CARSOME แนะนำรถ SUV มือสองน่าใช้ 3 รุ่น ให้คุณเป็นเจ้าของได้ในงบไม่เกินล้าน

กรุงเทพฯ 31 ตุลาคม 2565–หากคุณกำลังมองหารถยนต์สักคันสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวสุดสะดวกสบาย พร้อมพาสมาชิกไปได้ทั้งครอบครัว รวมถึงมีพื้นที่เพียงพอสำหรับกระเป๋าเดินทาง รถอเนกประสงค์แบบ SUVอาจเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์มากที่สุด เนื่องจากเป็นเซกเมนต์ที่ขึ้นชื่อด้านพื้นที่ใช้สอย ความคุ้มค่า เทคโนโลยีขั้นสูง รวมถึงความปลอดภัยในการขับขี่ ซึ่งคุณสมบัติทั้งหมดนี้เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ที่ต้องเดินทางอยู่เสมอ จึงเป็นเหตุผลที่เราเห็นแบรนด์รถหลายค่ายผลิตรถ SUVเพิ่มขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการใช้งานที่หลากหลายของลูกค้า 

สำหรับผู้ที่กำลังมองหารถ SUVในราคาที่จับต้องได้ รถมือสองก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจโดยเฉพาะเมื่อคุณเลือกซื้อจากแพลตฟอร์มที่น่าเชื่อถือและไว้ใจได้ อย่างCARSOME แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซซื้อขายรถยนต์มือสองครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มีรถ SUVมือสองคุณภาพเยี่ยม ผ่านการปรับสภาพมาอย่างพิถีพิถัน และสามารถสั่งซื้อรถผ่านขั้นตอนที่เชื่อถือได้ในงบไม่ถึงล้าน

 

CARSOME ขอแนะนำรถ SUV 3รุ่นที่คุณสามารถเลือกดูได้จากเว็บไซต์www.carsome.co.thดังต่อไปนี้

Mazda CX-30 2.0SP รุ่นปี 2020

หากคุณยังเลือกไม่ได้ระหว่างรถแฮทช์แบ็กหรือ SUVมาสด้า CX-30 2.0SPปี2020คันนี้อาจเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณ แม้รูปทรงภายนอกอาจดูเหมือนมาสด้า 3 แต่ด้วยขนาดที่ใหญ่และสูงกว่า ทำให้ดีไซน์ภายนอกของ มาสด้า CX-30คันนี้ ดูสง่างามและทรงพลัง การออกแบบภายในรถได้รับแรงบันดาลใจจากสุนทรียศาสตร์ของญี่ปุ่นภายใต้แนวคิด"Less is More"นอกจากนี้ CX-30ยังขับขี่สนุกด้วยเครื่องยนต์4สูบ 2.5ลิตร 186แรงม้า ซึ่งหากคุณกำลังมองหารถคันที่ใหญ่ขึ้น ทรงพลัง และสง่างาม นี่คือรถที่ใช่สำหรับคุณ

ราคาจำหน่าย:957,543 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้ว)

* คุณสามารถใช้โปรแกรมคำนวณสินเชื่อของ CARSOME บนเว็บไซต์เพื่อช่วยวางแผนกำหนดค่าผ่อนชำระรายเดือนคลิกลิงก์นี้เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือนัดหมายเพื่อทดลองขับ

Honda HR-V 1.8EL รุ่นปี 2019

สำหรับผู้ที่ต้องการประหยัดงบและกำลังมองหาทางเลือกเพิ่มเติมในราคาไม่เกินงบที่ตั้งไว้ Honda HR-V 1.8ELปี 2019ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ด้วยสมรรถนะเครื่องยนต์เบนซิน 1.8ลิตร แบบ 4สูบ SOHC i-VTEC 16 วาล์ว ขุมพลัง 141 แรงม้า ให้คุณขับขี่โลดแล่นไปได้อย่างที่ใจต้องการตลอดเส้นทางที่ยาวไกล ระบบเกียร์ CVTภายใต้เทคโนโลยี Earth Dreamที่มีประสิทธิภาพและตอบสนองการใช้เชื้อเพลิงที่ยอดเยี่ยมในทุกสถานการณ์การขับขี่ HondaHR-V รุ่นนี้ยังเป็นรถ SUVขนาดกะทัดรัดที่สมบูรณ์แบบทั้งสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงสุดสัปดาห์หรือการขับขี่ในเมือง

ราคาจำหน่าย: 807,743 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)

* คุณสามารถใช้โปรแกรมคำนวณสินเชื่อของ CARSOME บนเว็บไซต์เพื่อช่วยวางแผนกำหนดค่าผ่อนชำระรายเดือนคลิกลิงก์นี้เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือนัดหมายเพื่อทดลองขับ

Toyota C-HR MID 1.8 รุ่นปี 2019

และถ้าหากคุณต้องการรถที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมToyota C-HR MID 1.8รุ่นปี 2019คันนี้ น่าจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะที่สุด เพราะเป็นรถ sub-compact SUV ที่มาพร้อมกับรูปโฉมที่มีความล้ำสมัยผสานกับความสปอร์ตและเครื่องยนต์ไฮบริด รถรุ่นนี้ถือเป็นรถสุดป็อบในปี 2019 ภายใต้แนวคิด“This is New Belief มากกว่าทุกอย่างที่เคยเชื่อ”รถยนต์ Toyota C-HR ประกอบด้วยเครื่องยนต์ 2ตัว ได้แก่ เบนซินขนาด 1.8 ลิตร และ เบนซิน1.8ลิตร Hybridรถคันนี้เหมาะมากหากคุณต้องการใช้ขับขี่ในเมือง และพาครอบครัวท่องเที่ยวช่วงสุดสัปดาห์ การขับขี่ของคุณจะเป็นมิตรกับสิ่งเเวดล้อม และประหยัดเงินในกระเป๋า

ราคาจำหน่าย:798,113 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) * คุณสามารถใช้โปรแกรมคำนวณสินเชื่อของ CARSOME บนเว็บไซต์เพื่อช่วยวางแผนกำหนดค่าผ่อนชำระรายเดือนคลิกลิงก์นี้เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือนัดหมายเพื่อทดลองขับ     

หรือถ้าคุณอยากดูรถ SUV รุ่นอื่นๆ เพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ CARSOME ตามลิงก์นี้เลย

รถยนต์มือสองทุกคันที่ CARSOME ต้องผ่านกระบวนการปรับสภาพและรับรองมาตรฐานของ CARSOME ซึ่งประกอบไปด้วยการตรวจเช็กสภาพรถอย่างเข้มงวดถึง 175จุด ช่วยให้ผู้ขับขี่มั่นใจเมื่อนั่งอยู่หลังพวงมาลัยของรถยนต์มือสองคุณภาพดีที่สุด CARSOMEตั้งใจส่งมอบความไว้วางใจ ความโปร่งใส และทางเลือกที่ดีที่สุดให้ลูกค้าเพื่อเป็นเจ้าของรถยนต์มือสองคุณภาพดีในราคาที่โปร่งใส คุ้มค่า

ลูกค้าที่ซื้อรถยนต์มือสองที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก CARSOMEจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายจากแคมเปญ"Surprise Deal ยกทัพรับโปรปัง"ไปจนถึงวันที่ 15พฤศจิกายน 2565นี้เท่านั้น โดยจะได้รับดอกเบี้ย 1.99% จากลีสซิ่งกสิกรไทยหรือเลือกรับส่วนลดสูงสุดถึง 20,000 บาท ขยายเวลารับประกัน 2ปี หรือ 40,000 กิโลเมตร พร้อมรับฟรีกล้องติดรถจาก Xiaomiเมื่อโพสต์รีวิวบนเฟซบุ๊คเพจของ CARSOME Thailand และยังมีส่วนลดพิเศษสำหรับแพ็กเกจตรวจสภาพรถจากศูนย์บริการยานยนต์FIT Autoของ ORสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและเงื่อนไขของแคมเปญ Super Dealที่ลิงก์นี้

CARSOMEพร้อมมอบประสบการณ์ซื้อและขายรถยนต์ที่ราบรื่นและสะดวกสบาย ทั้งช่องทางออนไลน์และบริการหน้าร้าน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่เว็บไซต์www.carsome.co.thหรือที่หน้าร้านสาขา ต่าง ๆ ของเราทั้งหมด 5 แห่งทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล

Visitors: 4,892,122