airasia ride เปิดให้บริการในบาหลีอย่างเป็นทางการ พร้อมมอบบริการที่แต่งแต้มสีสันแห่งการเดินทางสำหรับนักท่องเที่ยวไทย แอร์เอเชียไรด์ มุ่งมั่นเติมเต็มทุกความต้องการของนักท่องเที่ยวชาวไทยด้วยอีโคซิสเต็มการเดินทางแบบ 360 องศา

17 พฤศจิกายน - airasia ride บริการเรียกรถรับส่งจาก airasia Super App เปิดตัวพร้อมเริ่มให้บริการอย่างเป็นทางการในอินโดนีเซีย ประเดิมให้บริการเส้นทางแรกในบาหลี โดยทั้งชาวบาหลีและนักท่องเที่ยวชาวไทยที่เดินทางไปบาหลีสามารถใช้บริการ airasia ride ได้แล้ววันนี้ พร้อมประสบการณ์เดินทางที่ปลอดภัย ราคาประหยัด และมอบบริการด้านการท่องเที่ยวอันหลากหลายแบบไร้รอยต่อในแอปพลิเคชั่นเดียว

airasia ride เป็นบริการเรียกรถแท็กซี่ผ่านแอปพลิเคชั่นในเครือ Capital A และสายการบินแอร์เอเชียที่มุ่งมั่นให้บริการและตอบสนองความต้องการนักเดินทางด้วยการสร้างอีโคซิสเตมด้านการเดินทางแบบไร้รอยต่ออย่าง 360 องศา นักท่องเที่ยวสามารถจองเที่ยวบิน โรงแรมที่พัก ซื้อของฝาก รวมถึงเดินทางด้วย airasia ride ได้ทุกบริการในแพลตฟอร์มเดียวผ่าน airasia Super App

 

Arbi Wienandar, Head of Delivery airasia Super App ประจำอินโดนีเซีย กล่าวว่า "เป็นเวลากว่าสองทศวรรษที่สายการบินแอร์เอเชียให้บริการผู้โดยสารไปมากกว่า 700 ล้านคน ไม่ต้องสงสัยเลยว่า เราจะให้บริการด้วยคุณภาพแบบเดียวกันในบริการรถรับส่งโดย airasia ride ผ่านดิจิทัลอีโคซิสเต็มด้านการท่องเที่ยวแบบบูรณาการ บนพื้นฐานของราคาที่เหมาะสม ครอบคลุมและตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคน ด้วยศักยภาพฐานข้อมูลขนาดใหญ่ของเราบน airasia Super App ทำให้ทั้งผู้โดยสารและคนขับเข้าถึงประโยชน์และทราบความต้องการของผู้ใช้งานเพื่อยกระดับคุณภาพบริการและตอบสนองต่อความต้องการเพื่อมอบประสบการณ์เดินทางที่ดีที่สุด"

 

เพลิดเพลินกับประสบการณ์การเดินทางกับ airasia ride

หากคุณมีแผนเดินทางไปบาหลี  สามารถสัมผัสประสบการณ์การเดินทางแสนสะดวกสบายผ่านบริการ airasia ride ได้แล้ววันนี้  ห้ามพลาดกับโปรโมโชั่นสุดพิเศษจากแอร์เอเชีย

 

Promo

Promo code

รับทันทีส่วนลด  50% สูงสุด 20,000 รูเปียห์         (เฉพาะผู้ใช้ใหม่ airasia เท่านั้น)

เพียงใส่รหัสโปรโมชั่น “BARURIDE”

ส่วนลดฟรี สูงสุด IDR 40,000 (ใช้ได้ทุกวัน ตั้งแต่ 16:00-19:00 GMT+8)

เพียงใส่รหัสโปรโมชั่น “FREERIDE”

ส่วนลด IDR 15.000 SUPERRIDE

เพียงใส่รหัสโปรโมชั่น “SUPERRIDE

 

ไม่เพียงเท่านั้น ผู้ใช้บริการแอร์เอเชียที่เดินทางไปบาหลียังสามารถได้รับคะแนนแอร์เอเชียพ้อยท์ เพิ่ม 10 เท่า  คะแนน airasia พอยท์ที่ได้รับสามารถแลกเปลี่ยนเป็นการทำธุรกรรมผ่านบริการและผลิตภัณฑ์บน Super App ของ Airasia ได้ทั้งหมด อาทิ สั่งอาหารผ่าน airasia food การจองเที่ยวบินผ่าน Flight การจองโรงแรมที่พักผ่าน Hotel การช็อปปิ้งสินค้าปลอดภาษีผ่าน travelmall และ SNAP แพ็คเก็จโรงแรมและที่พัก

ขั้นตอนการใช้งานบริการของ airasia Super App:

1.       ดาวน์โหลด airasia Super App ที่ App Store หรือ Google Play

2.       สร้างบัญชีใหม่หรือเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีที่ลงทะเบียน

3.       คลิกเลือกไอคอน "Ride" บนหน้าแรกของแอปพลิเคชัน

4.       เลือกหมวดหมู่ "Now" สำหรับการจอง หรือหมวดหมู่ "Schedule" สำหรับการจองล่วงหน้า

5.       ป้อนจุดรับและจุดหมายปลายทาง

6.       เลือกประเภทรถ (4 หรือ 6 ที่นั่ง)

7.       เพิ่มรายละเอียดที่อยู่เพิ่มเติมเพื่อให้ผู้ขับขี่ค้นหาตำแหน่งของคุณได้ง่ายขึ้น

8.       ป้อนรหัสบัตรกำนัลในส่วน "Use Voucher or enter code" เลือกหนึ่งในรหัสบัตรกำนัลที่เป็นตัวเลือกที่มีอยู่ จากนั้นคลิก "สมัคร"

9.       เลือกวิธีการชำระเงินที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเงินสดหรือบัตรเครดิต/เดบิต

10.   ยืนยันข้อมูล จากนั้นคลิก "จอง" เพื่อดำเนินการสั่งซื้อให้เสร็จสิ้น

ดาวน์โหลด airasia Super App พร้อมเพลิดเพลินกับประสบการณ์การเดินทางกับ airasia ride ได้แล้ววันนี้ที่

 

บาหลี

Visitors: 4,937,636