แชร์

ทีทีบี มอบสิ่งของยังชีพแก่กองทัพภาคที่ 2 สนับสนุนการปฏิบัติหน้าที่เหล่าทหารกล้าในพื้นที่ชายแดนไทย-กัมพูชา

อัพเดทล่าสุด: 1 ก.ย. 2025
200 ผู้เข้าชม

ธนาคารทหารไทยธนชาต หรือ ทีทีบี นำโดย นายวิสูจน์ ตั้งอดุลย์รัตน์ ประธานกลุ่ม บริหารความสัมพันธ์ธุรกิจ พร้อมทีมผู้บริหารธนาคาร นำน้ำดื่มจำนวน  30,000 ขวด และของใช้จำเป็น ได้แก่ ชุดเสื้อ-กางเกง-ถุงเท้า-หน้ากากอนามัย จำนวน 1,000 ชุด มอบให้แก่ พลโท บุญสิน พาดกลาง แม่ทัพภาคที่ 2 เพื่อสนับสนุนการปฏิบัติภารกิจของทหารกล้าในพื้นที่ชายแดนไทย-กัมพูชา ที่กองบัญชาการกองทัพบก เมื่อเร็ว ๆ นี้ พร้อมกับจะมีการบริจาคสิ่งของยังชีพไปที่ กองทัพภาคที่ 2 ค่ายสุรนารี จังหวัดนครราชสีมา โดยทีทีบีขอเป็นกำลังใจและส่งความห่วงใยให้ครอบครัวของผู้เสียชีวิต ตลอดจนผู้ได้รับผลกระทบในพื้นที่ชายแดนให้สามารถผ่านพ้นวิกฤติครั้งนี้ไปได้โดยเร็ว


บทความที่เกี่ยวข้อง
แรบบิท ประกันชีวิต ฉลองครบรอบ 28 ปี มอบดีลวันเกิดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิก Rabbit Life MYRewards เท่านั้น
บริษัท แรบบิท ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ Rabbit Life บริษัทประกันชีวิตในเครือ บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) แจกของขวัญ
14 มิ.ย. 2025
ไทยกรุ๊ปฯ จัดงาน A ROOT by Thai Group รีเฟรชกายใจ ส่งท้ายปี เติมพลังสุขรับปีใหม่
A ROOT by Thai Group จัดกิจกรรมส่งสุขท้ายปีภายใต้ธีม รีเฟรชปีเก่า เติมพลังสุขใจสู่ปีใหม่ ชวนพนักงานและชาวสีลมดูแลกายใจ เติมแรงบันดาลใจรับปีใหม่ผ่านกิจกรรมหลากหลายในงาน อาทิ Special Talk
4 ธ.ค. 2025
ไฟ-ฟ้า โดย ทีทีบี สานฝันเด็กไฟ-ฟ้า บนเส้นทางเชฟมืออาชีพ  จุดประกายการเรียนรู้จากคลาสครัว ต่อยอดสู่เวทีแข่งขันระดับนานาชาติ
ไฟ-ฟ้า โดย ทีทีบี โครงการแห่งการ ให้ ที่ยั่งยืน ภายใต้การดำเนินงานของ มูลนิธิทีทีบี มุ่งจุดประกายและพัฒนาศักยภาพเยาวชน ผ่านกิจกรรมสร้างสรรค์ด้านศิลปะและทักษะชีวิต พร้อมสานฝันทสู่เส้นทางเชฟมืออาชีพ
18 พ.ย. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy