แชร์

เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ คว้ารางวัลใหญ่ บนเวที Generali Asia MDRT Convention 2025

อัพเดทล่าสุด: 30 ก.ค. 2025
59 ผู้เข้าชม

เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ ประกาศความสำเร็จบนเวที Generali Asia MDRT Convention 2025 คว้ารางวัลใหญ่ ROAR CLUB ASIA CHAMPION Group Manager ผู้อำนวยการฝ่ายขายที่สามารถสร้างสมาชิก MDRT ได้สูงที่สุดในเอเชีย สะท้อนศักยภาพการพัฒนาบุคลากรช่องทางจำหน่ายของประเทศไทย ซึ่งจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ เมืองดานัง ประเทศเวียดนาม

นายอาร์ช คอลมิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ พร้อมด้วย นายสมศักดิ์ อรรถเสรีพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่ช่องทางการจัดจำหน่ายผ่านตัวแทน (Chief Agency Officer - CAO) บมจ. เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต (ไทยแลนด์) นำทีมผู้บริหารตัวแทนผู้ทรงคุณวุฒิ MDRT ระดับ COT (Court of the Table) TOT (Top of the Table) และคุณวุฒิ ROAR Club ซึ่งเป็นคุณวุฒิของเจนเนอราลี่ ที่สนับสนุนผู้สร้าง MDRT เข้าร่วมงาน พร้อมกับตัวแทนคุณวุฒิ MDRT เจนเนอราลี่ในภูมิภาคเอเชียจากประเทศต่าง ๆ ได้แก่ เวียดนาม อินโดนีเซีย จีน ฮ่องกง มาเลเซีย และ อินเดีย รวมกว่า 700 ท่าน โดยมี นายจูลิโอ แตร์ซาริโอล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายประกันภัย กลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่, มร.มาร์โค่ เซซานา ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่, น.ส.อิซาเบล คอนเนอร์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและลูกค้าสัมพันธ์ กลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ มร.ไฮเม่ อังคัสเตกุย (Mr. Jaime Anchustegui), รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายประกันภัย กลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่, มร.ซานติอาโก วิลล่า ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายประกันภัย กลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ พร้อมด้วยผู้บริหารจากภูมิภาคเอเชีย ให้การต้อนรับ และแบ่งปันวิสัยทัศน์ด้านการพัฒนาศักยภาพตัวแทนจำหน่าย

การเฉลิมฉลองความสำเร็จในครั้งนี้ ตอกย้ำถึงการให้ความสำคัญ และความมุ่งมั่นในการพัฒนาช่องทางตัวแทน ในการผลักดันศักยภาพตัวแทนของกลุ่มเจนเนอราลี่ ทั้งในด้าน ทักษะ และมาตรฐานการให้บริการ โดยมีคุณวุฒิ MDRT เป็นเครื่องสะท้อนความตั้งใจและความมุ่งมั่นในการยกระดับคุณภาพตัวแทนไทยให้ทัดเทียมระดับสากล โดยครั้งนี้ ตัวแทนบริหารของเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ สามารถคว้ารางวัลอันทรงเกียรติระดับภูมิภาคเอเชีย ROAR CLUB ASIA CHAMPION Group Manager ซึ่งมอบให้แก่ผู้อำนวยการฝ่ายขายที่สามารถสร้างสมาชิก MDRT ได้สูงที่สุดในเอเชีย พร้อมเงินรางวัลกว่า 10,000 ดอลล่าสหรัฐ คิดเป็นเงินไทยที่กว่า 320,000 บาท อันเป็นการแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของทีมตัวแทนจำหน่ายที่แข็งแกร่ง และระบบการสนับสนุนที่มีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้กิจกรรม Generali Asia MDRT Convention 2025 ยังได้เปิดระดมทุนสนับสนุนโครงการ The Human Safety Net (THSN) ภารกิจด้านสังคมระดับโลกของกลุ่มเจนเนอราลี่ ที่มุ่งสร้างความเปลี่ยนแปลง ทั้งในมิติของธุรกิจและสังคมไปพร้อมกัน โดยตั้งเป้ายอดบริจาคที่ 5,000 ยูโร เพื่อนำไปบริจาคให้เด็กผู้ด้อยโอกาส กว่า 400 ราย ในประเทศเวียดนาม


บทความที่เกี่ยวข้อง
เคทีซีจับมือแบรนด์หรูเปิดเวทีเสวนา ชี้อนาคตตลาดลักซ์ชัวรี่ ผู้บริโภคเลือกคุณค่ามากกว่าราคา
เคทีซีร่วมกับ 3 พันธมิตรธุรกิจระดับพรีเมียม สยามพิวรรธน์ เฟอร์รารี่และยูบิลลี่ จัดเวทีเสวนา KTC FIT Talk ครั้งที่ 18 ในหัวข้อ Resilience is the New Luxury: อนาคตเศรษฐกิจไทยในมือผู้บริโภคระดับบน"
31 ก.ค. 2025
เซ็นทรัลพัฒนาชวนลูกๆ มาเป็น เพื่อนคู่ซี้คนสำคัญของแม่ ในแคมเปญ MY MOM, MY MATE เปลี่ยนวันธรรมดาให้เป็นช่วงเวลาที่พิเศษที่สุด
นช่วงเทศกาลวันแม่ที่กำลังจะมาถึง เซ็นทรัลพัฒนา ขอเป็นส่วนหนึ่งในการเติมเต็มความผูกพันระหว่างแม่และลูก ผ่านแคมเปญอบอุ่นหัวใจ MY MOM, MY MATE ที่ชวนให้ลูกๆ
31 ก.ค. 2025
กลุ่มแอกซ่า เปิดผลวิจัยด้านการเปลี่ยนแปลงภูมิอากาศ ภาวะโลกร้อนสร้างความเครียดให้กับผู้คนและเศรษฐกิจ สะท้อนความเสี่ยงด้านสุขภาพของแรงงานและต้นทุนทางเศรษฐกิจที่สำคัญ
กลุ่มแอกซ่า โดยบริษัท AXA Investment Manager ซึ่งเป็นบริษัทบริหารจัดการสินทรัพย์ระดับโลก เปิดเผยผลวิจัย ภาวะโลกร้อนสร้างความเครียดให้กับผู้คนและเศรษฐกิจ
31 ก.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy