แชร์

TK นำทีมจิตอาสา พร้อมใจร่วมบริจาคโลหิต ให้แก่โรงพยาบาลศิริราช ต่อเนื่อง 28 ครั้ง รวมปริมาณโลหิตบริจาค 950,750 ซีซี

อัพเดทล่าสุด: 24 ก.ค. 2025
223 ผู้เข้าชม

บริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน) หรือ TK ผู้ให้บริการเช่าซื้อรถจักรยานยนต์รายใหญ่ในประเทศไทย โดยนายประพล พรประภา กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ นำทีมพนักงานจิตอาสา 63 คน รวมใจบริจาคโลหิตรวม 23,400 ซีซี ให้แก่โรงพยาบาลศิริราช เพื่อผู้ป่วยที่มีความต้องการใช้โลหิต กิจกรรมบริจาคโลหิตนี้ TK ได้จัดต่อเนื่องมาเป็นครั้งที่ 28 โดยเริ่มบริจาคครั้งแรกในปี 2554 และสามารถบริจาคโลหิตสะสมรวม 950,750  ซีซี ทั้งนี้ ผู้บริหารและพนักงานจิตอาสาที่ร่วมบริจาคโลหิตได้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันความเสี่ยง และรักษาความปลอดภัยจากทางสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด เพื่อมุ่งมั่นส่งต่อโลหิตที่ปลอดภัยให้กับผู้ป่วย ณ สำนักงานใหญ่ บริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน) เมื่อเร็ว ๆ นี้


บทความที่เกี่ยวข้อง
ธอส. จัดทำมาตรการเร่งด่วนช่วยเหลือลูกค้าที่ประสบเหตุเครนหล่นทับรถไฟ  ลดดอกเบี้ยเหลือ 0.01% ต่อปี ให้ลูกค้าที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส - เสียชีวิต
ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) พร้อมเคียงข้างคนไทยในทุกสถานการณ์ จัดทำมาตรการเร่งด่วนช่วยเหลือลูกค้าที่ประสบเหตุเครนหล่นทับรถไฟ ณ อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา เพื่อบรรเทา
15 ม.ค. 2026
สมาคมประกันวินาศภัยไทย จัดสัมมนาการประกันภัย ครั้งที่ 30 เจาะลึก AI กับอนาคตอุตสาหกรรมประกันภัย
ดร.สมพร สืบถวิลกุล นายกสมาคมประกันวินาศภัยไทย กล่าวว่า ตลอดปีที่ผ่านมา อุตสาหกรรมประกันวินาศภัยต้องเผชิญกับความท้าทายจากความเสี่ยงด้านการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและมหันตภัยเนื่องมาจากภัยธรรมชาติ
14 ม.ค. 2026
ไทยจับมือ สปป.ลาว - มาเลเซีย ผนึกกำลังลงนาม LTMS-PIP ระยะที่ 2  ขยายการซื้อขายและส่งผ่านไฟฟ้าข้ามพรมแดน ก้าวสำคัญสู่ ASEAN Power Grid
สปป.ลาว ไทย และมาเลเซีย จับมือเดินหน้าผสานพลังความร่วมมือด้านพลังงานระดับภูมิภาค ลงนามสัญญา EWA ภายใต้โครงการบูรณาการพลังงานไฟฟ้าระหว่าง สปป.ลาว ไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์ ระยะที่ 2 (LTMS-PIP 2.0)
14 ม.ค. 2026
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy