แชร์

ไทยฮอนด้า และกองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย ลงพื้นที่ภาคเหนือร่วมใจสู้ภัยน้ำท่วม ซ่อมรถจักรยานยนต์กว่า 2,500 คัน และมอบถุงยังชีพ 1,000 ถุง

อัพเดทล่าสุด: 15 ส.ค. 2025
294 ผู้เข้าชม

ไทยฮอนด้า ร่วมกับตัวแทนร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้า พร้อมทีมช่างผู้เชี่ยวชาญและอาสาสมัครจากร้านผู้จำหน่ายทั่วประเทศ รวมพลังส่งต่อกำลังใจและความช่วยเหลือแก่ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุอุทกภัยครั้งใหญ่ในพื้นที่จังหวัดน่าน ภายใต้โครงการ ไทยฮอนด้าร่วมใจ สู้ภัยน้ำท่วม ไทยฮอนด้าได้จัดตั้งจุดช่วยเหลือรวม 6 จุด เพื่อให้บริการตรวจเช็ก ล้าง และซ่อมแซมรถจักรยานยนต์ที่ได้รับความเสียหายจากน้ำท่วม โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ตลอดการลงพื้นที่สามารถซ่อมแซมรถจักรยานยนต์ให้กลับมาใช้งานได้อย่างปลอดภัยแล้วกว่า 2,500 คัน

จากกระแสน้ำที่ไหลเชี่ยวและรุนแรง ทำให้ประชาชนจำนวนมากได้รับความเสียหายทั้งที่อยู่อาศัยและยานพาหนะ โดยเฉพาะรถจักรยานยนต์ซึ่งเป็นพาหนะหลักในการดำเนินชีวิต ไทยฮอนด้าจึงได้เร่งระดมช่างผู้เชี่ยวชาญเข้าดูแลการซ่อมแซมอย่างครบวงจร ตั้งแต่การเก็บกู้ ตรวจเช็ก ไปจนถึงการซ่อมแซมตามมาตรฐานความปลอดภัย เพื่อให้ผู้ประสบภัยสามารถนำรถจักรยานยนต์กลับมาใช้งานได้อย่างสมบูรณ์

นอกจากนี้ กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย ภายใต้มูลนิธิฮอนด้าประเทศไทย ยังจัดกิจกรรมเข้าช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมฉับพลันใน 3 จังหวัด ได้แก่ น่าน แพร่ และสุโขทัย โดยได้มอบอาหารกล่อง 5,000 กล่อง ณ เทศบาลจังหวัดน่าน และส่งมอบถุงยังชีพ 1,000 ถุงให้แก่ผู้ประสบภัยในพื้นที่ทั้ง 3 จังหวัด รวมมูลค่าความช่วยเหลือกว่า 800,000 บาท อีกทั้งพร้อมมอบส่วนลดค่าอะไหล่ 30% และค่าแรง 15% สำหรับลูกค้ารถยนต์ฮอนด้าทุกรุ่นที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม โดยไทยฮอนด้าได้คำนึงถึงการอยู่เคียงข้างและช่วยเหลือพี่น้องคนไทยในยามเดือดร้อน พร้อมเดินหน้าสนับสนุนการฟื้นฟูชุมชนให้กลับมาดำเนินชีวิตได้ตามปกติโดยเร็วที่สุด

ชมวิดีโอประมวลภาพบรรยากาศการช่วยเหลือผู้ประสบภัยได้ที่: https://bit.ly/4lojWcv 

ติดตามรายละเอียดการให้บริการได้ที่
เฟซบุ๊กรถจักรยานยนต์ฮอนด้า : www.facebook.com/hondamotorcyclethailand 
IG : www.instagram.com/hondamotorcyclethailand  
Tiktok: www.tiktok.com/@hondamotorcycletha 
Youtube: www.youtube.com/HondaMotorcycleTHA  
 
#ไทยฮอนด้าร่วมใจสู้ภัยน้ำท่วม #ไทยฮอนด้าเพื่อสังคมไทย #กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย #ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าทั่วประเทศ
#น่าน #ช่วยน้ำท่วม #น้ำท่วมน่าน

#HondaMotorcycleThailand #รถจักรยานยนต์ฮอนด้า #ไทยฮอนด้า #ThaiHonda


บทความที่เกี่ยวข้อง
SCAP สรุปงบครึ่งปี 2568 กำไรโตต่อเนื่อง เดินหน้าตามเป้า มั่นใจครึ่งปีหลังพุ่งตามแผน
บมจ.ศรีสวัสดิ์ แคปปิตอล 1969 หรือ SCAP รายงานผลประกอบการไตรมาส 2 ปี 2568เติบโตต่อเนื่องจากไตรมาสแรก โดยมีรายได้รวมอยู่ที่ 1,616.15 ล้านบาท และมีกำไรสุทธิ 187.16 ล้านบาท
15 ส.ค. 2025
วิริยะประกันภัย ระดมพลังจิตอาสาบรรจุถุงยังชีพ  ส่งต่อกำลังใจ ฟื้นฟูผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคเหนือ
นางสาวกานดา วัฒนายิ่งสมสุข ที่ปรึกษาฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) นำกลุ่มวิริยะจิตอาสา ร่วมสนับสนุนมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย
14 ส.ค. 2025
คิง เพาเวอร์ และมูลนิธิ วิชัย ศรีวัฒนประภา จัดกิจกรรม ให้โลหิต ให้ชีวิต ครั้งที่ 3 ประจำปี 2568
(วันที่ 21 กรกฎาคม 2568) คุณเอมอร ศรีวัฒนประภา ประธานกรรมการอาวุโส กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ และประธานกรรมการ มูลนิธิ วิชัย ศรีวัฒนประภา สานต่อปณิธานแห่ง การให้ จัดกิจกรรม ให้โลหิต ให้ชีวิต ครั้งที่ 3 ประจำปี 2568
21 ก.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy