แชร์

ไทยกรุ๊ป โฮลดิ้งส์ ร่วมส่งกำลังใจ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยปัญหาชายแดนไทย-กัมพูชา

อัพเดทล่าสุด: 31 ก.ค. 2025
280 ผู้เข้าชม

บริษัท ไทยกรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) กลุ่มธุรกิจประกันและการเงินในเครือทีซีซี ขอร่วมเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ พร้อมสนับสนุนน้ำดื่มตราช้างจำนวน 10,000 ขวด เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ความไม่สงบในพื้นที่ชายแดนไทย-กัมพูชา โดยมีผู้บริหารตัวแทนและพนักงาน SE Life อาคเนย์ประกันชีวิต และ IN-SURE อินทรประกันภัย ร่วมเป็นตัวแทนส่งมอบให้แก่ ผศ.ดร.เชี่ยวชาญ แสงทอง รองอธิการบดี และดร.เจษฎา ชาตรี รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ ณ ศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบภัยปัญหาชายแดน มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ จังหวัดศรีสะเกษ เมื่อเร็ว ๆ นี้

ไทยกรุ๊ป โฮลดิ้งส์ และธุรกิจในเครือ ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวผู้สูญเสีย รวมทั้งขอแสดงความห่วงใยและส่งกำลังใจให้กับผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ พี่น้องประชาชนในพื้นที่ และเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานทุกภาคส่วน ขอให้ทุกท่านปลอดภัย และผ่านพ้นสถานการณ์ครั้งนี้ไปได้ด้วยดี


บทความที่เกี่ยวข้อง
สอศ. - กฟผ. น้อมนำหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ดำเนินโครงการชีววิถีเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน ขับเคลื่อนสังคม ชุมชนทั่วประเทศ
องคมนตรีเป็นประธานมอบรางวัลโครงการชีววิถีเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน ประจำปี 2568 น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณในหลวงรัชกาลที่ 9 และพระพันปีหลวง เนื่องในวันดินโลก
1 ธ.ค. 2025
กรุงเทพประกันภัยต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาม.ขอนแก่น ศึกษาดูงาน พร้อมแนะแนวทางการทำงานในธุรกิจประกันภัย
บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จำนวน 70 คน ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานเกี่ยวกับ
3 ก.พ. 2026
เซ็นทรัลพัฒนาชวนลูกๆ มาเป็น เพื่อนคู่ซี้คนสำคัญของแม่ ในแคมเปญ MY MOM, MY MATE เปลี่ยนวันธรรมดาให้เป็นช่วงเวลาที่พิเศษที่สุด
นช่วงเทศกาลวันแม่ที่กำลังจะมาถึง เซ็นทรัลพัฒนา ขอเป็นส่วนหนึ่งในการเติมเต็มความผูกพันระหว่างแม่และลูก ผ่านแคมเปญอบอุ่นหัวใจ MY MOM, MY MATE ที่ชวนให้ลูกๆ
31 ก.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy