แชร์

ฟิลลิปประกันชีวิต จัดงาน Agency Kick Off 2025 รวมพลังฝ่ายขายสู่การเป็น“Agents of Tomorrow”

อัพเดทล่าสุด: 28 ม.ค. 2025
54 ผู้เข้าชม

บริษัท ฟิลลิปประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จัดงานประชุมผู้บริหารฝ่ายขาย Agency Kick Off 2025 ภายใต้แนวคิด Agents of Tomorrow เพื่อรวมพลังทีมฝ่ายขายจากทุกภูมิภาค ทั่วประเทศ พร้อมสร้างขวัญและกำลังใจในก้าวสู่ความสำเร็จอย่างมั่นคงและยั่งยืน โดยงานจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 มกราคม 2568 ณ ห้องเมฆา บอลรูม โรงแรม แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สุรวงศ์ กรุงเทพฯ

งานในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก คุณธฤทธิ์ พรหมนารถ กรรมการผู้จัดการ บมจ.ฟิลลิปประกันชีวิต เป็นประธานเปิดงาน และแถลงนโยบายสำคัญ รวมถึงแนวทางการดำเนินงานตามแผนยุทธศาสตร์ประจำปี 2568 โดยมีเป้าหมายหลักเพื่อเสริมศักยภาพและคุณภาพของตัวแทนประกันชีวิต รวมถึงผลักดันให้ตัวแทนฯ ประสบความสำเร็จในระดับสากล

ภายในงานยังมีการเสวนาพิเศษจากผู้ทรงคุณวุฒิในแวดวงประกันชีวิต ได้แก่

  คุณจรุง เชื้อจินดา รองผู้อำนวยการบริหาร สมาคมประกันชีวิตไทย

                     คุณกรัณยพร ถนอมทรัพย์ อุปนายกสมาคม GAMA Thailand ฝ่ายวิชาการ

                     คุณกฤษณ์ วณิชเดโชชัย ผู้อำนวยการฝ่ายหลักสูตร สมาคม THAIFA

ทั้งสามท่านได้ร่วมแบ่งปันแนวคิด และเคล็ดลับสำคัญในการเป็นตัวแทนประกันชีวิตที่ประสบความสำเร็จ พร้อมเน้นย้ำถึงความสำคัญของการพัฒนาตัวแทนฯ ให้พร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงในโลกธุรกิจยุคใหม่เสริมแรงบันดาลใจสู่การเป็นตัวแทนประกันชีวิตมืออาชีพ

 ในโอกาสนี้ ฟิลลิปประกันชีวิตได้เน้นย้ำถึงพันธกิจในการสร้างแรงบันดาลใจแก่ตัวแทนฯ ทุกคน โดยยกระดับความสำคัญของบทบาทตัวแทนประกันชีวิตให้เป็นมากกว่างาน แต่เป็นการมอบคุณค่าและสร้างความมั่นคงให้แก่ลูกค้า คุณธฤทธิ์ พรหมนารถ กล่าวในงานว่า ตัวแทนประกันชีวิตไม่ได้เป็นเพียงผู้ขายกรมธรรม์ แต่เป็นผู้สร้างความเปลี่ยนแปลงและความมั่นคงให้แก่สังคม ฟิลลิปประกันชีวิตพร้อมที่จะมอบความรู้ ทักษะและแรงบันดาลใจที่จะช่วยให้ทุกคนก้าวข้ามทุกข้อจำกัด เพื่อก้าวไปสู่ความสำเร็จในการเป็นนักขายมืออาชีพ 

นอกจากนี้ยังมีการประชาสัมพันธ์กิจกรรมสนับสนุนความสำเร็จของฝ่ายขาย เช่น การเข้าร่วมคุณวุฒิการแข่งขันระดับประเทศและนานาชาติ อาทิ Annual Convention 2025 และ MDRT 2026 เพื่อส่งเสริมเป้าหมายการเติบโตขององค์กร

ฟิลลิปประกันชีวิต ยังคงยึดมั่นในพันธกิจสำคัญในการพัฒนาศักยภาพฝ่ายขายทั่วประเทศให้    มีความเป็นมืออาชีพ พร้อมทั้งมอบคำแนะนำที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า เพื่อก้าวสู่อนาคตที่สดใส และสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืนในทุกมิติ


บทความที่เกี่ยวข้อง
"TIPปันรัก #6 LOVE ON TRACK ฉึกฉักไปตามราง เดินทางไปตามรัก"
ทิพยประกันภัย จัดกิจกรรมสุดพิเศษ "TIPปันรัก #6 LOVE ON TRACK ฉึกฉักไปตามราง เดินทางไปตามรัก" เพื่อขอบคุณสื่อมวลชนที่ให้การสนับสนุนทิพยประกันภัยมาโดยตลอด ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำในวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ของทุกปี
17 ก.พ. 2025
กรุงเทพประกันชีวิต เปิดตัวบริการเสริมด้านสุขภาพใหม่ “BLA Health Butler” “ใส่ใจ” พาผู้สูงวัยไปหาหมอ
กรุงเทพประกันชีวิต เปิดตัวบริการเสริมด้านสุขภาพ BLA Health Butler ใส่ใจ พาลูกค้าผู้สูงอายุไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาล ด้วยทีมงาน VNurse Care ผู้เชี่ยวชาญที่ให้บริการรับ ส่งและดูแลตั้งแต่ต้นจนจบ
17 ก.พ. 2025
กทพ. แจ้งปิดเบี่ยงจราจรบนถนนพระราม 2 ช่วงเวลา 19.00 - 05.00 น. ตั้งแต่ 19 กุมภาพันธ์ 2568 จนกว่าจะดำเนินการก่อสร้างแล้วเสร็จ
การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) กระทรวงคมนาคม ได้ว่าจ้างกิจการร่วมค้า ยูเอ็น - ซีซี เป็นผู้รับจ้างดำเนินโครงการทางพิเศษสายพระราม 3 - ดาวคะนอง - วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานคร ด้านตะวันตก สัญญาที่ 1
17 ก.พ. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy