แชร์

เรเว่ กวาดยอดจอง บีวายดี และ เดนซ่า 10,533 คัน จาก มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2025 ขึ้นอันดับ 1 ในกลุ่มรถยนต์พลังงานใหม่

อัพเดทล่าสุด: 11 ธ.ค. 2025
256 ผู้เข้าชม
  • เรเว่ กวาดยอดจองรวมจากงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2025 จำนวน 10,533 คัน แบ่งเป็น บีวายดี 10,031 คัน และ เดนซ่า 502 คัน
  • แคมเปญ EV 3.0 Best Deal Guarantee จะมีผลถึง 31 ธันวาคม 2568 โอกาสสุดท้ายกับข้อเสนอดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา สำหรับผู้ที่ตัดสินใจออกรถยนต์พลังงานใหม่ บีวายดี และ เดนซ่า

บริษัท เรเว่ ออโตโมทีฟ จำกัด ภายใต้ กลุ่มธุรกิจเรเว่ ผู้จัดจำหน่ายและให้บริการหลังการขายรถยนต์พลังงานใหม่ บีวายดี และ เดนซ่า อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ประกาศความสำเร็จจากงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 42 หรือ มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2025 หลังกวาดยอดจองรวมในงานท่วมท้นเป็นจำนวน 10,533 คัน แบ่งเป็น บีวายดี 10,031 คัน และ เดนซ่า 502 คัน ขึ้นเป็นแบรนด์รถยนต์พลังงานใหม่ที่มียอดจองสูงเป็นอันดับ 1 ของงาน สะท้อนถึงการยอมรับในคุณภาพ และนวัตกรรมของรถยนต์ บีวายดี และ เดนซ่า รวมถึงการตื่นตัวของผู้บริโภคต่อ มาตรการ EV 3.0 ที่จะสิ้นสุดลงในวันที่ 31 ธันวาคม 2568

นั่นจะส่งผลให้ราคาจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย จำเป็นที่จะต้องปรับขึ้นไปอยู่ ในระดับที่สูงกว่าราคาในปัจจุบัน เนื่องจาก BYD DOLPHIN และ BYD ATTO 3 จะไม่ได้รับเงินสนับสนุนสูงสุดมูลค่า 150,000 บาท จากโครงการ EV 3.0 อีกต่อไป โดยจะได้รับเงินสนับสนุนสูงสุดมูลค่า 50,000 บาท จากโครงการ EV 3.5 แทน ส่วน BYD SEAL, BYD M6, BYD SEALION 7 และ DENZA D9 นอกจากจะไม่ได้รับ ทั้งเงินสนับสนุนจากภาครัฐสูงสุดมูลค่า 75,000 บาท ยังมีการปรับอัตราการจัดเก็บภาษีสรรพสามิต เพิ่มขึ้นจากเดิม 8% รวมเป็น 10%

นายประธานวงศ์ พรประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจเรเว่ กล่าวว่า เรเว่ ขอบคุณทุกความไว้วางใจที่ได้รับจากผู้บริโภคชาวไทยทุกท่าน ที่มั่นใจและเลือกใช้รถยนต์ บีวายดี และ เดนซ่า ซึ่งเพียบพร้อมด้วยนวัตกรรมและคุณภาพ ทั้งยังเป็นการร่วมขับเคลื่อนเศรษฐกิจ และอุตสาหรรมยานยนต์ของไทย ในช่วงปลายปีที่มาตรการ EV 3.0 จากภาครัฐกำลังจะสิ้นสุดลง ซึ่งนั่นหมายความว่ายังมีโอกาสสุดท้าย ให้ผู้บริโภคชาวไทยทุกท่าน ได้เป็นเจ้าของรถยนต์พลังงานใหม่จาก บีวายดี และ เดนซ่า ด้วยแคมเปญที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา

นางสาวประธานพร พรประภา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจเรเว่ เปิดเผยว่า เรเว่ ขอแสดงความยินดีกับลูกค้าทุกท่าน ในโอกาสที่ได้เป็นเจ้าของรถยนต์ บีวายดี และ เดนซ่า คันใหม่ โดยเราจะเร่งส่งมอบอย่างไวที่สุด และ เรเว่ ขอกล่าวขอบคุณลูกค้าทุกท่านอีกครั้ง ที่ร่วมกันลดมลพิษจากท้องถนน เพื่ออากาศสะอาดอย่างยั่งยืนสำหรับทุกคน ด้วยการหันมาใช้รถยนต์พลังงานใหม่ทั้ง EV หรือ PHEV แบบ DM-i Super Hybrid

·        โอกาสสุดท้าย ของข้อเสนอดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา ในการเป็นเจ้าของรถยนต์ บีวายดี และ เดนซ่า
แคมเปญพิเศษสำหรับการเป็นเจ้าของรถยนต์ บีวายดี และ เดนซ่า ยังมีผลถึง 31 ธันวาคม 2568 ให้คุณได้เลือกรุ่นที่ใช่และโปรโมชั่นที่คุณชอบ โดยท่านสามารถขอข้อมูลเพิ่มเติม และตรวจสอบจำนวนสต็อกรถยนต์คงเหลือ ได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการ บีวายดี และ เดนซ่า ทั่วประเทศ โดยรายละเอียดแคมเปญพิเศษจำนวนจำกัด มีดังต่อไปนี้

o   BYD DOLPHIN ราคาพิเศษ 449,900 บาท1 ในรุ่น Standard Range หรือ 569,900 บาท1 ในรุ่น Extended Range

o   BYD ATTO 3 ราคาพิเศษ 629,900 บาท1 ในรุ่น Premium หรือ 699,900 บาท1 ในรุ่น Extended

o   BYD SEAL 5 DM-i ราคาพิเศษ 699,900 บาท1 ในรุ่น Premium

o   BYD M6 - ราคาพิเศษ 749,900 บาท1 ในรุ่น Dynamic หรือ 849,900 บาท1 ในรุ่น Extended

o   BYD SEAL ราคาพิเศษ 799,900 บาท1 ในรุ่น Dynamic

o   BYD SEALION 6 DM-i ราคาพิเศษ 899,900 บาท1 ในรุ่น Dynamic หรือ 999,900 บาท1 ในรุ่น Premium

o   BYD SEALION 7 ราคาพิเศษ 1,074,900 บาท1 ในรุ่น Premium หรือ 1,174,900 บาท1 ในรุ่น AWD Performance

o   DENZA D9 ราคาพิเศษ 1,899,900 บาท1 ในรุ่น Premium หรือ 2,499,900 บาท1 ในรุ่น AWD Performance

o   DENZA D9 Phantom Edition ราคาพิเศษ 1,999,900 บาท1 ในรุ่น Premium หรือ 2,599,900 บาท1 ในรุ่น AWD Performance

อย่าพลาดโอกาสสุดท้าย ในการรับข้อเสนอดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา ในการเป็นเจ้าของรถยนต์ บีวายดี และ เดนซ่า พบกับรถยนต์พลังงานใหม่จาก บีวายดี ที่โชว์รูมและศูนย์บริการ บีวายดี และ เดนซ่า ทั้ง 167 สาขาทั่วประเทศ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมของรถยนต์ทุกรุ่นได้ที่ reverautomotive.com สำหรับรถยนต์ บีวายดี หรือ denzathai land.com สำหรับรถยนต์ เดนซ่า ไม่พลาดข่าวสารจาก เรเว่ เพียงติดตาม Official Facebook Page: BYD RÊVER Thailand และ DENZA RÊVER Thailand

1 เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กําหนด


บทความที่เกี่ยวข้อง
MONEY EXPO 2025 CHIANGMAI เปิดฉากยิ่งใหญ่ กระหน่ำโปรการเงิน-ลงทุนส่งท้ายปี หนุนเศรษฐกิจภาคเหนือ
เริ่มแล้ว งานมหกรรมการเงินเชียงใหม่ ครั้งที่ 20 MONEY EXPO 2025 CHIANGMAI แบงก์-นอนแบงก์-บล.-บลจ.-ประกัน กระหน่ำโปรโมชั่นสุดพิเศษส่งท้ายปี เพื่อชาวเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียง สินเชื่อบ้าน
7 พ.ย. 2025
โลตัส ดันค้าปลีกสู่ Lifestyle Platform เปิดตัว “Cocoon – Blooming Thai Kindness”  ตอกย้ำการเป็นมากกว่าศูนย์รวมสินค้า สู่พื้นที่แห่งความสุขในทุกวัน
กรุงเทพฯ 17 เมษายน 2569 - โลตัส (Lotus’s) ภายใต้บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) เดินเกมรุกด้าน แบรนดิ้งและประสบการณ์ลูกค้า ตอกย้ำบทบาทผู้นำค้าปลีกไทย ผ่านการเปิดตัวคอลเลกชันพิเศษ “Cocoon – Blooming Thai Kindness”
17 เม.ย. 2026
EXIM BANK แต่งตั้งผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ผู้บริหารฝ่ายกลยุทธ์องค์กร ผู้บริหารฝ่ายประเมินเครดิตลูกค้า SME และผู้บริหารฝ่ายกลุ่มอุตสาหกรรม 1
EXIM BANK แต่งตั้งนายปริญญา งามวัฒนา และนายรชตพงศ สุขสงวน เป็นผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ นายณัฐสิทธิ เธียรประสิทธิ์ เป็นผู้บริหารฝ่ายกลยุทธ์องค์กรและรักษาการผู้บริหารฝ่ายพัฒนาธุรกิจ
16 ก.ค. 2026
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy