แชร์

ทีทีบี เปิดรับสมัคร LEAN for Sustainable Growth รุ่น 20 เสริมแกร่งอุตฯ อาหาร เครื่องดื่ม และสินค้าอุปโภคบริโภค ด้วยกลยุทธ์ AI และแนวคิด ESG สู่ความยั่งยืน

อัพเดทล่าสุด: 19 พ.ค. 2025
118 ผู้เข้าชม

ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี มุ่งมั่นสนับสนุนให้ลูกค้าธุรกิจสามารถบริหารองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมก้าวผ่านความท้าทาย มุ่งสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน จัดหลักสูตร LEAN for Sustainable Growth by ttb รุ่น 20 สำหรับอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม และสินค้าอุปโภคบริโภค เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 พฤษภาคม 2568 อบรมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
 
สำหรับหลักสูตรนี้ มุ่งเน้นการช่วยลูกค้าธุรกิจลดต้นทุน และเพิ่มประสิทธิภาพตลอดทั้งซัพพลายเชน พร้อมเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขันให้ธุรกิจด้วยองค์ความรู้ที่ครบครันจากผู้เชี่ยวชาญ และบริษัทขนาดใหญ่ในอุตสาหกรรมที่มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ตรง พิเศษ! สำหรับปีนี้ เพื่อสร้างความแตกต่าง และเพิ่มความสามารถในการแข่งขันในตลาด ทีทีบีได้เสริมเนื้อหาความรู้ด้านการนำเทคโนโลยี AI มาประยุกต์ใช้ในธุรกิจ นอกจากนี้ยังมีการนำเสนอแนวคิด ESG ที่คำนึงถึงผลกระทบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ซึ่งเมื่อธุรกิจของผู้เข้าอบรมสามารถผสมผสานระหว่างการดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพ เทคโนโลยี AI และแนวคิด ESG ในการวางกลยุทธ์และการทำงานได้จริง จะไม่เพียงแค่เติบโตอย่างรวดเร็ว แต่ยังมีความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม เพื่อมุ่งสู่การสร้างธุรกิจที่ยั่งยืนอย่างแท้จริง

หลักสูตรอบรม LEAN for Sustainable Growth by ttb รุ่น 20 สำหรับอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม และสินค้าอุปโภคบริโภค เริ่มเปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่ วันนี้ ถึง 28 พฤษภาคม2568 เป็นการอบรมที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายสำหรับผู้ผ่านการคัดเลือก และรับผู้เข้าอบรมจำนวนจำกัด (บริษัทละ 1 ท่าน) โดยคุณสมบัติของผู้ประกอบการที่ต้องการสมัครร่วมหลักสูตร ต้องเป็นเจ้าของกิจการ ทายาท หรือผู้บริหารระดับสูงที่มีอำนาจตัดสินใจ ประกอบธุรกิจในอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม และสินค้าอุปโภคบริโภค มากกว่า 5 ปี มีหนังสือรับรองบริษัท และมียอดขาย 100 ล้านบาท ถึง 5,000 ล้านบาทต่อปี

ผู้ประกอบการและเจ้าของธุรกิจที่สนใจสมัครเข้าร่วมอบรม สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และสมัครได้ที่ https://www.ttbbank.com/link/pr/lean20-recruit 


บทความที่เกี่ยวข้อง
กรุงเทพประกันชีวิต ครบรอบ 74 ปี ขนทัพผลิตภัณฑ์ จัดโปรเด็ด 7 ต่อ  ร่วมงานวันประกันชีวิตแห่งชาติ ครั้งที่ 24 ชวนคนไทยวางแผนอนาคตอย่างมั่นใจ
กรุงเทพประกันชีวิต ร่วมออกบูทในงาน วันประกันชีวิตแห่งชาติ ครั้งที่ 24 ประจำปี 2568 ภายใต้แนวคิด LIFE EQUALITY FOR BETTER สุขคู่ขนาน สานทุกชีวิต
16 ก.ค. 2025
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย คว้า 4 รางวัลระดับโลก  จากเวที Eventex Awards 2025 และ Event Marketing Awards 2025 ตอกย้ำความเป็นเลิศด้านการสร้างประสบการณ์ลูกค้าที่ยอดเยี่ยม!
บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศความสำเร็จครั้งสำคัญบนเวทีระดับโลก ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมยานยนต์และการสร้างสรรค์ประสบการณ์
16 ก.ค. 2025
วิริยะประกันภัย ร่วมงานแถลงจัดกิจกรรม The COP Charity Run 2025
พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว ประธานกรรมการมูลนิธิ พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว ให้การต้อนรับ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยมี พลตำรวจโท จิรสันต์ แก้วแสงเอก ที่ปรึกษางานสินไหมทดแทนรถยนต์ และนางสาวกานดา
16 ก.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy