“Welcare” จับมือ “Bitkub” แจก Welcare NFT ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26 พร้อมจัดเวทีเสวนาเสริมความรู้ด้านเทคโนโลยีบล็อกเชน เพื่อนำไปประยุกต์ใช้กับภาคธุรกิจสมัยใหม่

แบรนด์ “เวลแคร์” (Welcare) ภายใต้บริษัท ทีพีซีเอส จำกัด (มหาชน) (TPCS) บริษัทในเครือสหพัฒน์ ที่ดำเนินธุรกิจโดยเน้นการลงทุนด้านนวัตกรรมในอุตสาหกรรมที่หลากหลายอาทิเช่น อุตสาหกรรมสินค้าเพื่อสุขภาพ ยานยนต์ สิ่งทอชั้นสูง เทคโนโลยีสารสนเทศและบล็อกเชน จัดกิจกรรมแจก Welcare NFT ร่วมกับ Bitkub Blockchain Technology ผ่าน Bitkub Next Wallet ให้กับผู้ที่เข้าร่วมงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทครวมทั้งยังมีเวทีเสวนาให้ความรู้ด้านเทคโนโลยีบล็อกเชนและ NFT (สินทรัพย์ดิจิทัลที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก โดยที่ไม่สามารถทำซ้ำหรือคัดลอกได้) เพื่อให้องค์กรต่างๆได้นำไปปรับใช้กับธุรกิจให้ก้าวทันเทคโนยีที่กำลังเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

นายกรวิชญ์ ณรงคนานุกูล กรรมการบริษัท ทีพีซีเอส จำกัด (มหาชน) (TPCS) กล่าวว่า “เทคโนโลยีบล็อกเชนกำลังได้รับความนิยมและมีบทบาทมากขึ้นในธุรกิจ เพื่อตอกย้ำจุดยืนของแบรนด์เวลแคร์ (Welcare) ที่มีความมุ่งหวังที่จะเป็นผู้นำด้านการสร้างสรรค์และคัดสรรนวัตกรรม เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคในทุกยุคสมัย เราเล็งเห็นถึงความสำคัญในการปรับตัวให้ทันต่อโลกที่เปลี่ยนไป จึงได้จับมือกับทางบริษัท Bitkub Blockchain Technology เปิดตัว Welcare NFT ที่จะเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือในการมอบสิทธิพิเศษต่าง ๆ ให้กับผู้บริโภค”

ทั้งนี้ ทางแบรนด์ได้เชิญกูรูด้านคริปโตเคอเรนซี นำโดย “ท็อป - จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา” ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Bitkub Capital Group Holdings “เทอร์โบ - ชุมพล วงศ์มติกุล” จากเพจ BitToon และ “คิม - พีรพัฒน์ เพ็ชรดิษฐ์” จากเพจเทรดเดอร์หน้าหมีแต่ชอบหมา มาแลกเปลี่ยนมุมมองและให้ความรู้ในหัวข้อ “ทำความรู้จักกับ NFT” และ “DIGITAL ASSET OF THE FUTURE, NFT BEYOND ART” โดยมีเป้าหมายให้ผู้เข้าฟังสามารถนำเทคโนโลยีบล็อกเชนไปประยุกต์ใช้กับภาคธุรกิจสมัยใหม่ และในฐานะแบรนด์ผู้ผลิตสินค้า จะต้องเตรียมตัวเพื่อให้ก้าวทันเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งมีผู้ให้ความสนใจเข้ารับฟังเป็นจำนวนมาก พร้อมกันนี้ยังได้ร่วมกับ Bitkub จัดกิจกรรมแจก Welcare NFT ผ่าน Bitkub Next Wallet เพื่อมอบสิทธิพิเศษและของรางวัลให้กับผู้ที่ถือ Welcare NFT ภายในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26 ที่ผ่านมาอีกด้วย

พร้อมกันนี้ ภายในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26 หน้ากากอนามัยเวลแคร์ (Welcare) ได้รับกระแสตอบรับดีเกินความคาดหมาย มีผู้บริโภคเข้ามาต่อคิวเพื่อเข้าซื้อหน้ากากอนามัยทุกรุ่นอย่างล้นหลาม สะท้อนถึงความเชื่อมั่นในตัวสินค้า ตอกย้ำแบรนด์หน้ากากอนามัยเจ้าแรกและเจ้าเดียวของไทย ที่ผ่านการทดสอบมาตรฐานจากสถาบันชั้นนำทั้งในไทยและต่างประเทศ รวมถึงได้รับการรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ครบทั้ง 3 ระดับ นอกจากนี้ในกลุ่มสินค้า Healthcare ไม่ว่าจะเป็นชุดเครื่องนอนของเวลแคร์ โดยเฉพาะ “ท็อปเปอร์” ที่ผลิตจากนวัตกรรม WelLap ลิขสิทธิ์เฉพาะของเวลแคร์ ไม่ยุบตัวง่าย นุ่มสบายเวลานอน ก็นับว่าได้รับความสนใจจากลูกค้าที่เข้าร่วมงานเป็นอย่างมากเช่นกัน

สำหรับผู้สนใจสามารถรับชมงานเสวนาย้อนหลังได้ที่

https://www.facebook.com/welcare.thailand/videos/714262796211997

และสำหรับผู้ที่สนใจแบรนด์เวลแคร์ สามารถติดตามรายละเอียดสินค้าหรือกิจกรรมอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ Facebook: welcarethailand และ Line: @welcare สั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ได้แก่ Lazada: https://bit.ly/3C2UqUK Shopee: https://bit.ly/3A7rfyi และ JD: https://bit.ly/37hOMQsรวมไปถึงสามารถสั่งซื้อหน้ากากอนามัยแบบรายเดือนได้แล้ววันนี้ที่https://bit.ly/3NZnd1u

#Welcare #Bitkub #WelcareNFT #HealthMask #HealthyLiving #Healthcare #WelcareSubscription

Visitors: 4,475,251