห์ ไม่ใช้วัตถุกันเสีย ไม่เติมน้ำตาลทราย ไม่เติมน้ำมัน ไม่ผสมนมโค ปราศจากน้ำตาลแลคโตส มีโปรตีนสูง และเป็นแหล่งที่ดีของใยอาหาร ได้รับการรับรองมาตรฐานฮาลาล และได้รับการรับรองสัญลักษณ์โภชนาการ “ทางเลือกสุขภาพ” กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม “น้ำตาล ไขมัน โซเดียมผ่านเกณฑ์”

ข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหาร: มีถั่วเหลือง, อัลมอนด์, และธัญพืชที่มีส่วนประกอบของกลูเตน (ข้าวโอ๊ต)

วิธีเก็บรักษา: เก็บในอุณหภูมิห้อง

คำแนะนำในการบริโภค: เขย่าก่อนดื่ม หากเปิดแล้วควรแช่เย็นและดื่มให้หมดภายใน 10 วัน

ฟองเต้าหู้และกระเทียม ผสมมันหวานสามสีทอดอบกรอบ

ส่วนประกอบสำคัญใน 1 ซอง:

ฟองเต้าหู้                                    24%

มันเหลือง                                    20%

มันส้ม                                        20%

มันม่วง                                       18%

กระเทียม                                    13%

เกลืองทะเล                                 3%

น้ำมันรำข้าว                                2%

เป็นผลิตภัณฑ์วีแกน ส่วนประกอบมาจากวัตถุดิบธรรมชาติทั้งหมด ไม่เจือสี ไม่แต่งกลิ่นสังเคราะห์ ไม่ใช้วัตถุกันเสีย ไม่เติมน้ำตาลทราย ไม่เติมผงชูรส โซเดียมต่ำ ไขมันต่ำ เป็นแหล่งที่ดีของโปรตีนและใยอาหาร ปราศจากกลูเตน ได้รับการรับรองมาตรฐานฮาลาล และได้รับการรับรองสัญลักษณ์โภชนาการ “ทางเลือกสุขภาพ” กลุ่มผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยว “น้ำตาล ไขมัน โซเดียมผ่านเกณฑ์”

ข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหาร: มีถั่วเหลือง

วิธีเก็บรักษา: เก็บในอุณหภูมิห้อง

คำแนะนำในการบริโภค: หากเปิดแล้ว ควรทานให้หมด ควรบริโภคแต่น้อยและออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ

ผักและผลไม้รวมห้าสีทอดอบกรอบ

ส่วนประกอบสำคัญใน 1 ซอง:

บีทรูท                                        25%
กล้วยหอมทอง                             18%
ฟักทองญี่ปุ่น                               15%
แครอท                                       15%
แอปเปิ้ล                                     15%
บร็อคโคลี                                   10%
น้ำมันรำข้าว                                2%
เป็นผลิตภัณฑ์วีแกน และเจ ส่วนประกอบมาจากวัตถุดิบธรรมชาติทั้งหมด ไม่เจือสี ไม่แต่งกลิ่นสังเคราะห์ ไม่ใช้วัตถุกันเสีย ไม่เติมน้ำตาลทราย ไม่เติมผงชูรส โซเดียมต่ำ ไขมันต่ำ มีใยอาหารสูง ได้รับการรับรองมาตรฐานฮาลาล
วิธีเก็บรักษา: เก็บในอุณหภูมิห้อง
คำแนะนำในการบริโภค: หากเปิดแล้ว ควรทานให้หมด ควรบริโภคแต่น้อยและออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ

Visitors: 5,213,484