MQDC เดินหน้าต่อเนื่องเพื่อสังคมส่ง “คาราวานปันสุขปี 3-ปันน้ำใจ เติมสุข” ร่วมบรรเทาความเดือดร้อนแก่ชุมชนทั่วกทม.และปริมณฑล

MQDC ชวนลูกบ้านและผู้มีจิตสาธารณะ ร่วมบริจาคอาหารแห้ง และของใช้ที่จำเป็นผ่านกล่องปันสุขใน 12 โครงการของ MQDC ตึก 101 ทรู ดิจิทัล พาร์ค และ ไอคอนสยาม

11 กรกฎาคม 2565, กรุงเทพฯ –นายวิสิษฐ์ มาลัยศิริรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์   คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) กล่าวว่า ผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ยังส่งผลต่อเศรษฐกิจไทยอย่างต่อเนื่องเกิดภาวะเงินเฟ้อ และค่าครองชีพที่สูงขึ้นอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน ส่งผลกระทบต่อความเป็นอยู่ในการใช้ชีวิตประจำวันของคนไทยอย่างมาก โดยเฉพาะกลุ่มผู้ป่วยติดเตียง ผู้พิการทุพพลภาพ ผู้สูงอายุและเด็กอ่อนยากไร้ ซึ่งเป็นกลุ่มเปราะบางในสังคมที่ได้รับผลกระทบอย่างมาก ทางบริษัทฯ จึงจัดโครงการ “คาราวานปันสุขปี 3-ปันน้ำใจ เติมสุข” เพื่อนำส่งขบวนความช่วยเหลือและความห่วงใย สู้ภัยเศรษฐกิจ ซึ่งเป็นการร่วมมือกันระหว่าง MQDC ลูกบ้านในโครงการ และพันธมิตร ที่จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 3   

โครงการ “คาราวานปันสุขปี 3 - ปันน้ำใจ เติมสุข” จะส่งมอบอาหารแห้งและสิ่งของจำเป็น อาทิ ข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำดื่ม นมถั่วเหลือง ผ้าอ้อม ผงซักฟอก ให้กับกลุ่มผู้ป่วยติดเตียง ผู้พิการทุพลภาพ ผู้สูงอายุและเด็กอ่อนยากไร้ ในชุมชนต่างๆทั่วกรุงเทพฯและปริมณฑลที่อยู่ใกล้เคียงโครงการของ MQDC เพื่อส่งมอบกำลังใจและความช่วยเหลือจากลูกบ้าน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโครงการนี้ จะเป็นตัวอย่างที่จะมีส่วนช่วยบรรเทาความทุกข์ยาก ช่วยลดค่าครองชีพ ด้านปากท้องของประชาชน”

MQDC เชิญชวนลูกบ้านทุกโครงการและผู้มีจิตสาธารณะ ร่วมนำอาหารแห้งและของใช้ที่จำเป็น มาส่งมอบเพื่อส่งต่อผู้เดือดร้อนผ่าน “กล่องปันสุข” ที่บริเวณล็อบบี้ทั้ง 12 โครงการของ MQDC รวมถึง 101 ทรู ดิจิทัล พาร์ค และไอคอนสยาม โดย “รถคาราวานปันสุข” จะนำสิ่งของทั้งหมดไปส่งมอบให้กับชุมชนต่าง ๆ ต่อไป

MQDC เริ่มเปิดรับบริจาคตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม 2565 ที่โครงการ The Muse  โครงการ Magnolias Southern California โครงการ Magnolias Ratchadamri Boulevard  โครงการ Magnolias Waterfront Residences  โครงการ The Residences at Mandarin Oriental Bangkok  โครงการ Whizdom@Punnawithi  Station  โครงการ Whizdom the Exclusive โครงการ Whizdom Station Ratchada-Thapra  โครงการ Whizdom Avenue Ratchada-Ladprao โครงการ Whizdom Connect Sukhumvit  โครงการ Whizdom Essence Sukhumvit โครงการ Whizdom Inspire Sukhumvit  

ผู้สนใจโครงการ “คาราวานปันสุขปี3 - ปันน้ำใจ เติมสุข” สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ MQDC contact center 1265 และ Facebook MQDC

ทั้งนี้ในปีที่ผ่านมาบริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด  (MQDC) ได้ริเริ่มโครงการ “ศูนย์รวมปันสุข” ส่งต่อความห่วงใย สู้ภัยโควิด โดยมีผู้ร่วมก่อตั้งโครงการ ได้แก่ MQDC โรงพยาบาลในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ (เครือรพ.พริ้นซ์, พิษณุเวช, วิรัชศิลป์ และคลินิกใกล้บ้านใกล้ใจ)  T&B Media Global (Thailand)  Company Limited  บริษัท  อีอีซี เอ็นจิเนียริ่ง เน็ทเวิร์ค จำกัด และมีมูลนิธิพุทธรักษา  เป็นแกนหลักในการเข้าช่วยเหลือชุมชน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนแก่ชุมชนในกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ซึ่งเป็นพื้นที่ๆ มีการระบาดหนักตลอดจนมีการส่งเสริมรายได้ให้กับร้านอาหารรายย่อยที่ได้รับผลกระทบ ด้วยการสนับสนุนรายได้หมุนเวียนให้ร้านค้ารายย่อยราว 2,000 ร้านค้า สนับสนุนกล่องปันสุขอาหารแห้ง-สิ่งของจำเป็นแก่ชุมชนจำนวน 6,000 ราย

 

Visitors: 4,477,936