แชร์

ทิพยประกันภัย ลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบภัย จากสถานการณ์ชายแดนไทยกัมพูชา ณ ศูนย์รองรับผู้อพยพสถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชา จังหวัดศรีสะเกษ

อัพเดทล่าสุด: 31 ก.ค. 2025
119 ผู้เข้าชม

บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดย ดร.สมพร สืบถวิลกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทิพย กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) แสดง ความห่วงใยต่อสถานการณ์ความไม่สงบบริเวณชายแดนไทยกัมพูชา ซึ่งส่งผลกระทบต่อความเป็นอยู่ของประชาชนในพื้นที่

โดยบริษัทฯ ได้จัดส่งทีมงานลงพื้นที่นำสิ่งของจำเป็นต่อการดำรงชีวิต อาทิ น้ำดื่ม และเครื่องอุปโภคบริโภค มอบแก่พี่น้องประชาชน พร้อมทั้งร่วมพูดคุยให้กำลังใจอย่างใกล้ชิด เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้สามารถผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปได้อย่างปลอดภัย ณ ศูนย์รองรับผู้อพยพสถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชา จังหวัดศรีสะเกษ

ทิพยประกันภัยขอยืนยันเจตนารมณ์ในการเคียงข้างสังคมไทยในทุกสถานการณ์ พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบความช่วยเหลือและความห่วงใยอย่างต่อเนื่องในทุกวิกฤติ
 
#ห่วงใยทุกชีวิตในสังคม


บทความที่เกี่ยวข้อง
ร่วมเปิดประตูฮาลาล…ไอแบงก์ ร่วมงาน World HAPEX  2025   ขนเงินทุนฮาลาล มาเสิร์ฟผู้ประกอบการชาวหาดใหญ่และพื้นที่ใกล้เคียง
ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) เข้าร่วมงานแสดงสินค้าและการประชุมสัมมนานานาชาติด้านฮาลาล หรือ World HAPEX 2025
1 ส.ค. 2025
เลย์ ฉลองความสำเร็จแคมเปญ เรื่องรสยกให้เลย์ หลังดันยอดขายทะลุเป้า  ย้ำภาพตัวจริงเรื่องรสชาติถูกปากคนไทยด้วยแคมเปญ รสที่คิดถึง  พร้อมปลุกตำนานรสเห็ดทรัฟเฟิลคืนตลาด
เลย์ มันฝรั่งแท้ทอดกรอบ โดย บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด หรือ เป๊ปซี่โค ประเทศไทย เผยความสำเร็จของแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ Lays Master of Flavor เรื่องรสยกให้เลย์ ที่จัดต่อเนื่องมาตั้งแต่ช่วงต้นปี 2568
31 ก.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy