ทีเอ็มบีธนชาต จัดดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “เดอะแม็คนิฟิเซนต์ บลู ออฟ เดอะไนท์” ขอบคุณลูกค้าธุรกิจ ตอกย้ำความเป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่ง

เมื่อเร็วๆ นี้ - ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี (ttb) นำโดย นายศรัณย์ ภู่พัฒน์ (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้าธุรกิจ พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร จัดดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในงาน “เดอะแม็คนิฟิเซนต์ บลู ออฟ เดอะไนท์” เพื่อขอบคุณลูกค้าธุรกิจที่มอบความไว้วางใจให้ธนาคารเป็นพันธมิตรที่ช่วยขับเคลื่อนธุรกิจของลูกค้าในทุกสถานการณ์ให้ประสบความสำเร็จ และเติบโตอย่างยั่งยืน โดยงานในครั้งนี้จัดขึ้นที่ โรงแรมโฟร์ซีซันส์ กรุงเทพฯ แอท เจ้าพระยาริเวอร์ ซึ่งภายในงานลูกค้าธุรกิจทุกท่านได้ร่วมรับประทานอาหารค่ำสุดพิเศษที่รังสรรค์จาก Mr. Andrea Accordi (แอนเดรีย แอคคอดี) หัวหน้าเชฟ ที่ดูแลห้องอาหารทั้งหมดของโรงแรมโฟร์ซีซันส์ ประเทศไทย พร้อมชมการแสดงสุดพิเศษจากศิลปินที่มีชื่อเสียงอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย คุณเบน ชลาทิศ ที่ ทีทีบี ได้มอบเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณให้แก่ลูกค้าธุรกิจทุกท่าน

บรรยายภาพ (จากซ้าย)

  •         อเล็กซานเดอร์ นนท์ แลงเฟลด์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารความสัมพันธ์ลูกค้าธุรกิจ ทีเอ็มบีธนชาต
  •         จิตศักดิ์ สุนทีพันธุ์  ผู้จัดการฝ่าย หน่วยงานการเงินองค์กร และนักลงทุนสัมพันธ์  บมจ. พีทีที โกลบอล เคมิคอล
  •         ภัทรลดา สง่าแสง  รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการเงินและบัญชี  บมจ. พีทีที โกลบอล เคมิคอล
  •         ศรัณย์ ภู่พัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้าธุรกิจ ทีเอ็มบีธนชาต
  •         ยุพาพิน วังวิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน บมจ.กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์
  •         สุพจน์ ไพบูลย์พิทักษ์ผล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน สายงานธุรกิจพลังงานและโครงสร้างพื้นฐาน บมจ.กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์
  •         วิสูจน์ ตั้งอดุลย์รัตน์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารความสัมพันธ์ลูกค้าธุรกิจและเอสเอ็มอี ทีเอ็มบีธนชาต
Visitors: 4,932,546