ซัคเซสมอร์ชวนดูแลผิวพรรณด้วย มอร์ส คอลลาเจน ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม สารสกัดคอลลาเจนจากปลาทะล 10,000 มิลลิกรัม

ซัคเซสมอร์ส่งผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมอร์สคอลลาเจน (Mores Collagen) ภายใต้แบรนด์นิวทรินัลเป็นเครื่องดื่มเพื่อบำรุงผิวพรรณลบเลือนริ้วรอยจุดด่างดำมากด้วยคุณประโยชน์มากมายจากคอลลาเจนซิงค์อะมิโนแอล-อาร์จีนีนแอล-ซิสเทอีนอัลฟาไลโปอิกโคเอนไซม์Q10ไกลซีนสารสกัดจากเปลือกสนดูดซึมได้ดีกว่า95% คำตอบสุดท้ายของสาวผิวขาวมอร์สคอลลาเจน (Mores Collagen) นวัตกรรมเพื่อการดูแลสุขภาพทางเลือกใหม่

นายแพทย์สิทธวีร์เกียรติชวนันต์ประธานกรรมการบริหารบริษัทซัคเซสมอร์บีอิ้งค์จำกัด (มหาชน) หรือSCM เปิดเผยว่า  คาดการณ์ปีนี้แนวโน้มตลาดอาหารเสริมจะฟื้นตัวหลังจากที่ผ่านมาได้รับผลกระทบตามสภาพเศรษฐกิจโดยรวมสุขภาพที่ดีนับเป็นสิ่งสำคัญที่คนในยุคปัจจุบันกำลังเรียกหาด้วยไลฟ์สไตล์การทำงานและการใช้ชีวิตผลิตภัณฑ์มอร์สคอลลาเจน (Mores Collagen) ภายใต้แบรนด์ นิวทรินัลถือเป็นราชินีของสาวรุ่นใหม่ที่เน้นความขาวกระจ่างใสด้วยสารสกัดคอลลาเจนจากปลาทะล10,000มิลลิกรัมจึงตอบโจทย์ได้อย่างตรงจุดทำให้ได้รับกระแสการตอบรับอย่างดีเสมอมาด้วยคุณภาพของมอร์สคอลลาเจน (Mores Collagen)ที่ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและอิลาสตินให้กับผิวได้อย่างรวดเร็วซ่อมแชมส่วนที่สึกหรอของร่างกายและช่วยขยายหลอดเลือดลดโอกาสการเป็นโรคความดันโลหิตสูงพร้อมลดริ้วรอยบนใบหน้าทำให้ผิวพรรณขาวเนียนเรียบเพิ่มความยืดหยุ่นกระชับให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์กว่าวัย

เราจำเป็นต้องทานคอลลาเจนหรือไม่… คอลลาเจนไม่ได้ทำให้ผิวสวยเพียงอย่างเดียวเท่านั้นแต่คอลลาเจนยังเป็นส่วนประกอบสำคัญของเส้นเอ็นกล้ามเนื้อกระดูกอ่อนข้อต่อเส้นผมเส้นขนและเนื้อเยื่อต่างๆในร่างกายอีกด้วยภาพรวมคือคอลลาเจนเป็นส่วนสำคัญต่อทุกอวัยวะภายในร่างกายที่มีความยืดหยุ่นได้เช่นเส้นเอ็นหลอดเลือดซึ่งคอลลาเจนจะทำหน้าที่เสมือนกาวที่ยึดเซลล์แต่ละเซลล์ไว้ด้วยกันผลิตภัณฑ์มอร์สคอลลาเจน (Mores Collagen)กลิ่นเทนเบอรี่หอมอร่อยดื่มง่ายไม่คาวไม่ผสมแป้งละลายได้ง่ายแม้ในน้ำเย็น ทำหน้าที่เช่วยสริมความแข็งแรงให้ผิวช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนชุ่มชื้นโดยจะค่อยๆสูญสลายไปเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นหรือละเลยการดูแลจนทำให้เซลล์ผิวขาดคอลลาเจนทำให้ผิวร่วงโรยขาดความอ่อนนุ่มและเกิดริ้วรอยได้ในที่สุด

นายนพกฤษฏิ์นิธิเลิศวิจิตรประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทซัคเซสมอร์บีอิ้งค์จำกัด (มหาชน)ผู้นำธุรกิจผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคในการดูแลสุขภาพและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อความงามรูปแบบเครือข่ายหรือMulti-Level Marketing (MLM) ภายใต้แบรนด์นิวทรินัลกล่าวว่าปีนี้ได้ตั้งเป้ายอดขายไว้ประมาณ20%ของมูลค่าตลาดและภายใน3 -5 ปีจะขึ้นเป็นผู้นำตลาด MLM อันดับ5ทั้งนี้ในช่วง  ที่ผ่านมาพฤติกรรมการซื้อสินค้าของผู้บริโภคเปลี่ยนไปมีการซื้อขายผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้นและมีอัตราการเติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดดมากถึง150%แสดงให้เห็นชัดว่าการซื้อขายผ่านโซเชียลมีเดีย และออนไลน์ต่างๆไม่ว่าจะเป็นอินฟลูเอนเซอร์ เพจ หรือสื่อมีอิทธิพลต่อการชื้อสินค้าดังนั้นในปีนี้ซัคเซสมอร์เองก็จะรุกทำตลาดออนไลน์มากขึ้น ในทุกๆ กลุ่มสินค้าของเราซึ่งลูกค้าหรือสมาชิกซัคเซสมอร์สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและข้อมูลผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของบริษัทได้ที่Facebook : Successmore Thailand

สำหรับผลิตภัณฑ์มอร์สคอลลาเจน (Mores Collagen) ภายใต้แบรนด์นิวทรินัล เป็นสูตรคอลลาเจนแท้100% อาหารเสริมดูแลผิวพรรณเพิ่มคอลลาเจนให้ร่างกายพร้อมบำรุงผิวสวยได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย  ซัคเซสมอร์ก้าวสู่ปีที่ 10 แคมเปย์หนัก จัดใหญ่ มอบของรางวัลมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์สามารถสอบถามรายละเอียดพิ่มเติมได้ที่www.successmore.com  FB: Successmore Thailand  Line@: scmorder หรือโทร. 0-2511-5955 และ0-2511-5951

Visitors: 4,432,378