แชร์

TCL สนับสนุนภารกิจกู้ภัย มอบเครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ ณ อาคารถล่มจากเหตุการณ์แผ่นดินไหว ที่ สตง.

อัพเดทล่าสุด: 3 เม.ย. 2025
113 ผู้เข้าชม

TCL แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก สานต่อเจตนารมณ์ในการช่วยเหลือสังคม สนับสนุนภารกิจช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากเหตุแผ่นดินไหวอาคารถล่ม ณ สำนักงานการตรวจเงินแผ่นดิน (สตง.) มอบเครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ รุ่น TAC-11CPA/SL2 ขนาด 11,000 BTU จำนวน 20 เครื่อง มูลค่ารวม 240,000 บาท ให้แก่ มูลนิธิร่วมกตัญญู โดยมีคุณบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เป็นผู้แทนรับมอบ มุ่งมั่นรับผิดชอบต่อสังคมและพร้อมให้การสนับสนุนในทุกสถานการณ์ที่จำเป็น

บริษัท ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด หรือ TCL ผู้นําด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมในตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านในประเทศไทย แบรนด์ชั้นนำของโลก นำโดย คุณดอน ถาง Marketing Director และคุณสุกัญญา โชติอภิสิทธิ์กุล Branding Manager เป็นตัวแทนมอบเครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่  รุ่น TAC-11CPA/SL2 ขนาด 11,000 BTU จำนวน 20 เครื่อง มูลค่า 240,000 บาท แก่มูลนิธิร่วมกตัญญู โดยมีคุณบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมพิเศษ มูลนิธิร่วมกตัญญู เป็นผู้แทนรับมอบและประสานงานการกระจายอุปกรณ์ให้กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อสนับสนุนการปฏิบัติงานบรรเทาสาธารณภัย ช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหว ณ อาคารสำนักงานตรวจเงินแผ่นดิน (สตง.)

ทั้งนี้ วัตถุประสงค์ของการมอบเครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ในครั้งนี้ เพื่อนำไปสนับสนุนให้แก่หน่วยงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง 6 ฐานปฏิบัติการหลักในพื้นที่ ได้แก่ FROG team, Thai Volunteer SAR Dog (ไทยอาสาสมัครสุนัขกู้ภัย) , กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย, มูลนิธิร่วมกตัญญู, สำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กรุงเทพมหานคร, IC command ส่วนกลางสั่งการ เพื่อช่วยบรรเทาความร้อนและอำนวยความสะดวกให้แก่เจ้าหน้าที่กู้ภัยที่ปฏิบัติงานตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจ เครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ทั้งหมดจะถูกส่งคืนให้แก่มูลนิธิร่วมกตัญญู เพื่อใช้ประโยชน์ในภารกิจบรรเทาสาธารณภัยอื่นๆ ต่อไป

เครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ TCL รุ่น TAC-11CPA/SL2 ขนาด 11,000 BTU เป็นรุ่นที่มีขนาดกะทัดรัด มีล้อเลื่อนเคลื่อนย้ายสะดวกจึงเหมาะแก่การนำมาใช้ในพื้นที่สาธารณภัย หรือ สถานการณ์ฉุกเฉิน รองรับการใช้งานทั้ง โหมดทำความเย็น (Cooling Mode), กระจายลม (Fan Mode), และโหมดลดความชื้น (Dehumidifier Mode) พร้อมระบายอากาศและได้ความเย็นที่เหมาะกับทุกสภาพอากาศ

TCL ตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อสังคมและพร้อมให้การสนับสนุนในทุกสถานการณ์ที่จำเป็น เหตุการณ์แผ่นดินไหวที่เกิดขึ้นส่งผลกระทบต่อประชาชนในวงกว้าง ผมขอเป็นตัวแทนของบริษัทแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือเจ้าหน้าที่กู้ภัย หน่วยงานที่ปฏิบัติงานในพื้นที่ เพื่อช่วยบรรเทาความร้อนและเพิ่มความสะดวกให้กับทีมกู้ภัยที่ปฏิบัติหน้าที่อย่างหนัก เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าอุปกรณ์ที่เราส่งมอบในครั้งนี้จะช่วยสนับสนุนการทำงานของเจ้าหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และขอเป็นกำลังใจให้กับทุกฝ่ายที่ทุ่มเทความสามารถเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัย คุณดอน กล่าว


บทความที่เกี่ยวข้อง
สำนักงาน คปภ. ชูบทบาทตัวแทนประกันชีวิต ในงาน APFinSA Awards ครั้งที่ 6 ย้ำ! ความสำเร็จของมืออาชีพ คือรากฐานของอุตสาหกรรมประกันภัยที่ยั่งยืน
สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (สำนักงาน คปภ.) โดย นางสาววสุมดี วสีนนท์ รองเลขาธิการ ด้านกำกับคนกลางและประกันภัยภูมิภาค
1 มิ.ย. 2025
SME D Bank ร่วมขอบคุณ “นายสนั่น อังอุบลกุล” พร้อมแสดงความยินดี “ดร.พจน์ อร่ามวัฒนานนท์” รับตำแหน่งประธานหอการค้าไทย
นายพิชิต มิทราวงศ์ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย" (ธพว.) หรือ SME D Bank พร้อมผู้บริหารธนาคาร ร่วมงาน “CONNECT THE DOTS NIGHT”
1 มิ.ย. 2025
กทพ. แจ้งปิดเบี่ยงการจราจรบริเวณด่าน ฯ ดาวคะนอง และทางลงดาวคะนอง  ในเวลา 21.00 - 05.00 น. ตั้งแต่ 1 มิ.ย. - 15 ก.ค. 2568
การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) กระทรวงคมนาคมได้ว่าจ้าง กิจการร่วมค้า ไอทีดี-วีซีบี (ITD-VCB Joint Venture) ประกอบด้วย
1 มิ.ย. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy