แชร์

ยูโอบี ผนึกกำลัง เกษรวิลเลจ มอบสิทธิพิเศษจากร้านอาหารระดับพรีเมียมกว่า 50 ร้านค้า จากแคมเปญ Savour the Flavours

อัพเดทล่าสุด: 5 มิ.ย. 2025
79 ผู้เข้าชม

กรุงเทพฯ, 5 มิถุนายน 2568 ธนาคารยูโอบี ประเทศไทย ร่วมกับเกษรวิลเลจ จุดหมายแห่งไลฟ์สไตล์ใจกลางราชประสงค์ เปิดแคมเปญสุดพิเศษ "Savour the Flavours" มอบสิทธิประโยชน์มากมายที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ถือบัตร ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ถึง 30 มิถุนายน 2568 อาทิ ส่วนลดสูงสุดร้อยละ 25 หรือสิทธิพิเศษจากร้านอาหารที่ร่วมรายการ Gaysorn Gift Voucher มูลค่าสูงสุด 500 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายครบตามกำหนดที่ร้านอาหารภายในเกษรวิลเลจ และแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุดร้อยละ 15 เมื่อใช้คะแนนสะสมยูโอบีตามเงื่อนไข

Savour the Flavours เป็นการยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหาร ด้วยร้านอาหารคุณภาพกว่า 50 แห่ง ตั้งแต่ร้านอาหารไทยชื่อดัง ไปจนถึงร้านอาหารนานาชาติระดับพรีเมียม เพื่อมอบช่วงเวลาอันน่าจดจำให้แก่ผู้ถือบัตรยูโอบี

นางสาวสุพรทิพย์ พงศาชำนาญกิจ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจบัตรเครดิต ธนาคารยูโอบี ประเทศไทย กล่าวว่า ลูกค้าของธนาคารยูโอบีให้ความสำคัญกับประสบการณ์ที่น่าจดจำมากกว่าแค่การรับประทานอาหาร ความร่วมมือในครั้งนี้ไม่เพียงแค่เป็นการมอบสิทธิประโยชน์ แต่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่สะท้อนความเป็นตัวตนและแรงบันดาลใจของลูกค้าเราอย่างแท้จริง

คุณอารยา ขันทปราบ ผู้บริหารเกษรวิลเลจ กล่าวเพิ่มเติมว่า การรับประทานอาหารที่เกษร วิลเลจ คือการค้นพบความประทับใจใหม่ๆ อยู่เสมอ ความร่วมมือกับธนาคารยูโอบีในครั้งนี้ ช่วยให้เราสามารถมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่ให้ความสำคัญกับรสชาติที่ยอดเยี่ยมควบคู่กับการบริการที่ใส่ใจในรายละเอียด ซึ่งถือเป็นหัวใจของเกษร วิลเลจ

ในภาพ (จากซ้ายไปขวา) คุณสาวิตรี โรจนพฤกษ์ UOB influencer สุพรทิพย์ พงศาชำนาญกิจ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจบัตรเครดิต ธนาคารยูโอบี ประเทศไทย

และคุณอารยา ขันทปราบ ผู้บริหารเกษรวิลเลจ


บทความที่เกี่ยวข้อง
โก โฮลเซลล์ ผนึกกำลัง MLA  ยกระดับพนักงานแผนกเนื้อสัตว์ สู่มาตรฐานระดับสากล
โก โฮลเซลล์ (GO WHOLESALE) ศูนย์ค้าส่งวัตถุดิบอาหาร ที่มีความสดใหม่ตลอดเวลาเพื่อผู้ประกอบการ ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด โฮลเซลล์ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล
16 ก.ค. 2025
วิริยะประกันภัย ปิดฉากกอล์ฟทัวร์นาเมนต์ 2025  ส่งท้ายแมตช์เชื่อมสัมพันธ์คู่ค้าโซนภาคใต้
นายสยม โรหิตเสถียร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกอล์ฟ “Viriyah Invitational Golf Tournament 2025”
16 ก.ค. 2025
เคทีซีผนึกไทวัสดุ และบีเอ็นบี โฮม กระตุ้นใช้จ่ายหมวดวัสดุก่อสร้าง  เสนอทางเลือกฟื้นฟูบ้านโดยไม่กระทบสภาพคล่อง
เคทีซีผนึกไทวัสดุและบีเอ็นบี โฮม ผู้นำธุรกิจค้าปลีกวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้าน เดินหน้าเชื่อมต่อคนรักบ้านกับการใช้จ่ายอย่างคุ้มค่า ผ่านแคมเปญ เคทีซีเคียงข้างทุกการฟื้นฟูบ้าน สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี รับสิทธิพิเศษจุใจ ครอบคลุมทั้งการซื้อสินค้าและงานบริการ
15 ก.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy