XPG ส่งสัญญาณดี แย้มปันผลปีหน้า
อัพเดทล่าสุด: 2 พ.ค. 2025
145 ผู้เข้าชม
การประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ของ บริษัท เอ็กซ์สปริง แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) หรือ XPG ที่จัดผ่าน E-AGM ปีนี้ บรรยากาศราบรื่นสุด ๆ ผู้ถือหุ้นมีมติอนุมัติทุกวาระอย่างเป็นเอกฉันท์ สะท้อนความมั่นใจในทิศทางธุรกิจที่ยังเติบโตแข็งแกร่ง จับตา ปันผลในปีหน้า งานนี้นักลงทุนหลายรายเริ่มตั้งความหวัง ขณะที่ฝ่ายบริหารยังคงเน้นกลยุทธ์ระยะยาว มุ่งสร้างการเติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืนท่ามกลางสภาวะเศรษฐกิจผันผวน งานนี้ XPG ไม่ได้แค่เดินหน้าเฉย ๆ แต่อาจจะเริ่มส่งสัญญาณว่ากำลังจะ มาแรง อีกครั้งแล้วก็..เป็น..ได้
บทความที่เกี่ยวข้อง
ในโอกาสพิศษ นับก้าวเข้า 10 ปี BEM ส่งสุขสู่สังคม ของบริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เมื่อเร็ว ๆ นี้ มูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา)
30 ก.ค. 2025
มาสด้าเผยโฉมอีกหนึ่งยนตรกรรมภายใต้ ESSENTIAL COLLECTION ครอสโอเวอร์เอสยูวีสปอร์ตพรีเมี่ยม NEW MAZDA CX-30 ESSENTIAL ภายใต้แนวคิด LIVE A LIFE OF VALUE เติมเต็มชีวิตให้คุ้มค่ากับเอสยูวีที่ใช่ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ
30 ก.ค. 2025
เวทีประกวดในปีนี้จัดขึ้นเพื่อเชิดชูเกียรติกองทุนพัฒนาไฟฟ้าและโครงการชุมชนที่มีผลงานโดดเด่น พร้อมมอบถ้วยรางวัลพระราชทานจาก สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ถือเป็นเกียรติสูงสุดแก่ผู้ได้รับรางวัล
30 ก.ค. 2025