แชร์

โลกรวนป่วนโลก กฟผ. ชวนคนไทยใช้ความรัก(ษ์) ลดโลกร้อน กับกิจกรรมอุโมงค์รัก(ษ์)โลกเบอร์ 5 สร้างประสบการณ์ลดร้อน

อัพเดทล่าสุด: 26 พ.ค. 2025
193 ผู้เข้าชม

24 พฤษภาคม 2568) นางสาวรัชดาพร เสียงเสนาะ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารและประชาสัมพันธ์องค์การ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) เปิดกิจกรรม กฟผ. รัก(ษ์)โลก ลดร้อน กับอุโมงค์รัก(ษ์)โลกเบอร์ 5 รณรงค์ให้ประชาชนเลือกซื้อเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ติดฉลากประหยัดไฟฟ้าเบอร์ 5 ส่งเสริมการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม 5ป. ในการใช้ไฟฟ้าอย่างมีประสิทธิภาพ ปิด ปรับ ปลด เปลี่ยน ปลูก ณ ลานเมกา ฟู้ดวอล์ค ห้างสรรพสินค้าเมกาบางนา จ.สมุทรปราการ

ภายในอุโมงค์รัก(ษ์)โลกเบอร์ 5 ประกอบด้วยนิทรรศการและกิจกรรม 4 โซน ได้แก่ 1) โซนสีแดง จัดแสดงนิทรรศการ 5 ภัยพิบัติจากภาวะโลกรวน 2) โซนสีเขียว มาร่วมเรียนรู้การบอกรัก(ษ์)โลก ด้วยวิธี 5 ป. 3) โซนสีน้ำเงิน ทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ประหยัดไฟฟ้าเบอร์ 5 และ 4) โซนสีเหลือง ร่วมสนุกกับกิจกรรมสอยดาวฉลากเบอร์ 5 ลุ้นรับของรางวัลที่ติดฉลากไฟฟ้าเบอร์ 5 จาก กฟผ. นอกจากนี้ภายในบริเวณงาน กฟผ. ได้ร่วมกับโฮมโปรจัดบูทรักษ์โลกมาร์เก็ต นำผลิตภัณฑ์ที่ติดฉลากประหยัดไฟฟ้าเบอร์ 5 หลากหลายประเภท มาให้เลือกชอปในราคาสุดพิเศษ

กิจกรรมครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพผ่านการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ติดฉลากประหยัดไฟฟ้าเบอร์ 5 แบบใหม่ห้าดาว ซึ่งได้รับการพัฒนาประสิทธิภาพด้านพลังงาน และรักษ์สิ่งแวดล้อมมากขึ้น เพื่อตอบโจทย์การประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับประชาชนและใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ มุ่งสู่การบรรลุเป้าหมายความเป็นกลางทางคาร์บอนของประเทศไทยในปี พ.ศ.2573


บทความที่เกี่ยวข้อง
ให้บ้านเป็นที่พักใจของทั้งคุณและสัตว์เลี้ยง SB Design Square เปิด Pet Lovers Corner   พื้นที่ใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อคนรักสัตว์ ให้คุณได้แต่งบ้านด้วยดีไซน์ที่อบอุ่น ใช้งานได้จริงและเป็นมิตรกับเจ้าขนฟูตัวน้อย
เอสบี ดีไซน์สแควร์ ตอกย้ำแนวคิดการอยู่อาศัยที่เข้าใจทุกความต้องการของครอบครัวยุคใหม่ เปิดตัว Pet Lovers Corner พื้นที่ใหม่ล่าสุดที่รวบรวมเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่ออกแบบมาโดยคำนึงถึงการใช้ชีวิตร่วมกันอย่างกลมกลืนของเจ้าของบ้านและสัตว์เลี้ยงแสนรัก
23 มิ.ย. 2025
เอไอเอ ประเทศไทย ครองอันดับ 1 รางวัลตัวแทนคุณภาพดีเด่นแห่งชาติ ครั้งที่ 42 (42nd TNQA ) ติดต่อกันเป็นปีที่ 18
เอไอเอ ประเทศไทย นำทัพพลังตัวแทนประกันชีวิต ร่วมพิธีมอบรางวัลตัวแทนคุณภาพดีเด่นแห่งชาติ ครั้งที่ 42 (42nd Thailand National Quality Awards) ในปีนี้เอไอเอ ประเทศไทย ยังคงครองอันดับ 1 รางวัลตัวแทนคุณภาพดีเด่นแห่งชาติ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 18
23 มิ.ย. 2025
ไบกอน ชวนตระหนักรู้สู้ยุงลาย ไปกับกิจกรรม ไบกอนร่วมใจต้านภัยไข้เลือดออก เรียนรู้วิธีป้องกันลูกหลานจากยุงลายอย่างถูกวิธี
ไบกอน แบรนด์ผลิตภัณฑ์กำจัดแมลงอันดับ 1 ของประเทศไทย จัดกิจกรรมให้ความรู้ในงาน ไบกอนร่วมใจต้านภัยไข้เลือดออก เพื่อส่งเสริมการตระหนักรู้เกี่ยวกับการป้องกันโรคไข้เลือดออก ผ่านกิจกรรมแบบอินเตอร์แอคทีฟ ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา ระหว่างวันที่ 2022 มิถุนายน 2568
23 มิ.ย. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy