แชร์

ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์)

อัพเดทล่าสุด: 24 ธ.ค. 2024
52 ผู้เข้าชม

ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์)  นำโดย ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการและผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ นายนอเศเรดดีน ฮัยแดรี (Nassereddin Heidari) เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอิสลามอิหร่านประจำประเทศไทย ที่ให้เกียรติเข้าเยี่ยม ไอแบงก์ และร่วมพูดคุยหารือถึงความร่วมมือในมิติด้านการค้าและการลงทุนระหว่างประเทศ พร้อมสานความสัมพันธ์ของทั้งสองประเทศ ณ ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (สำนักงานใหญ่) อาคารนวม กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2567 


บทความที่เกี่ยวข้อง
กรุงเทพประกันชีวิต จัดงาน Bangkok Life Agency Kick Off 2025  ปลุกพลังตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงินครั้งใหญ่ รับศักราชใหม่ปี 2568
บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย นายโชน โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นายจักรพงศ์ แสงแก้ว ผู้บริหารสายงานตัวแทนและที่ปรึกษาการเงิน พร้อมด้วยกรรมการบริษัทและผู้บริหารระดับสูง
14 ม.ค. 2025
มีบ้านรับปีใหม่! ธอส. เผยผลการประมูลบ้านมือสองออนไลน์ ประจำเดือนมกราคม 2568 สามารถจำหน่ายได้ 106 รายการ มูลค่ารวมกว่า 133 ล้านบาท
ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) จัด งานประมูลบ้านมือสองออนไลน์ : GHBS NPA Online Auction 2025 ประจำเดือนมกราคม 2568 เมื่อวันศุกร์ที่ 10 มกราคม 2568 ระหว่างเวลา 12.00 - 12.30 น. พร้อมกันทั่วประเทศ
14 ม.ค. 2025
ทีทีบี สำรองเงินสดในช่วงเทศกาลตรุษจีนผ่านสาขาและเอทีเอ็มทั่วประเทศ
ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี เตรียมสำรองเงินสดในช่วงเทศกาลตรุษจีน ปี 2568 เพื่อรองรับการใช้จ่ายของลูกค้าและประชาชน ในระหว่างวันที่ 26 31 มกราคม 2568 จำนวน 13,000 ล้านบาท
14 ม.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy