ไทยพาณิชย์ โพรเทค และ อีวี มี พลัส ส่งมอบรางวัลใหญ่ ขับฟรีรถ EV 1 ปี จากแคมเปญ “SCB Protect คุ้มครองเพื่ออนาคต”

นางสาวปรมาศิริ มโนลม้าย รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจประกัน ธนาคารไทยพาณิชย์ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยพาณิชย์ โพรเทค จำกัด (SCB Protect)และนายจิระพงศ์ เลาห์ขจร ประธานเจ้าหน้าที่การพาณิชย์ บริษัท อีวี มี พลัส จำกัด มอบรางวัลใหญ่ขับฟรีรถ EV 1 ปีให้แก่ นายวิศว ยอดดี ซึ่งเป็นลูกค้าผู้โชคดีจากแคมเปญ “SCB Protect คุ้มครองเพื่ออนาคต ลุ้นขับฟรีรถ EV1 ปี” โดยนายวิศว ซื้อประกันสะสมทรัพย์กับ SCB Protect ผ่านช่องทางโทรศัพท์ในช่วงระยะเวลาการจัดแคมเปญ

บริษัท ไทยพาณิชย์ โพรเทค จำกัด มีเป้าหมายจูงใจให้คนไทยหันมาใช้พลังงานสะอาด จึงร่วมกับ 12 พันธมิตรกลุ่มอีวี เปิดตัวแคมเปญ “SCB Protect คุ้มครองเพื่ออนาคต ลุ้นขับฟรีรถ EV1 ปี” และของรางวัลเกี่ยวกับพลังงานสะอาดอีกกว่า 250 รางวัล เพียงซื้อประกันประเภทใดก็ได้ผ่าน SCB Protect หรือใช้บริการใดๆ ก็ได้ที่ 12 พันธมิตรกลุ่มอีวี รวมทั้งหน่วยงานสินเชื่อรถยนต์ของธนาคารไทยพาณิชย์ (Hire Purchase) และบัตรธนาคารไทยพาณิชย์ ระหว่างวันที่ 1 กันยายน – 30 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา

นางสาวปรมาศิริ มโนลม้าย รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจประกัน ธนาคารไทยพาณิชย์ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยพาณิชย์ โพรเทค จำกัด กล่าวว่า “บริษัทฯ ขอแสดงความยินดีกับคุณวิศว ยอดดี ผู้โชคดีได้รับรางวัลใหญ่ขับฟรีรถ EV 1 ปี โดยได้ส่งมอบของรางวัลให้เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2566 ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ และขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีท่านอื่นๆ จาก EVme, COCKPIT, FIT Auto, EA Anywhere, HAUP, Sixt เป็นต้น ที่ได้รับรางวัลขับฟรีรถ EV 1 เดือน ส่วนลดประกันรถยนต์ชั้น 1 มูลค่า 20,000 บาท ส่วนลดประกันรถยนต์ชั้น 2 พลัส มูลค่า 8,000 บาท บัตรเติมประจุไฟฟ้ารถยนต์ไฟฟ้ามูลค่า 2,500 บาท และส่วนลดประกันรถยนต์ออนไลน์ 1,000 บาท โดยไทยพาณิชย์ โพรเทค หวังว่าแคมเปญดังกล่าวจะมีส่วนช่วยสนับสนุนให้ประเทศไทยก้าวเข้าสู่สังคมคาร์บอนต่ำได้เร็วขึ้น และจะคัดสรรผลิตภัณฑ์และบริการที่เกี่ยวข้องกับพลังงานสะอาดดีๆ คุ้มๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้ริเริ่มด้านความคุ้มครองเพื่ออนาคต”

Visitors: 5,431,939