airasia shop แนะ 7 ไอเดียของขวัญสำหรับ International Women’s Day

6 มีนาคม 2566 - ทุกวันที่ 8 มีนาคม โลกเฉลิมฉลองวันสตรีสากล โดยตระหนักถึงความสำเร็จของสตรีและการมีส่วนร่วมต่อครอบครัว สถานที่ทำงาน และสังคม ไม่ว่าสตรีคนนั้นจะเป็นตัวคุณเอง คุณแม่ คู่รัก เพื่อนร่วมงาน หรือผู้หญิงคนใดก็ตามที่มีอิทธิพลต่อคุณ วิธีที่ดีที่สุดในการแสดงความขอบคุณคือการมอบของขวัญให้กับพวกเขาในวันพิเศษนี้ด้วยสินค้าพิเศษหลากหลายจากทั่วโลก ซึ่งไม่มีที่ใดจะดีไปกว่าairasia shop  ที่ให้คุณเข้ามาเลือกสรรค์ของขวัญสำหรับผู้หญิงคนพิเศษในชีวิตคุณได้ ยิ่งไปกว่านั้น airasia shop ยังให้ความความสะดวกสบายมากขึ้นสำหรับการซื้อสินค้าของคุณ โดยคุณสามารถเลือกช่องทางการจัดส่งสินค้าแบบพิเศษ ที่มอบประสบการณ์ใหม่ในการช้อปปิ้ง และยังช่วยให้คุณประหยัดเวลาโดยไม่ต้องรีบร้อนซื้อของในช่วงเวลาเดินทางท่องเที่ยว เพียงเลือกช่องทางการ จัดส่งบนเครื่องบินให้พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินส่งสินค้าถึงมือคุณระหว่างเที่ยวบินได้เลย!

 

ยังไม่แน่ใจว่าจะให้อะไรกับตัวเอง หรือ เธอคนพิเศษของคุณดีใช่ไหม เรารวบรวมไอเดียมาให้คุณแล้วที่นี่

1.       Saa Paper Box with 4x65ml Room Scents

คืนความสดชื่นและเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้บ้านของคุณด้วยกลิ่นหอมจากธรรมชาติ 100% ที่มีกลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ ช่วยคลายความเครียดและทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย

2.       Hand Cream Gift Set, 4 x 25ml

ปกป้องมือของผู้หญิงที่คุณรักจากความแห้งกร้านพร้อมให้ความชุ่มชื้นด้วยชุดของขวัญครีมทามือนี้ซึ่งประกอบไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวเพื่อมือที่เนียนนุ่มน่าสัมผัส

3.       Paper Box with 4x65ml Massage Oils

ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจด้วยน้ำมันนวดจากธรรมชาติ

4.       Home Scent, Tropical Delight, 100ml

เปลี่ยนบ้านของคุณให้หอมผ่อนคลายด้วยกลิ่นประจำบ้านที่สดชื่นของผลไม้และดอกไม้

5.       Home Scent, Tranquil Woods, 100ml

สร้างบรรยากาศที่สงบในบ้านของคุณด้วยกลิ่นประจำบ้านที่ผสมผสานระหว่างกลิ่นจากไม้ธรรมชาติและกลิ่นสมุนไพร

6.       Maithong Aroma Elephant Soap Gift set

ช้างเป็นสัญลักษณ์แห่งความสำเร็จ ความมั่งคั่ง และความเจริญรุ่งเรือง  มอบสบู่อโรม่ารูปช้างให้กับคนที่คุณรักด้วยชุดของขวัญที่สวยงามนี้

7.       Maithong Mangosteen hot compress

เสริมการไหลเวียนโลหิตด้วยสมุนไพรผิวมังคุดสูตรเฉพาะที่ทำหน้าที่เป็นตัวดีท็อกซ์และให้กลิ่นหอมเพื่อการผ่อนคลาย

 

 

สั่งซื้อได้บน airasia Super App ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มท่องเที่ยวและการเดินทางแบบครบวงจร   โดยคลิกที่ไอคอน "Shop" เพียงแค่นี้คุณก็เอาใจผู้หญิงในชีวิตของคุณด้วยของขวัญสุดพิเศษที่จะทำให้วันของพวกเธอเป็นวันที่ดี

Visitors: 5,456,227