แชร์

BAM ยกหนี้  ให้วีรบุรุษผู้เสียสละจากเหตุการณ์ ความไม่สงบในบริเวณชายแดนไทย-กัมพูชา

อัพเดทล่าสุด: 6 ส.ค. 2025
200 ผู้เข้าชม

 BAM ออกมาตรการช่วยเหลือวีรบุรุษผู้เสียสละ และประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ความไม่สงบในบริเวณชายแดนไทย-กัมพูชา พร้อมพิจารณาอย่างเร่งด่วน
 
ดร.รักษ์ วรกิจโภคาทร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM กล่าวว่า จากเหตุการณ์ความไม่สงบในบริเวณชายแดนไทย-กัมพูชา BAM มีความห่วงใยทหาร ตำรวจ ข้าราชการ บุคลากรทางการแพทย์ และประชาชนในบริเวณพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ดังกล่าว ซึ่งในกลุ่มบุคคลเหล่านี้ หากเป็นลูกหนี้ปรับโครงสร้างหนี้กับ BAM ที่ถือเป็นวีรบุรุษผู้เสียสละทั้ง ทหาร ตำรวจ ข้าราชการ บุคลากรทางการแพทย์ ที่เสียชีวิต หรือทุพพลภาพในขณะปฏิบัติหน้าที่ในเหตุการณ์ความไม่สงบตามแนวชายแดนไทย-กัมพูชา BAM จะยกหนี้ให้ทั้งเงินต้นและดอกเบี้ย ส่วนกรณีลูกหนี้ที่ได้รับผลกระทบและทำให้ขาดรายได้หรือรายได้ลด ส่งผลกำลังความสามารถในการชำระหนี้ลดลง  BAM พร้อมพักชำระหนี้ให้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2568 เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อน

BAM ขอเป็นกำลังใจให้กับวีรบุรุษผู้เสียสละทั้ง ทหาร ตำรวจ บุคลากรทางการแพทย์ และข้าราชการที่ต้องปฏิบัติหน้าที่ตามแนวชายแดนไทย-กัมพูชา รวมถึงลูกค้าประชาชนที่ได้รับผลกระทบ BAM พร้อมให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มกำลัง

ลูกหนี้ของ BAM ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ดังกล่าว สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับมาตรการช่วยเหลือได้ที่ Call Center 02-630-0700 สำนักงานใหญ่ และเจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาสินทรัพย์ของ BAM  หรือทางเว็บไซต์ www.bam.co.th, FB และ Line : Bam Thailand, FB : ศูนย์ประนอมหนี้ออนไลน์ by BAM


บทความที่เกี่ยวข้อง
ฟอลคอนประกันภัยโชว์ท๊อปฟอร์ม พร้อมเสิร์ฟทุกมิติ ท้าชนทุกสถานการณ์  เดินหน้าเปิดสาขา นนทบุรี - ควบคู่ลุยกิจกรรม CSR
ฟอลคอนประกันภัยโชว์ความแข็งแกร่ง เดินหน้าขยายเครือข่ายการให้บริการอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดสาขาใหม่จังหวัดนนทบุรี ยกระดับการเข้าถึงบริการประกันภัยอย่างใกล้ชิด เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า
18 ธ.ค. 2025
กรุงไทย จับมือกระทรวงการคลัง ลงพื้นที่สร้างภูมิคุ้มกันทางการเงินแก่ชุมชนในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด
ธนาคารกรุงไทย ร่วมกับกระทรวงการคลัง โดยสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง เดินหน้าต่อยอดความร่วมมือ ส่งเสริมความรู้ทางการเงินให้กับชุนชนอย่างต่อเนื่อง ภายใต้โครงการ กรุงไทยรักชุมชน ลงพื้นที่ จัดกิจกรรมให้ความรู้ทางการเงินให้กับชุมชน และกลุ่มเปราะบาง
8 ก.ค. 2025
กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต รวมพลังจิตอาสา ร่วมบรรจุถุงยังชีพ  จำนวน 1,500 ถุง เพื่อส่งมอบช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในภาคเหนือ  และเหตุการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชา
บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต นำโดย คุณณัฐพิสิษฐ์ ครุฑครองชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนที่ 6 จากขวา แถวกลาง) คุณบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายการตลาด และคณะผู้บริหารระดับสูง รวมทั้งพนักงานจิตอาสากว่า 100 ท่าน
30 ก.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy