แชร์

วิริยะประกันภัย ร่วมสนับสนุนโครงการ Read for Release กรมราชทัณฑ์ ปลุกพลังการอ่าน สร้างอนาคตใหม่แก่ผู้ต้องขัง

อัพเดทล่าสุด: 10 เม.ย. 2025
112 ผู้เข้าชม

นายพงศ์พันธ์ ประภาศิริลักษณ์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนร่วมสนับสนุนหนังสือ มูลค่า 392,658 บาท ภายใต้กิจกรรม Kick off โครงการอ่านหนังสือลดวันต้องโทษ (Read for Release) ซึ่งจัดขึ้นโดย กรมราชทัณฑ์ เพื่อมอบโอกาสให้กับผู้ต้องขังได้เรียนรู้้และพัฒนาตนเองผ่านการอ่านหนังสือ ที่ช่วยส่งเสริมทักษะที่จำเป็นในการใช้ชีวิตและการประกอบอาชีพ ซึ่งมีส่วนช่วยลดพฤติกรรมการกระทำผิดซ้ำ ตลอดจนส่งเสริมแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตอย่างมีเป้าหมายต่อไปในอนาคต ในโอกาสนี้ ได้รับเกียรติจาก พันตำรวจเอก ทวี สอดส่อง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ร่วมเป็นประธานเปิดงาน ณ ลานสานฝัน สถาบันอุทยานการเรียนรู้ (TK Park) ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ

ทั้งนี้ บริษัทฯ เล็งเห็นถึงความสำคัญของการส่งเสริมการศึกษาสำหรับคนทุกกลุ่ม โดยเชื่อว่าการให้โอกาสทางการศึกษาจะเป็นเครื่องมือสำคัญในการเสริมสร้างศักยภาพและพัฒนาทักษะของบุคคลทุกคน การสนับสนุนหนังสือในครั้งนี้ จึงเป็นอีกหนึ่งแรงผลักดันที่ช่วยส่งเสริมให้ผู้ต้องขัง สามารถเข้าถึงหนังสือที่มีคุณภาพได้อย่างเท่าเทียมกัน และเกิดทัศนคติเชิงบวกต่อการอ่านหนังสืออย่างยั่งยืน โดยหนังสือทั้งหมด จะถูกส่งมอบให้กับเรือนจำร่องที่เข้าร่วมโครงการการอ่านหนังสือประกอบการลดวันต้องโทษทั้งหมด 21 แห่งทั่วประเทศ ซึ่งในช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา มีจำนวนผู้ต้องขังเข้าร่วมโครงการประมาณ 1,300 คน สะท้อนให้เห็นถึงความสนใจของผู้ต้องขังที่ต้องการพัฒนาตนเองผ่านการอ่านหนังสือ รวมถึงเป็นแรงสนับสนุนที่สำคัญต่อการขับเคลื่อนโครงการดังกล่าว ให้สามารถดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพและขยายผลไปในวงกว้าง เพื่อยกระดับการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ที่มีคุณภาพกลับคืนสูสังคมต่อไป


บทความที่เกี่ยวข้อง
โก โฮลเซลล์ ผนึกกำลัง MLA  ยกระดับพนักงานแผนกเนื้อสัตว์ สู่มาตรฐานระดับสากล
โก โฮลเซลล์ (GO WHOLESALE) ศูนย์ค้าส่งวัตถุดิบอาหาร ที่มีความสดใหม่ตลอดเวลาเพื่อผู้ประกอบการ ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด โฮลเซลล์ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล
16 ก.ค. 2025
วิริยะประกันภัย ปิดฉากกอล์ฟทัวร์นาเมนต์ 2025  ส่งท้ายแมตช์เชื่อมสัมพันธ์คู่ค้าโซนภาคใต้
นายสยม โรหิตเสถียร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกอล์ฟ “Viriyah Invitational Golf Tournament 2025”
16 ก.ค. 2025
เคทีซีผนึกไทวัสดุ และบีเอ็นบี โฮม กระตุ้นใช้จ่ายหมวดวัสดุก่อสร้าง  เสนอทางเลือกฟื้นฟูบ้านโดยไม่กระทบสภาพคล่อง
เคทีซีผนึกไทวัสดุและบีเอ็นบี โฮม ผู้นำธุรกิจค้าปลีกวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้าน เดินหน้าเชื่อมต่อคนรักบ้านกับการใช้จ่ายอย่างคุ้มค่า ผ่านแคมเปญ เคทีซีเคียงข้างทุกการฟื้นฟูบ้าน สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี รับสิทธิพิเศษจุใจ ครอบคลุมทั้งการซื้อสินค้าและงานบริการ
15 ก.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy