HARLEY-DAVIDSON® ยกขบวนจัดแสดงรถมอเตอร์ไซค์รุ่นปี 2022 ณ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 39

ไฮไลท์นำโดยรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลแอดเวนเจอร์-ทัวร์ริ่งที่ได้รับรางวัล – Pan America™ Special รถมอเตอร์ไซค์ตระกูลสปอร์ต – Nightster™ และรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลครุยเซอร์ – Sport Glide™ พร้อมด้วยรถมอเตอร์ไซค์รุ่นอื่นๆ อีกมากมาย

กรุงเทพฯ,30 พฤศจิกายน 2565 – Harley-Davidson เตรียมจัดแสดงรถมอเตอร์ไซค์รุ่นปี 2022 (MY22) ด้วยกัน 6 รุ่น นำโดยไฮไลท์จากตระกูลรถรุ่นต่าง ๆ นำโดย Pan America Special, Nightster และ Sport Glide ณ งานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 39 หรือ Thailand International Motor Expo 2022 (TIME 2022) ระหว่างวันที่ 1 – 12 ธันวาคม 2565 ที่อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี

“เรารู้สึกยินดีที่ได้กลับมาร่วมงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 39พร้อมกับการจัดแสดงสุดยอดรถมอเตอร์ไซค์รุ่นปี 2022ในครั้งนี้ ด้วยรถมอเตอร์ไซค์ของ Harley-Davidson ตั้งแต่สไตล์แอดเวนเจอร์-ทัวร์ริ่ง ไปจนถึงรถมอเตอร์ไซค์สไตล์ขับขี่ในเมือง ทำให้เหล่านักขับขี่ได้สัมผัสความเป็นอิสระของตลอดการขับขี่” นาย ซาจีฟ รัชเกคาราน กรรมการผู้จัดการ Harley-Davidson สำหรับตลาดเกิดใหม่ในเอเชียและอินเดีย กล่าว

ไฮไลท์รถมอเตอร์ไซค์ ภายในบูธHarley-Davidson

รถมอเตอร์ไซค์รุ่น Pan America Special เป็นรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลแอดเวนเจอร์-ทัวร์ริ่งชั้นยอดมาพร้อมรางวัลการันตีกลับมาเผยโฉมภายในบูธของ Harley-Davidson ในปีนี้อีกครั้ง ซึ่งรถมอเตอร์ไซค์รุ่น Pan America Special เป็นที่รู้จักในด้านการออกแบบที่โดดเด่นและสมรรถนะอันทรงพลัง ที่ได้รับการออกแบบใหม่ยกเครื่อง เพื่อให้ผู้ขับขี่มีความมั่นใจในการเดินทาง และมอบจิตวิญญาณแห่งการผจญภัย ไม่ว่าจะบนถนน หรือบนเส้นทางออฟโร้ด นอกจากนี้ ยังมาพร้อมฟีเจอร์พรีเมียมที่ทรงพลังและทันสมัย ในราคาเริ่มต้นที่ 1,046,000 บาท

รถมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ตระกูล Revolution™ Max 1250 พร้อมกำลังแรงม้า 150HP ระบายความร้อนด้วยน้ำ มีกระบอกสูบขนาด 1,250cc แบบ V-Twin ซึ่งออกแบบมาให้สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในทุกช่วงความเร็ว แม้กำลังความเร็วรอบเครื่อง (RPM) จะสูงก็ตาม และเป็นครั้งแรกในวงการที่ Pan America มาพร้อมเทคโนโลยี Adaptive Ride Height ด้วยการปฏิวัติระบบกันสะเทือนแบบใหม่ ซึ่งสามารถปรับความสูงของเบาะลงขณะรถหยุดนิ่ง และปรับขึ้นในขณะรถเคลื่อนตัวเพื่อการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ อีกหนึ่งในไฮไลท์ที่น่าสนใจของรถมอเตอร์ไซค์แอดเวนเจอร์-ทัวร์ริ่งคันนี้ คือ ล้อซี่ลวดแบบไร้ยางใน ที่มีความทนทานและล้ำสมัย ซึ่งล้อแบบไร้ยางในนี้จะช่วยตัดน้ำหนักที่ไม่จำเป็นออกไปได้ ส่งผลให้ประสิทธิภาพการขับขี่ดียิ่งขึ้น รถมอเตอร์ไซค์ Pan America 1250 Special มาพร้อมหลากหลายสีสัน ได้แก่ สี Vivid Black สี Gauntlet Gray Metallic สี Deadwood Green และสี Baja Orange and Stone Washed White Pearl ทั้งหมดมีลายกราฟฟิกประทับอยู่

รถมอเตอร์ไซค์ Nightster รุ่นใหม่ล่าสุดของรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลสปอร์ต (Sport) ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่สำหรับเหล่านักขับขี่ Nightster ถูกสร้างขึ้นจากมรดก 65 ปีของ Sportster® ที่สืบทอดรากฐานมาจากรุ่นสู่รุ่น และบ่งบอกถึงสไตล์ของรถมอเตอร์ไซค์รุ่น Sportster อันคลาสสิก Nightster ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ Revolution Max 975T ใหม่ล่าสุด ที่มีฟีเจอร์และอุปกรณ์ซัพพอร์ตที่ทันสมัยของนักขับขี่ทั่วไป มาพร้อมเครื่องยนต์ทรงพลังแสดงถึงสมรรถนะระดับกลาง ซึ่งเป็นการผสมผสานที่ลงตัวสำหรับทั้งทางเรียบและทางคดเคี้ยวอีกทั้งถูกออกแบบให้เข้ากับสมรรถนะของรถมอเตอร์ไซค์ เพื่อแรงบิดระหว่างเร่งความเร็ว ชะลอตัว และเบรก นอกจากนี้ ยังมีสุดยอดแพลตฟอร์มสำหรับการปรับแต่งและการแสดงออกเหมาะกับนักขับขี่ทุกแนว ตัวเลือกสีสำหรับ Nightster ได้แก่ สี Vivid Black สี Gunship Grey และสี Redline Red ในราคาเริ่มต้นที่ 641,000 บาท

 

 

สำหรับรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลครุยเซอร์ (Cruiser) อย่างรุ่น Sport Glide เป็นหนึ่งในรถมอเตอร์ไซค์ไฮไลท์ที่ร่วมจัดแสดงภายในบูธ Harley-Davidson ของงานมหกรรมยานยนต์ 2022  รถมอเตอร์ไซค์รุ่น Sport Glide คือส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความคล่องตัวในการโลดแล่นไปบนถนน กับความสามารถในการเดินทางระยะไกลจากขุมกำลัง Milwaukee-Eight® 107 ทั้งนี้ ยังมาพร้อมกับกระเป๋าข้างถอดได้แบบแข็ง และแฟริ่งสุดโฉบเฉี่ยวขนาดเล็ก ซึ่งสามารถถอดออกได้อย่างง่ายดายสำหรับผู้ที่ต้องการภาพลักษณ์สไตล์ครุยเซอร์ หรือสำหรับใครที่ต้องการเพิ่มความสะดวกสบาย และความคล่องตัวในการเดินทางบนท้องถนนหรือในชีวิตประจำวันก็สามารถติดตั้งแฟริ่งกลับเข้าไปได้ นอกจากนี้ โช้คหัวกลับ และโช้คหลังโมโนที่มาพร้อมการปรับพรีโหลดภายนอก ยังช่วยให้เหล่าผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถได้อย่างแม่นยำ และเพิ่มความสะดวกสบายในการขับขี่ ราคาเริ่มต้นที่ 978,000 บาท

รถมอเตอร์ไซค์รุ่น Sportster™ S ที่เป็นแรงบันดาลให้กับรถมอเตอร์ไซค์รุ่น Nightster ถูกจัดแสดงอยู่ภายในบูธเช่นเดียวกัน Sportster S ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ Revolution Max เป็นการผสมผสานระหว่างขุมพลัง สมรรถนะ เทคโนโลยี และสไตล์อันหรูหราเข้าด้วยกัน เสริมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อเพิ่มประสบการณ์ของการขับขี่และความมั่นใจของนักขับขี่ โดย Sportster S มาพร้อมกับสี Vivid Black สี Stone Washed สี White Pearl และ สี Midnight Crimson ในราคาเริ่มต้นที่ “758,000 บาท”

นอกจากนี้ ยังมีรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลครุยเซอร์ (Cruiser) รุ่นอื่น ๆ  จัดแสดงภายในบูธ อาทิ รถมอเตอร์ไซค์รุ่น Fat Boy™ 114 และ รถมอเตอร์ไซค์รุ่น Breakout™ 114 ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ Milwaukee-Eight 114 ได้อย่างคล่องตัว พร้อมทั้งช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถได้อย่างเป็นธรรมชาติ สำหรับรถมอเตอร์ไซค์รุ่น Fat Boy 114 ราคาเริ่มต้นที่ 1,038,000 บาท และรถมอเตอร์ไซค์รุ่น Breakout 114 ราคาเริ่มต้นที่ 1,108,000 บาท

ภายในบูธ Harley-Davidson นอกจากจะจัดแสดงรถมอเตอร์ไซค์รุ่นปี 2022แล้ว ยังจัดจำหน่ายอะไหล่และอุปกรณ์เสริม อีกทั้งสินค้าเครื่องแต่งกายสำหรับนักขับขี่ ที่สามารถเลือกซื้อได้อย่างหลากหลาย

งานมหกรรมยานยนต์ประจำปี 2565 จะเปิดให้บุคคลทั่วไปได้เข้าชมงาน ระหว่างวันที่ 1 -12 ธันวาคม 2565 เวลา 12.00 น. – 22.00 น. (วันจันทร์ ถึง วันศุกร์) และ เวลา 11.00 น. – 22.00 น. (วันเสาร์ ถึง วันอาทิตย์) ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 โดย Harley-Davidson จะอยู่ที่บูธหมายเลข G05

ท่านสามารถดาวน์โหลดภาพขนาดความคมชัดสูงของการจัดแสดงบูธได้ที่ลิงค์นี้ และภาพขนาดความคมชัดสูงของรถมอเตอร์ไซค์ได้ที่ลิงค์นี้

*อ่านรายการราคาได้ที่ภาคผนวก ก

**อ่านรายการตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมมอบข้อเสนอได้ที่ภาคผนวก ข

ติดตามเรื่องราวของ Harley-Davidson สำหรับตลาดเกิดใหม่ในเอเชียได้ที่

www.harley-davidson.com

FB: @HarleyDavidsonAsia

IG: @HarleyDavidson_Asia

YT: Harley-Davidson Asia

Visitors: 5,455,874