“CARSOME Mega Sale” เสิร์ฟโปรจัดใหญ่ มอบโอกาสเป็นเจ้าของรถมือสองง่ายขึ้น ด้วยดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้น 1.79% พร้อมสิทธิประโยชน์จัดเต็ม

กรุงเทพฯ16 พฤศจิกายน2565 CARSOMEแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซซื้อขายรถยนต์มือสองครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เปิดตัวแคมเปญ“CARSOME Mega Sale”มอบโปรโมชันสุดพิเศษส่งท้ายปีเอาใจลูกค้าที่กำลังมองหารถยนต์มือสองคุณภาพดี ให้เป็นเจ้าของรถได้ง่ายและสะดวกกว่าที่เคย พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย  ทั้งอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่1.79% จากลีสซิ่งกสิกรไทยและมีสิทธิ์เป็นผู้โชคดีรับรางวัลทองคำเมื่อซื้อรถยนต์กับCARSOME ตั้งแต่วันที่16พฤศจิกายน -  29ธันวาคม2565นี้

นายศิวภูมิ เลิศสรรค์ศรัญย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท คาร์ซัม (ประเทศไทย) จำกัดเผยว่า“ตลาดรถยนต์มือสองในประเทศไทยยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ยอดขายรถยนต์ของCARSOME ที่จำหน่ายไปในช่วงไตรมาสสามที่ผ่านมาเพิ่มขึ้นถึง19 เท่า เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปี2564 และผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่  CARSOME ได้มีบทบาทในการยกระดับมาตรฐานของอุตสาหกรรมรถยนต์มือสอง ซึ่งหนึ่งในเป้าหมายหลักของCARSOMEคือการสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้าทุกคน เราจึงได้ทุ่มเทอย่างเต็มกำลังเพื่อให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าทั้งก่อน ระหว่าง และหลังการซื้อขายรถยนต์มือสอง โดยเราได้เปิดศูนย์ปรับสภาพและซ่อมบำรุงรถยนต์มือสอง ผนึกความร่วมมือกับสถาบันการเงินชั้นนำ ตลอดจนการดำเนินกลยุทธ์ต่างๆ  เพื่อรักษาคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้กับลูกค้า และสร้างความมั่นใจว่าลูกค้าจะไม่ต้องกังวลกับปัญหาการซื้อ-ขายรถมือสองที่ไม่ได้มาตรฐาน  เราจะยืนหยัดอยู่เคียงข้างและสนับสนุนลูกค้าทุกช่วงเวลาของการเป็นเจ้าของรถยนต์มือสอง”

CARSOMEให้ความสำคัญกับการสร้างความเชื่อมั่น ความโปร่งใส และการมอบทางเลือกที่หลากหลายในการซื้อรถยนต์มือสองให้กับลูกค้าการผนึกกำลังกับพันธมิตรธุรกิจ อาทิ สถาบันทางการเงินชั้นนำ กลุ่มบริษัทผู้ผลิตสินค้าและบริการเกี่ยวกับรถยนต์ จึงสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการผสานบริการอันโดดเด่นของ CARSOMEและกลุ่มพันธมิตรในการมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าCARSOMEยังคงยึดมั่นในคำสัญญาที่จะส่งมอบรถคุณภาพดีที่สุดด้วยความพึงพอใจตลอดระยะเวลาการเป็นเจ้าของรถมือสองของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

สำหรับลูกค้าที่ต้องการเป็นเจ้าของรถมือสองแบบไม่ต้องกังวลก่อนสิ้นปีนี้สามารถเลือกซื้อรถในแคมเปญ“CARSOME Mega Sale”พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย ได้แก่ อัตราดอกเบี้ย1.79% จากลีสซิ่งกสิกรไทย พร้อมมาตรฐานรับประกันคุณภาพสูงสุดนาน2ปี หรือ40,000 กม. รวมถึงรับฟรีทันทีกับบัตรเติมน้ำมันORมูลค่า1,000บาทสามารถตรวจเช็กสภาพรถยนต์ฟรี35 รายการพร้อมส่วนลดสินค้าและบริการจากFIT Autoส่วนลดแพ็กเกจล้างรถจากศูนย์บริการคาร์แคร์ครบวงจรอย่างWizardจ่ายเพียง160บาท  ส่วนลดสูงสุดถึง60% แพ็กเกจขัดเคลือบสีรถด้วยDuo Layer จาก Poli-chem และส่วนลดผลิตภัณฑ์ทุกรายการบนหน้าเว็บไซต์Trapoอีก10%โดยโปรโมชันทั้งหมดนี้จะมีจนถึงวันที่29  ธันวาคม2565นอกจากนี้ ผู้ที่ซื้อรถยนต์กับCARSOMEในช่วงระยะเวลาของแคมเปญนี้ยังได้รับสิทธิ์เป็น1ใน6ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลทองคำหนัก1บาท สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมและเงื่อนไขของแคมเปญ โปรดคลิกที่ลิงก์นี้

CARSOMEพร้อมมอบประสบการณ์ซื้อและขายรถยนต์ที่ราบรื่นและสะดวกสบาย ทั้งช่องทางออนไลน์และบริการหน้าร้าน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่เว็บไซต์www.carsome.co.thหรือที่หน้าร้านสาขาต่างๆ ของเราทั้งหมด5แห่งทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล

 

Visitors: 4,890,904