แชร์

กทพ. แจ้งปิดเบี่ยงจราจรบนถนนพระราม 2 ช่วงเวลา 19.00 - 05.00 น. ตั้งแต่ 19 กุมภาพันธ์ 2568 จนกว่าจะดำเนินการก่อสร้างแล้วเสร็จ

อัพเดทล่าสุด: 17 ก.พ. 2025
88 ผู้เข้าชม

การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) กระทรวงคมนาคม ได้ว่าจ้างกิจการร่วมค้า ยูเอ็น - ซีซี เป็นผู้รับจ้างดำเนินโครงการทางพิเศษสายพระราม 3 - ดาวคะนอง - วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานคร ด้านตะวันตก สัญญาที่ 1 โดยผู้รับจ้างจะเข้าดำเนินการติดตั้งชิ้นส่วนสะพานสำเร็จรูป ดังนั้น เพื่อเร่งติดตั้งชิ้นส่วนสะพานดังกล่าวให้แล้วเสร็จโดยเร็ว จึงมีความจำเป็นจะต้องปิดเบี่ยงจราจรถนนพระราม 2 ช่องทางหลักทั้งฝั่งขาเข้า-ขาออก กม.9+500 ถึง กม.12+000 (บริเวณทางแยกต่างระดับบางขุนเทียน - บริเวณปั๊มบางจาก) ช่วงเวลา 19.00 - 05.00 น. ตั้งแต่วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2568 จนกว่าจะดำเนินการก่อสร้างแล้วเสร็จ

          กทพ. ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ และขอความร่วมมือผู้ที่ใช้เส้นทางบริเวณดังกล่าว โปรดสังเกตป้ายเตือนสัญญาณจราจรต่าง ๆ และปฏิบัติตามเครื่องหมายจราจรอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้ทางพิเศษ หากมีข้อร้องเรียน หรือ ข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์ สามารถแจ้งได้ที่หมายเลขโทรศัพท์     084 356 6129 ตลอด 24 ชั่วโมง


บทความที่เกี่ยวข้อง
อย่าเพิ่งกังวลเมื่อเจอจุดที่ปอดในเอกซเรย์
หลายครั้งที่เราไปตรวจสุขภาพ เจอฝ้าขาว หรือ เช็คอัพ มีผลอ่านรังสีวินิจฉัยเจอความผิดปกติในฟิลม์เอ็กซเรย์ปอด ทั้งทึ่เรายังไม่มีอาการผิดปกติใด ๆ
16 มี.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy