แชร์

กรุงเทพประกันภัยต้อนรับบุคลากรรุ่นใหม่ AOT จากโครงการ Next Wings Program 2025 แบ่งปันแนวคิด Service Excellence หัวใจของการบริการยุคใหม่

อัพเดทล่าสุด: 15 ก.ค. 2025
264 ผู้เข้าชม

บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดย ดร.อภิสิทธิ์ อนันตนาถรัตน กรรมการและประธานคณะผู้บริหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับคณะผู้เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพพนักงานรุ่นใหม่ (Next Wings Program 2025) จากบริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) หรือ AOT โดยโครงการดังกล่าวมีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมศักยภาพด้าน Service Excellence ให้แก่บุคลากรรุ่นใหม่ของ AOT ผ่านการเรียนรู้จากองค์กรต้นแบบที่ประสบความสำเร็จในการบริหารจัดการ การบริการลูกค้า และการพัฒนาทรัพยากรบุคคลอย่างมีประสิทธิภาพ

ในการนี้ ดร.อภิสิทธิ์ อนันตนาถรัตน ได้กล่าวบรรยายพิเศษ ถ่ายทอดประสบการณ์ แนวคิดการบริหาร และมุมมองเชิงกลยุทธ์ในการขับเคลื่อนองค์กร ท่ามกลางความท้าทายของภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบัน โดยเฉพาะบทบาทของการให้บริการ ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญในการสร้างความเชื่อมั่นและความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า พร้อมผลักดันการสร้างวัฒนธรรมการให้บริการ (Service Culture) และการปลูกฝังจิตบริการ (Service Mind) แก่พนักงานในทุกระดับ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าและคู่ค้าอย่างต่อเนื่อง ณ อาคารกรุงเทพประกันภัย ถนนสาทรใต้ เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2568


บทความที่เกี่ยวข้อง
กสิกร อินเวสเจอร์ ส่ง เลนด์โนเวท ปั้น สินเชื่อสต็อกไวเวอร์ ให้วงเงินสำหรับซื้อสินค้าและวัตถุดิบกับร้านค้าที่ร่วมโครงการ เสริมแกร่งสินเชื่อเพื่อร้านค้ารายย่อยสู้เศรษฐกิจชะลอตัว
บริษัท กสิกร อินเวสเจอร์ จำกัด หรือ เคไอวี ลงทุนใน บริษัท เลนด์โนเวท จำกัด บริษัทในกลุ่มธุรกิจทางการเงินของธนาคารกสิกรไทย ซึ่งได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพ (นาโนไฟแนนซ์)
9 ธ.ค. 2025
SE Life อาคเนย์ประกันชีวิต ออก 3 มาตรการช่วยเหลือลูกค้าประสบอุทกภัย  ในพื้นที่จังหวัดภาคใต้ตอนล่าง
บริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ SE Life หนึ่งในสายธุรกิจหลักของไทยกรุ๊ป โฮลดิ้งส์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงินในเครือทีซีซี ห่วงใยผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ภาคใต้ตอนล่าง จึงได้ออก 3 มาตรการช่วยเหลือ
9 ธ.ค. 2025
มิตรแท้ประกันภัยร่วมกับสำนักงาน คปภ. มอบสิ่งของอุปโภคบริโภค ในโครงการ “ธารน้ำใจช่วยผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้” เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนประชาชน
บริษัท มิตรแท้ประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดย นายรังสรรค์ จูงวัฒนา กรรมการบริหารและรองกรรมการผู้จัดการอาวุโส เข้าร่วมส่งมอบสิ่งของอุปโภคบริโภคที่จำเป็นเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ภาคใต้ ผ่านสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย
9 ธ.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy