แชร์

ธ.ก.ส. รับโล่เชิดชูเกียรติ "สถาบันที่มีความดีเด่นทางการเกษตร"

อัพเดทล่าสุด: 23 ส.ค. 2025
410 ผู้เข้าชม

   นายฉัตรชัย ศิริไล ผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) รับโล่รางวัล เชิดชูเกียรติ "สถาบันที่มีความดีเด่นทางการเกษตร ประจำปี พ.ศ. 2567" และนางสาวพรหมกร พรหมขัติแก้ว ผู้ช่วยผู้จัดการ ธ.ก.ส ในฐานะนิสิตเก่าคณะเกษตร มก.รุ่นที่ 46 รับรางวัลนิสิตเก่าดีเด่นคณะเกษตร ประเภทนักบริหารภาครัฐ/ภาครัฐวิสาหกิจ ประจำปี พ.ศ. 2567 จากสมาคมนิสิตเก่าคณะเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์   ในงานรวงทองคืนทุ่ง 2568 Aggie Day' 68 ครบรอบ 82 ปีแห่งการสถาปนาคณะเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาตร์ เพื่อยกย่อง เชิดชูเกียรติ องค์กรและบุคคคที่มีผลงานดีเด่นและมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาและส่งเสริมภาคการเกษตร ทั้งด้านงานวิชาการ การวิจัย การบริหารจัดการ และการให้บริการแก่เกษตรกร เพื่อประโยชน์แก่การพัฒนาเกษตรกรรมของประเทศ ซึ่งสะท้อนบทบาทของ ธ.ก.ส. ในการขับเคลื่อนภาคเกษตรของไทยตามวิสัยทัศน์ในการเป็น ธนาคารพัฒนาชนบทที่ยั่งยืน โดยมีศาสตราจารย์ ดร.ธีระ สูตะบุตร อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และอดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล และนายอนันต์ สุวรรณรัตน์  อดีตปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และอดีตรองประธานคณะกรรมการ ธ.ก.ส. ร่วมแสดงความยินดี เมื่อวันที่  23 สิงหาคม 2568  ณ อาคารสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน กรุงเทพฯ

 


บทความที่เกี่ยวข้อง
ฟอลคอนประกันภัย สาขาระยอง มอบสินไหมทดแทนประกันภัยอุบัติเหตุกลุ่ม จำนวน 510,000 บาท ให้แก่ผู้เอาประกันภัยใน จ. ระยอง
คุณพชกนก มีสุข ผู้จัดการฟอลคอนประกันภัย สาขาระยอง และคุณกิตติพงศ์ พยัตตานนท์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพ ในฐานะตัวแทนฟอลคอนประกันภัย
7 พ.ย. 2025
“ธอส. ร่วมพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจว่าด้วยความร่วมมือในการป้องกันและปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยี”
นางสาวธิดาพร มีกิ่งทอง รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) และนายศรพงศ์ ดุรงคเวโรจน์ รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มงานเทคโนโลยีสารสนเทศ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เป็นผู้แทนธนาคาร
7 พ.ย. 2025
CRC ได้รับอนุมัติจากผู้ถือหุ้น ขายกิจการ “รีนาเชนเต”  เดินหน้าปรับพอร์ตธุรกิจตามกลยุทธ์ ‘New Heights, Next Growth’  พร้อมโฟกัสตลาดศักยภาพไทย–เวียดนาม และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ CRC จัดประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 1/2568 เพื่อพิจารณาการอนุมัติการขายธุรกิจห้างสรรพสินค้ารีนาเชนเต ในประเทศอิตาลี โดยมีผู้ถือหุ้นเข้าร่วมประชุมทั้งสิ้น 1,372 ราย
7 พ.ย. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy