แชร์

SME D Bank จัดใหญ่ร่วม มหกรรมการเงินกรุงเทพ วันที่ 15-18 พ.ค. นี้ ยกทัพสินเชื่อเพื่อเอสเอ็มอี ดอกเบี้ยเพียง 3%ต่อปี  แถมรับโปรฯ เสริมอีก 2 ต่อ

อัพเดทล่าสุด: 13 พ.ค. 2025
143 ผู้เข้าชม

ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank เข้าร่วม มหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 25 (MONEY EXPO 2025 BANGKOK) ระหว่างวันที่ 15-18 พฤษภาคม 2568 ณ บูธ K5 ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี  จัดเต็มผลิตภัณฑ์สินเชื่อครอบคลุมทุกกลุ่ม และทุกความต้องการเอสเอ็มอีไทย ไฮไลท์อัตราดอกเบี้ยพิเศษเพียง 3%ต่อปี  คงที่ตลอด 3 ปีแรก ผ่อนชำระนานสูงสุด 10 ปี ปลอดชำระหนี้เงินต้นสูงสุด 12 เดือน วงเงินกู้สูงสุด 15 ล้านบาท  แถมพิเศษ  เมื่อยื่นขอสินเชื่อ และได้รับอนุมัติทุกวงเงิน รับโปรโมชั่นเสริมอีก 2 ต่อ ได้แก่ ต่อที่ 1 : ลดค่าธรรมเนียมวิเคราะห์สินเชื่อสูงสุด 0.50% และต่อที่ 2 : รับบัตรกำนัล มูลค่า 500 บาท นอกจากนั้น ยังจัดเตรียมบริการด้าน การพัฒนา  ผ่านแพลตฟอร์ม DX by SME D Bank (dx.smebank.co.th)  ช่วยยกระดับเสริมศักยภาพเอสเอ็มอีไทยครบถ้วนในจุดเดียว  ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมเชิญเล่นเกม รับของที่ระลึกมากมาย  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Call Center 1357


บทความที่เกี่ยวข้อง
ธ.ก.ส. ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัยมงคล  เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
นายฉัตรชัย ศิริไล ผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูง ร่วมบันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสมหามงคล
1 ก.ค. 2025
ทีทีบี เข้าถือหุ้นบริษัทหลักทรัพย์ ธนชาต จำกัด (มหาชน) อย่างเป็นทางการ  เพื่อเสริมศักยภาพ Wealth Ecosystem พร้อมสร้างประโยชน์ให้แก่ลูกค้าและผู้ถือหุ้น
นายปิติ ตัณฑเกษม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ทีเอ็มบีธนชาต เปิดเผยว่า การเข้าถือหุ้นในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ทีทีบีในการเสริมสร้างศักยภาพด้าน Wealth Ecosystem และขยายขีดความสามารถในการให้บริการ ด้านการบริหารความมั่งคั่ง (Wealth Management)
1 ก.ค. 2025
กรุงไทย สนับสนุนนโยบายภาครัฐ เดินหน้าโครงการ คุณสู้ เราช่วย เฟส 2 ปรับเงื่อนไขและเพิ่มมาตรการช่วยลูกค้ารายย่อย-SME ปิดหนี้ได้ไว ไปต่อได้เร็ว 
นายสุริพงษ์ ตันติยานนท์ ประธานผู้บริหาร Retail Banking  ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า ธนาคารกรุงไทยตระหนักถึงความเดือดร้อนของลูกค้าและประชาชน จากปัญหาหนี้ครัวเรือนที่อยู่ในระดับสูงต่อเนื่องยาวนาน  โดยเฉพาะกลุ่มเปราะบางที่รายได้ที่ฟื้นตัวไม่เต็มที่
1 ก.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy