อีวี ไพรมัส จับมือ โกชัน พัฒนาแบตเตอร์รี่ป้อนสายการประกอบรถวู่หลิงในประเทศไทย
อัพเดทล่าสุด: 24 เม.ย. 2025
245 ผู้เข้าชม
บริษัท อีวี ไพรมัส จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าวู่หลิง(WULING) อย่างเป็นทางการแต่ผู้เดียวในประเทศไทย (Sole Distributor) ร่วมกับบริษัท เอ็นวี โกชัน จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในกลุ่มบริษัท ปตท. และเป็นผู้ผลิตแบตเตอร์รี่รถยนต์ไฟฟ้าโกชันในประเทศไทย เพื่อนำเทคโนโลยีชั้นสูงในสายการผลิต
ในภาพ นายพิทยา ธนาดำรงศักดิ์ (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีวี ไพรมัส จำกัด (ซ้าย) พร้อมด้วย Mr. Hao Feng, Sales Division Manager บริษัท เอ็นวี โกชัน จำกัด นำผลิตภัณฑ์แบตเตอร์รี่ที่ใช้ในสายการประกอบรถวู่หลิง บิงโก ในประเทศไทย เข้าร่วมแสดงในงาน The Future Mobility Thailand 2025 ที่จัดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา
บทความที่เกี่ยวข้อง
ไทยฮอนด้า ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์และเครื่องยนต์อเนกประสงค์ฮอนด้าในประเทศไทย ร่วมกับร้านผู้จำหน่ายรถจักรยนต์ฮอนด้า เดินหน้าส่งต่อความห่วงใยในวาระครบรอบ 60 ปี ผ่านโครงการรณรงค์ความปลอดภัยทางถนนระดับประเทศ 60 ปี
17 ก.ย. 2025
กลุ่มอีซูซุในประเทศไทย โดย มร. ทาคาชิ ฮาตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด และคุณณัฐ โก่งเกษร รองอธิบดีกรมทรัพยากรน้ำบาดาลมุ่งมั่นเดินหน้าพัฒนาสิ่งที่ดีให้สังคมและชุมชนอย่างต่อเนื่อง
17 ก.ย. 2025
บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านพลังงานที่หลากหลาย กำหนดอัตราดอกเบี้ยหุ้นกู้ที่จะออกและเสนอขายให้กับประชาชนเป็นการทั่วไป จำนวน 3 ชุด ประกอบด้วย หุ้นกู้ชุดที่ 1 อายุ 5 ปี อัตราดอกเบี้ยคงที่ 3.10% ต่อปี หุ้นกู้ชุดที่ 2 อายุ 7 ปี
17 ก.ย. 2025