โรสวูด กรุงเทพฯ พร้อมกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง ในวันที่ 20 กันยายน นี้ พร้อมสองข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับห้องพัก

โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ พร้อมกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งในวันที่ 20 กันยายน นี้ พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนสุดลักซ์ชัวรี่สำหรับผู้เข้าพัก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกเต็มรูปแบบ และเพื่อเฉลิมฉลองการกลับมาเปิดให้บริการในครั้งนี้ โรงแรม โรสวูด กรุงเทพฯ ได้เตรียมมอบ 2 ข้อเสนอสำหรับการพักผ่อนสุดพิเศษ ได้แก่ ‘Return to Rosewood’ และ ‘Sky Pool Sojourn’ โดยให้ผู้เข้าพักสามารถเลือกสรรบริการในแพคเกจได้ตามชอบ เพื่อเติมเต็มวันพักผ่อนให้สมบูรณ์แบบ ผู้สนใจสามารถจองห้องพักเพื่อรับข้อเสนอพิเศษนี้ได้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2565

 

ห้องอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกเต็มรูปแบบ จาก โรสวูด กรุงเทพฯ ได้เตรียมพร้อมที่จะต้อนรับแขกทุกท่านอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหาร หนานเป่ย (Nan Bei) ห้องอาหารจีนสไตล์โมเดิร์นที่การันตีด้วยรางวัลมากมาย, ห้องอาหาร ละคร ยูโรเปียน บราสเซอรี่ (Lakorn European Brasserie) นำเสนอเมนูแบบ all-day dining และ เลนนอนส์ (Lennon’s) บาร์สไตล์สปีคอีซี่บนชั้นสูงสุด นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมมอบบริการด้านสุขภาพที่ เซนส์ อะ โรสวูด สปา (Sense, A Rosewood Spa) สวรรค์แห่งการพักผ่อน ฟิตเนสสตูดิโอ ที่ครบครันด้วยเครื่องออกกำลังกายและเทคโนโลยีทันสมัย รวมไปถึง สระว่ายน้ำระบบเกลือในร่มและกลางแจ้ง

 

เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ ได้แต่งตั้ง แซนดร้า วอเทอร์มาน เป็น กรรมการผู้จัดการ คนใหม่ เพื่อดูแลโรงแรมอันเป็นเอกลักษณ์ของกรุงเทพฯ แห่งนี้ ซานดร้าคร่ำหวอดอยู่ในวงการการโรงแรมมานานหลายสิบปี พรั่งพร้อมด้วยประสบการณ์ทำงานในหลายประเทศ ได้แก่ เยอรมนี สหรัฐอเมริกา อังกฤษ ฮ่องกง และล่าสุดที่จังหวัดภูเก็ต โดยซานดร้าได้รับบทบาทสำคัญในการเปิดรีสอร์ท โรสวูด ภูเก็ต และในโอกาสนี้ ซานดร้าตั้งใจที่จะนำประสบการณ์อันหลากหลายที่ได้สั่งสมมารวมถึงความเชี่ยวชาญในธุรกิจ มาบริหารโรงแรมระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี่ใจกลางกรุงเทพฯ ให้ประสบความสำเร็จ

แซนดร้า วอเทอร์มาน กรรมการผู้จัดการ โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับแขกของเราอีกครั้ง เพื่อมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่เป็นเอกลักษณ์ ผสานกับการบริการที่ออกแบบเฉพาะสำหรับแขกแต่ละท่าน ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญของเรา โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ ได้พร้อมกลับมาอีกครั้งในฐานะแหล่งสังสรรค์ที่ครบครันใจกลางเมือง และเป็นหนึ่งในโรงแรมที่มีสไตล์โดดเด่นและน่าจดจำที่สุดสำหรับแขกชาวต่างชาติที่เลือกเข้าพักโรงแรมในเมืองหลวงแห่งนี้” 

Visitors: 4,710,017