แชร์

SME D Bank ประชุมมอบนโยบายสาขาพื้นที่ภาคใต้ ชูบริการมาตรฐานเข้าถึงเข้าใจเอสเอ็มอีไทย เยี่ยมชื่นชมกิจการลูกค้า เจ.ดี.พูลส์ ผู้ผลิตสระว่ายน้ำมาตรฐานสากล

อัพเดทล่าสุด: 1 ก.ย. 2025
325 ผู้เข้าชม

นายพิชิต มิทราวงศ์ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank ลงพื้นที่ จ.ภูเก็ต เป็นประธานการประชุมมอบนโยบายการทำงานให้แก่ผู้บริหารและพนักงานสาขาพื้นที่ภาคใต้  ได้แก่ สาขากระบี่ สาขาพังงา และภูเก็ต  โดยเน้นย้ำแนวทางหลัก ได้แก่ Quick Win, Quick Response และ Best Solution หมายถึงให้บริการอย่างรวดเร็วด้วยมาตรฐานและคุณภาพเหมือนกันทุกสาขา เข้าถึงและเข้าใจ สนับสนุนผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทยอย่างแท้จริง ให้เข้าถึงบริการ "พัฒนาคู่เติมทุน จาก SME D Bank ผ่านสินเชื่อเงื่อนไขพิเศษเพียง 3% ต่อปี คงที่ตลอด 3 ปีแรก และด้านการพัฒนา ผ่านแพลตฟอร์ม DX by SME D Bank  ยกระดับธุรกิจครบวงจร ช่วยให้เติบโตอย่างเข้มแข็งและยั่งยืน ณ  โรงแรมดารา จ.ภูเก็ต นอกจากนี้ เข้าเยี่ยมชมกิจการลูกค้า บริษัท เจ.ดี.พูลส์ จำกัด ผู้ผลิตและจําหน่ายอุปกรณ์สระว่ายน้ำ มาตรฐานระดับโลก ซึ่ง SME D Bank สนับสนุนเงินทุนให้มีสภาพคล่องเพียงพอ สามารถรับงานโดยเฉพาะจากโครงการภาครัฐได้อย่างต่อเนื่อง  ช่วยให้กิจการเติบโตได้ไม่มีสะดุด โดยมีนางรุ่งรัติ ศรีสุข เจ้าของธุรกิจให้การต้อนรับและพาเยี่ยมชมกิจการ ณ จังหวัดภูเก็ต เมื่อเร็ว ๆ นี้


บทความที่เกี่ยวข้อง
บัตรเครดิตอิออน เพ็ทสเตอร์ วีซ่า แพลทินัม ครั้งแรกของบัตรเครดิตเพื่อคนรักสัตว์  ตอบโจทย์ทุกการดูแลสัตว์เลี้ยงแสนรัก
นายโทชิยะ ชิมะคะตะ (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ และคณะผู้บริหารบริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยนายแอนโทนี วัตสัน (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการวีซ่า ประจำประเทศไทย เปิดตัวบัตรเครดิตอิออน เพ็ทสเตอร์ วีซ่า แพลทินัม
20 ก.พ. 2026
EXIM BANK ประเมินแนวโน้มส่งออกไทยปี 69 ขยายตัว 0-2%  พร้อมเดินหน้าบทบาท Export Co-pilot เคียงข้าง ขับเคลื่อนธุรกิจไทยสู่ตลาดโลก
นายชลัช รัตนบุญนิธิ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) เปิดเผยว่า ปี 2568 เป็นอีกปีที่การส่งออกกลับมาเติบโตในระดับสูงและเป็นหนึ่งในเครื่องยนต์หลักขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย
17 ธ.ค. 2025
กทพ. เปิดทางเชื่อมทางพิเศษกาญจนาภิเษกกับทางหลวงพิเศษ M82  โดยชำระค่าผ่านทางตามระยะทาง ที่ด่านฯ บางขุนเทียน 2 ทางออก 4
การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) กระทรวงคมนาคม เปิดใช้งานด่านเก็บค่าผ่านทางพิเศษ บางขุนเทียน 1 ทางเข้า 3 (ขาเข้า) และด่านเก็บค่าผ่านทางพิเศษบางขุนเทียน 2 ทางออก 4 (ขาออก)
22 ต.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy