วัตสัน ประเทศไทยคว้ารางวัล The Best Company to Work for in Asia 2022 ชูแนวคิด ‘เติมเต็มรอยยิ้มให้ลูกค้าจากวันนี้สู่วันพรุ่งนี้และในทุกๆ วัน’

5 ตุลาคม 2565 - วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย คว้ารางวัลใหญ่ HR Asia Best Companies to Work for in Asia 2022 จาก HR Asia ตอกย้ำความเป็นเลิศด้านการบริหารจัดการทรัพยากรบุคคลระดับสากล เปิดโอกาสให้พนักงานพัฒนาศักยภาพไร้ขีดจำกัดเพื่อตอบโจทย์ลูกค้ากับแนวคิด ‘เติมเต็มรอยยิ้มให้ลูกค้าจากวันนี้สู่วันพรุ่งนี้และในทุกๆ วัน โดยมี คุณจิระวัฒน์  แต่งเจนกิจ ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล  วัตสัน ประเทศไทย ร่วมรับรางวัล ณ โรงแรมแมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ตอกย้ำการเป็นองค์กรด้านสุขภาพและความงามชั้นนำของประเทศไทยที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล

คุณจิระวัฒน์  แต่งเจนกิจ ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล  วัตสัน ประเทศไทย เปิดเผยว่าวัตสันมุ่งมั่นในการส่งมอบประสบการณ์ให้ลูกค้าผ่านกลยุทธ์ O+O เชื่อมต่อประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่อ ยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งทั้งหน้าร้านและออนไลน์ ครอบคลุมการซื้อสินค้าในทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคดิจิทัล โดยผสานแนวคิด ‘Always Give a Smiles to Our Customers Faces’ หรือ ‘เติมเต็มรอยยิ้มให้ลูกค้าจากวันนี้สู่วันพรุ่งนี้และในทุกๆ วัน’ โดยพนักงานวัตสัน ประเทศไทยกว่า 5,000 คน คือแรงขับเคลื่อนที่สำคัญในการส่งมอบรอยยิ้มให้กับลูกค้าและพันธมิตรทางการค้าของวัตสัน ดังนั้น วัตสันจึงให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อการดูแลเพื่อนพนักงาน สร้างวัฒนธรรมองค์กรที่ตอบโจทย์การทำงานยุคใหม่ และการสร้างคุณค่าและความสุขร่วมกันในการทำงาน

วัตสันตั้งเป้าเป็นร้านเพื่อสุขภาพและความงามแห่งความยั่งยืน การมีทีมงานที่มีคุณภาพมาร่วมกันส่งต่อผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ ๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าได้จึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก วัตสันจึงพัฒนาองค์กรสู่จุดที่ดีที่สุดในทุกมิติเพื่อดึงดูดบุคคลากรที่มีความสามารถ และเปิดโอกาสให้บุคลากรได้ใช้ศักยภาพของตนเองได้อย่างเต็มที่คุณจิระวัฒน์ กล่าว


ล่าสุดวัตสันได้รับรางวัล HR Asia Best Companies to Work for in Asia 2022 ถือเป็นรางวัลสำคัญที่มอบให้บริษัทในภูมิภาคเอเชียที่มีสภาพแวดล้อมการทำงานที่ดีเยี่ยมและน่าทำงานมากที่สุด จัดโดย HR Asia นิตยสารชั้นนำด้านการบริหารทรัพยากรบุคคลที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในภูมิภาคเอเชีย โดยหลักเกณฑ์พิจารณาจากการบริหารจัดการภายในองค์กรที่ดีเพื่อสร้างการมีส่วนร่วมของพนักงาน การดูแลเอาใจใส่ และสร้างบรรยากาศที่เหมาะสมในการทำงาน ตลอดจนการส่งเสริมวัฒนธรรมการทำงานเป็นทีม

วัตสันเชื่อว่าเพื่อให้เป็นองค์กรที่น่าร่วมทำงานด้วยที่สุดได้นั้น ต้องเริ่มจากการทำให้บุคลากรในวัตสันได้เห็นว่าบริษัทมีโอกาสใหม่ ๆ มากมายทั้งในระดับประเทศและภูมิภาค ที่ให้บุคลากรได้แสดงฝีมือและพัฒนาศักยภาพของทีมงานได้อย่างเปิดกว้าง รวมถึงอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดี

โดยที่ผ่านมาวัตสันมีหลากหลายแคมเปญที่เปิดโอกาสให้บุคลากรได้มีส่วนร่วมพัฒนาแนวคิดและทักษะเพื่อตอบโจทย์กลยุทธ์ขององค์กรควบคู่ไปกับการสร้างรูปแบบการทำงานเพื่อตอบโจทย์การผสมผสานการทำงานและการดำเนินชีวิตของพนักงานให้ลงตัว
มากขึ้น

รางวัล HR Asia Best Companies to Work for in Asia 2022 เป็นรางวัลอันทรงเกียรติในระดับภูมิภาคที่สะท้อนความสำเร็จของวัตสันในฐานะบริษัทชั้นนำในการดูแลเพื่อนพนักงาน ซึ่งเป็นกำลังสำคัญในการร่วมกันสร้างให้วัตสันเป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกด้านสุขภาพ
และความงามที่ส่งมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะใช้บริการผ่านช่องทางใด และเมื่อใดก็ตาม

Visitors: 4,890,877