แชร์

ไอแบงก์ จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต ประจำปี 2568 ครั้งที่ 2

อัพเดทล่าสุด: 30 เม.ย. 2025
251 ผู้เข้าชม

วันที่ 30 เมษายน 2568 ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต ประจำปี 2568 ครั้งที่ 2 นำโดย นายจักรี บุณยเกียรติ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ผู้บริหารกลุ่มงานยุทธศาสตร์องค์กร พร้อมผู้บริหารและพนักงาน เข้าร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิตในครั้งนี้  รวม 59 คน มียอดโลหิตรวมทั้งสิ้น 26,550 ซีซี ทั้งนี้ เพื่อร่วมส่งต่อโลหิตช่วยเหลือผู้ป่วยในการรักษา การเจ็บป่วย การผ่าตัด อีกทั้งเป็นการเพิ่มการจัดหาโลหิตสำรอง มอบให้กับศูนย์รับบริจาคโลหิต สภากาชาดไทย ให้มีปริมาณเพียงพอต่อความต้องการของผู้ป่วย ในภาวะขาดแคลน ณ บริเวณชั้น G อาคารนวม สำนักงานใหญ่ ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย


บทความที่เกี่ยวข้อง
ธ.ก.ส. ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัยมงคล  เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
นายฉัตรชัย ศิริไล ผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูง ร่วมบันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสมหามงคล
1 ก.ค. 2025
ทีทีบี เข้าถือหุ้นบริษัทหลักทรัพย์ ธนชาต จำกัด (มหาชน) อย่างเป็นทางการ  เพื่อเสริมศักยภาพ Wealth Ecosystem พร้อมสร้างประโยชน์ให้แก่ลูกค้าและผู้ถือหุ้น
นายปิติ ตัณฑเกษม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ทีเอ็มบีธนชาต เปิดเผยว่า การเข้าถือหุ้นในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ทีทีบีในการเสริมสร้างศักยภาพด้าน Wealth Ecosystem และขยายขีดความสามารถในการให้บริการ ด้านการบริหารความมั่งคั่ง (Wealth Management)
1 ก.ค. 2025
กรุงไทย สนับสนุนนโยบายภาครัฐ เดินหน้าโครงการ คุณสู้ เราช่วย เฟส 2 ปรับเงื่อนไขและเพิ่มมาตรการช่วยลูกค้ารายย่อย-SME ปิดหนี้ได้ไว ไปต่อได้เร็ว 
นายสุริพงษ์ ตันติยานนท์ ประธานผู้บริหาร Retail Banking  ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า ธนาคารกรุงไทยตระหนักถึงความเดือดร้อนของลูกค้าและประชาชน จากปัญหาหนี้ครัวเรือนที่อยู่ในระดับสูงต่อเนื่องยาวนาน  โดยเฉพาะกลุ่มเปราะบางที่รายได้ที่ฟื้นตัวไม่เต็มที่
1 ก.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy