แชร์

NER สานต่อโครงการ NER ยิ้มสวย สุขภาพฟันดีกับทันตกรรมเคลื่อนที่ ปี 2 ร่วมดูแลสุขภาพช่องปากพนักงานกว่า 1,000 คน

อัพเดทล่าสุด: 6 พ.ค. 2025
129 ผู้เข้าชม

ในยุคที่การดูแลสุขภาพกลายเป็นเรื่องสำคัญสำหรับทุกคน ทั้งการออกกำลังกายหรือการทานอาหารที่ดี แต่สิ่งที่หลายคนมองข้ามคือ สุขภาพช่องปาก ซึ่งมีผลโดยตรงต่อการใช้ชีวิตประจำวันและทำให้มีความมั่นใจในตัวเอง ด้วยเหตุนี้ บริษัท นอร์ทอีส รับเบอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ (NER) พร้อมจะมอบความใส่ใจนี้แก่พนักงาน ด้วยการสานต่อโครงการ NER ยิ้มสวย สุขภาพฟันดีกับทันตกรรมเคลื่อนที่ ปี2 โดยร่วมมือกับคลินิกทันตกรรมดีฟอร์ยู นำบริการทันตกรรมเคลื่อนที่ไปยังพนักงานกว่า 1,000 คนที่ อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์... ไม่เพียงแค่ดูแลสุขภาพฟันของพนักงานเท่านั้น แต่ยังสะท้อนถึงความสำคัญที่ NER ให้ความใส่ใจในความเป็นอยู่และสุขภาพของพนักงานทุกคน ให้ทุกคนได้ยิ้มสวยและมั่นใจไปพร้อมๆ กับการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในทุกวัน...

นายชูวิทย์ จึงธนสมบูรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นอร์ทอีส รับเบอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ NER ผู้นำการดำเนินธุรกิจผลิตและจำหน่าย ยางแผ่นรมควัน ยางแท่ง ยางผสม และสินค้าปลายน้ำแผ่นยางพาราปูพื้นคุณภาพสูง เพื่อจำหน่ายไปยังผู้ผลิตในอุตสาหกรรมยานยนต์ กลุ่มผู้ค้าคนกลาง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เผยถึงโครงการ NER ยิ้มสวย สุขภาพฟันดีกับทันตกรรมเคลื่อนที่ สอดคล้องกับแนวคิดของ NER ที่ต้องการส่งเสริมสวัสดิการประกันสังคมของบริษัทและเล็งเห็นความสำคัญของคุณภาพชีวิตของพนักงานทุกคน พร้อมช่วยอำนวยความสะดวกในการเข้ารับบริการด้านทันตกรรมโดยจัดรถบริการทันตกรรมเคลื่อนที่อย่างเต็มรูปแบบถึงบริษัท ตลอดจนเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้ดียิ่งขึ้น

โครงการ NER ยิ้มสวย สุขภาพฟันดีกับทันตกรรมเคลื่อนที่ สานต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 วัตถุประสงค์เพื่อให้พนักงานทุกคนได้เข้าถึงสิทธิที่ควรจะได้รับ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นคนในพื้นที่ที่อยู่ห่างไกลกับสถานที่ใช้สิทธิ์ทำทันตกรรมอาจจะไม่มีเวลาไปใช้สิทธิ การจัดหน่วยรถทันตกรรมเคลื่อนที่ ทำให้พนักงานเข้าถึงสิทธิได้ง่ายขึ้น เพราะถ้าจะเดินทางไปเองที่โรงพยาบาล หรือคลินิกอาจต้องใช้เวลาในการจองคิว เสียเวลาเดินทาง เวลางาน และเสียค่าใช้จ่าย ฯลฯ บริษัทจึงได้อำนวยความสะดวกด้านสวัสดิการให้กับพนักงานมากขึ้น ถือว่าเป็นสิทธิที่พนักงานควรจะได้รับจากประกันสังคมด้านทันตกรรม

ทั้งนี้ ปัญหาส่วนใหญ่ด้านสุขภาพช่องปากที่หลายคนละเลย และเป็นปัญหาตามมาซึ่งเราพบมาก เช่น ฟันผุ ปวดฟัน ปัญหาหินปูน ซึ่งการบริการทันตกรรมเคลื่อนที่จะครอบคลุมทั้งหมดตั้งแต่การตรวจสุขภาพช่องปากเบื้องต้น ขูดหินปูน ถอนฟัน รักษาฟัน ให้คำปรึกษาด้านการดูแลช่องปาก และแนะนำการรักษาในกรณีที่จำเป็น นอกจากประโยชน์ที่พนักงานจะได้รับทั้งการใช้สิทธิด้านสุขภาพปาก -ฟัน ทำให้สุขภาพช่องปากดีขึ้นแล้ว และเพื่อประโยชน์สูงสุดของพนักงาน NER จึงได้ร่วมกับหน่วยงาน ดีโฟร์ยู ทันตกรรมเคลื่อนที่ ที่ซัพพอร์ตข้อมูลในการใช้สิทธิทันตกรรมให้กับพนักงานประกันสังคมซึ่งเป็นสิทธิโดยตรงจากที่เข้ามาดูแลและควบคุมมาตรการต่างๆเพื่อให้ใช้สิทธิอย่างเต็มที่ โดยปีที่ผ่านมาโครงการ NER ยิ้มสวย สุขภาพฟันดี กับทันตกรรมเคลื่อนที่ ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากและได้สำรวจพบว่าพนักงานมีความพึงพอใจ โดยบริษัทคาดว่าจะจัดโครงการนี้เป็นประจำทุกปี

ทางด้านพนักงาน ได้เล่าว่า ต้องขอบคุณบริษัทที่มีโครงการดีๆซึ่งเราทราบข่าวและดีใจมากๆที่จะได้ทำฟัน และไม่ต้องไปโรงพยาบาลเพื่อจองบัตรคิวเพราะเสียเวลารอคิวนานมาก ที่บริษัทจัดทำโครงการนี้มีประโยชน์มากๆทั้งสะดวก ลดค่าใช้จ่าย ประหยัดเวลา ไม่ต้องลางาน วันที่ทันตกรรมเคลื่อนที่มาให้บริการถึงโรงงาน เราก็ทำงานตามปกติ และเมื่อถึงเวลานัดก็มาตามเวลาตรวจรักษาได้ อยากให้มีโครงการฯ นี้ทุกปีเลยค่ะ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความใส่ใจของบริษัทที่มีต่อเรา อยากชวนเพื่อนๆที่บริษัทมาใช้สิทธิกันเยอะๆ มาทำฟันกับรถเคลื่อนที่ที่บริษัทจัดมาให้บริการถึงที่ทำงาน คุณหมอให้บริการดีมากๆ นอกจากจะทำฟันฟรีและยังแนะนำวิธีการดูแลฟันอีกด้วย ขอบคุณมากๆค่ะ


บทความที่เกี่ยวข้อง
กรุงเทพประกันชีวิต จับมือโรงพยาบาลในเครือ BDMS  จัดฉีดวัคซีนราคาพิเศษให้ลูกค้าประกันสุขภาพ
บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) นำโดย นางสาวอรนาฎ นชะพงษ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ สายกลยุทธ์การตลาดและบริหารจัดการลูกค้า พร้อมด้วยนายแพทย์วิรุณ เกียรติคุณรัตน์
16 พ.ค. 2025
กทพ. แจ้งเบี่ยงการจราจรชั่วคราวบนทางพิเศษกาญจนาภิเษก (บางพลี-สุขสวัสดิ์)  วันที่ 17 พ.ค. 2568 เวลา 22.00 น. ถึงวันที่ 19 พ.ค. 2568 เวลา เวลา 04.00 น.
การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) กระทรวงคมนาคม ได้ว่าจ้าง บริษัท ไทยวัฒน์วิศวการทาง จํากัด เป็นผู้รับจ้างดําเนินงานปรับปรุงผิวจราจรและรอยต่อทางพิเศษกาญจนาภิเษก (บางพลี - สุขสวัสดิ์)
16 พ.ค. 2025
มิตรแท้ประกันภัย ร่วมฟื้นฟูต้นน้ำน่าน สร้างผืนป่าอย่างยั่งยืน
บริษัท มิตรแท้ประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยคุณภูดิท พุ่มสุวรรณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายสื่อสารองค์กร พร้อมด้วยคุณณิชพัณณ์ อุปนันท์ ผู้อำนวยการ ทีม MT5 และคุณวรรธน์ ศรีซ้าย ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ทีม MT5
16 พ.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy