ฮักกี้ส์ แชร์ 3 เคล็ดไม่ลับ! เลือกผ้าอ้อมง่ายๆ ให้ลูกน้อยสบายตัวในทุกกิจกรรม พร้อมชี้เป้าโปรโมชันสุดพิเศษในมหกรรม Shopee 3.3 ลดใหญ่แห่งปี

HUGGIES (ฮักกี้ส์) ผลิตภัณฑ์สำหรับลูกน้อยที่คุณแม่วางใจแนะนำ3 เคล็ดไม่ลับให้คุณพ่อคุณแม่ลูกอ่อนสบายใจลูกน้อยสบายกายสนุกสนานไปกับทุกๆวันและทุกๆกิจกรรมพร้อมจับมือช้อปปี้ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันจัดใหญ่ต้อนรับมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์สุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกของปีขนความคุ้มค่าด้วยกองทัพดีลเด็ดอาทิลดสูงสุด50% โค้ดลดเพิ่ม500 บาท[1]และอีกคับคั่งมาเอาใจคุณพ่อคุณแม่ในมหกรรมShopee 3.3 ลดใหญ่ต้นปีตั้งแต่วันที่26 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคม2566

3 เคล็ดลับง่ายๆในการเลือกผ้าอ้อมตอบทุกมิติการใช้งานเพื่อให้ลูกน้อยสบายตัวอารมณ์ดีและมีพัฒนาการที่ดี

เลือกผ้าอ้อมเด็กที่เหมาะกับอายุและรูปร่างของลูกเด็กแรกเกิดควรใส่ผ้าอ้อมเด็กแบบNew Born เพราะจะไม่รัดลำตัวและขอบเอวของผ้าอ้อมไม่ควรทับสะดือที่ยังไม่หลุดเพื่อไม่ให้เกิดการเสียดสี  จนถึงอายุประมาณ4-5 เดือน ควรเลือกผ้าอ้อมเทปกาวเนื่องจากเป็นช่วงที่ลูกจะดื่มนมแม่เยอะและถ่ายบ่อย  ผ้าอ้อมเทปกาวสามารถปรับขนาดรอบเอวได้ไม่รู้สึกอึดอัดจนถึงอายุ5 เดือนขึ้นไป ควรเลือกกางเกงผ้าอ้อมเพราะเป็นช่วงที่ลูกเริ่มพลิกตัว เหมาะสมไปจนถึงวัยที่หัดเดินหัดวิ่งหรือแม้แต่ปัจจุบันยังมีกางเกงผ้าอ้อมสำหรับใส่ว่ายน้ำโดยเฉพาะอย่างฮักกี้ส์ลิตเติ้ลสวิมเมอร์สที่ออกแบบ ให้ซึมซับเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระเมื่ออยู่ในน้ำมีส่วนในการสนับสนุนเสู่พัฒนาการที่ดีได้

ให้ชีวิตง่ายขึ้นด้วยผ้าอ้อมที่มีนวัตกรรมคุณพ่อคุณแม่ลูกอ่อนรู้ดีว่าการเปลี่ยนผ้าอ้อมบ่อยๆก่อนที่ผ้าอ้อมจะเต็มเป็นสิ่งที่ดีเพราะจะทำให้ผิวของลูกน้อยแห้งสบาย  ฮักกี้ส์จึงคิดค้นผู้ช่วยขึ้น กับ “แถบวัดความเปียกชื้น“ (ที่จะเปลี่ยนจากสีเหลืองเป็นสีฟ้า) ที่มีในฮักกี้ส์ซอฟท์แอนด์สลิมแบบเทปแค่สังเกตแถบสีง่ายๆก็รู้เวลาเปลี่ยนได้เลย

ผิวสัมผัสนุ่มบางแต่ซึมซับและระบายอากาศได้ดี คุณแม่ควรเลือกใช้ผ้าอ้อมที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติโดยไม่มีการเติมสารเคมีที่อันตรายอย่างกางเกงผ้าอ้อมฮักกี้ส์แพลตินั่มเนเจอร์เมดที่มีแผ่นซึบซับที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติที่นำเข้าจากยุโรป100% พร้อมZeroFeel™ Technology ให้แผ่นซึมซับบางเฉียบเพียง0.5 ซม. แต่ยังซึมซับล็อกความแห้งสบายยาวนาน12 ชม. หรือฮักกี้ส์แมจิกคอมฟอร์ทและฮักกี้ส์ซูเปอร์คอมฟอร์ทมอบสัมผัสที่แห้งสบายด้วยระบบระบายอากาศ360 องศาพร้อมผิวสัมผัสนุ่มช่วยลดรอยแดงบนผิว

 เพราะผ้าอ้อมเป็นส่วนหนึ่งต่อพัฒนาการของลูกน้อยฮักกี้ส์จึงขอร่วมส่งเสริมพัฒนาการด้วยข้อเสนอสุดพิเศษที่ครอบคลุมผลิตภัณฑ์กางเกงผ้าอ้อมกว่า30 รายการไม่ว่าจะเป็นส่วนลดสูงสุด50% โค้ดลดเพิ่ม500 บาท[2]และส่งฟรีขั้นต่ำ1,000 บาท[3]และเพื่อรับประสบการณ์ความคุ้มค่าสูงสุดในการช้อปก่อนการชำระเงินลูกค้าสามารถกดเก็บโค้ดของ ‘ฮักกี้ส์’ได้ที่หน้าร้านและโค้ดส่วนลดของช้อปปี้จากหน้าแคมเปญไม่ว่าจะเป็นโค้ดส่วนลดโค้ดส่งฟรีหรือโค้ดรับShopee Coins คืนนอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถใช้Shopee Coins เป็นส่วนลดเพิ่มเติมโดย1 Shopee Coin จะมีมูลค่าเท่ากับ1 บาทพร้อมเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์มากมายเมื่อชำระผ่านShopeePay หรือเลือกผ่อนชำระง่ายๆแบบไม่ใช้บัตรด้วยบริการSPayLater (โปรดศึกษาเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ในหน้าเงื่อนไขการใช้โค้ด) 

นอกจากนี้นักช้อปยังจะได้รับประสบการณ์ความคุ้มที่เหนือกว่าเมื่อสมัครเป็นสมาชิกHuggies ClubในShopee Mall Brand Memberships Programทั้งชุดของขวัญสำหรับสมาชิกใหม่คะแนนโบนัสจากการสมัครและรับคะแนนสะสมทุกการช้อปเพื่อแลกของรางวัลหรือโค้ดลดเพิ่มจากฮักกี้ส์ใน Shopee 3.3 ลดใหญ่ต้นปีมหกรรมช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกของปีตั้งแต่วันที่26 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคม2566

สมัครสมาชิกHuggies Club  เพื่อรับสิทธิประโยชน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายหรือกดติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆจากHuggies บนShopee Mall ได้ที่https://shopee.co.th/huggies_thailand

Visitors: 5,455,880