แอมเวย์แนะนำ “บอดี้คีย์ บาย นิวทริไลท์” ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร 4 รสชาติใหม่

บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำ บอดี้คีย์ บาย นิวทริไลท์(BodyKey by NUTRILITE™) ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร 4 รสชาติใหม่ ได้แก่บอดี้คีย์ รสโกโก้ (BodyKey Cocoa Flavor), บอดี้คีย์ กลิ่นกล้วย (BodyKey Banana Flavor), บอดี้คีย์ กลิ่นกาแฟ (BodyKey Coffee Flavor) และบอดี้คีย์ กลิ่นชานม (BodyKey Milk Tea Flavor) มีส่วนประกอบสำคัญ คือ โปรตีนจากพืช(ถั่วเหลืองและเมล็ดเจีย) ใยอาหาร คาร์โบไฮเดรต ไขมัน วิตามินและแร่ธาตุที่สำคัญต่างๆ เพื่อให้พลังงานและสารอาหารอย่างเหมาะสมสำหรับหนึ่งมื้อ ช่วยเพิ่มกากในระบบทางเดินอาหารและช่วยกระตุ้นการขับถ่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมหรือลดน้ำหนัก1 กล่อง บรรจุ 14 ซอง ซองละ 51 กรัม ไม่เจือสีสังเคราะห์และไม่ใช้วัตถุกันเสีย รับประทานวันละ 1 หรือ 2 ครั้ง ทดแทนมื้ออาหารปกติ โดยเทส่วนผสม1 ซองลงในน้ำ 250 มิลลิลิตร คนให้เข้ากันและรับประทานทันที ราคาสมาชิก 1,600 บาท ราคาขายปลีก 1,760 บาท

สินค้ารับประกันความพอใจ ไม่พอใจยินดีคืนเงิน สนใจสั่งซื้อได้จากนักธุรกิจแอมเวย์ทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 5 กรกฎาคม 2565 เป็นต้นไป หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Amway Contact Center0-2725-8000 หรือwww.amway.co.th 

อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

Visitors: 4,479,296