แชร์

SME Bank ร่วมแสดงความยินดี กับตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร BAM คนใหม่

อัพเดทล่าสุด: 7 ก.ค. 2025
166 ผู้เข้าชม

ดร.รักษ์ วรกิจโภคาทร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM ให้การต้อนรับ คุณพิชิต มิทราวงศ์ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม แห่งประเทศไทย (SME Bank) พร้อมคณะผู้บริหาร ในโอกาสร่วมแสดงความยินดีกับการดำรงตำแหน่งประธาน เจ้าหน้าที่บริหาร BAM คนใหม่ ณ BAM สำนักงานใหญ่


บทความที่เกี่ยวข้อง
กสิกร อินเวสเจอร์ ส่ง เลนด์โนเวท ปั้น สินเชื่อสต็อกไวเวอร์ ให้วงเงินสำหรับซื้อสินค้าและวัตถุดิบกับร้านค้าที่ร่วมโครงการ เสริมแกร่งสินเชื่อเพื่อร้านค้ารายย่อยสู้เศรษฐกิจชะลอตัว
บริษัท กสิกร อินเวสเจอร์ จำกัด หรือ เคไอวี ลงทุนใน บริษัท เลนด์โนเวท จำกัด บริษัทในกลุ่มธุรกิจทางการเงินของธนาคารกสิกรไทย ซึ่งได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพ (นาโนไฟแนนซ์)
9 ธ.ค. 2025
SE Life อาคเนย์ประกันชีวิต ออก 3 มาตรการช่วยเหลือลูกค้าประสบอุทกภัย  ในพื้นที่จังหวัดภาคใต้ตอนล่าง
บริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ SE Life หนึ่งในสายธุรกิจหลักของไทยกรุ๊ป โฮลดิ้งส์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงินในเครือทีซีซี ห่วงใยผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ภาคใต้ตอนล่าง จึงได้ออก 3 มาตรการช่วยเหลือ
9 ธ.ค. 2025
มิตรแท้ประกันภัยร่วมกับสำนักงาน คปภ. มอบสิ่งของอุปโภคบริโภค ในโครงการ “ธารน้ำใจช่วยผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้” เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนประชาชน
บริษัท มิตรแท้ประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดย นายรังสรรค์ จูงวัฒนา กรรมการบริหารและรองกรรมการผู้จัดการอาวุโส เข้าร่วมส่งมอบสิ่งของอุปโภคบริโภคที่จำเป็นเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ภาคใต้ ผ่านสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย
9 ธ.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy