แชร์

ไอแบงก์ ร่วมพิธีเปิดอาคารส่วนต่อขยายมัสยิดดารุ๊ลมุห์ซีนีน จุฬาราชมนตรี เป็นประธานในพิธี

อัพเดทล่าสุด: 7 ก.ย. 2025
328 ผู้เข้าชม
ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการและผู้จัดการธนาคาร ให้เกียรติเข้าร่วมพิธีเปิดอาคารส่วนต่อขยายมัสยิดดารุ๊ลมุห์ซีนีนและได้ร่วมบริจาคเงินสนับสนุน โดยมี นายอรุณ บุญชม จุฬาราชมนตรี ในฐานะอิหม่ามมัสยิดดารุ๊ลมุห์ซีนีน เป็นประธานในพิธี ให้เกียรติรับมอบเงินบริจาคในครั้งนี้ ซึ่งการก่อสร้างอาคารดังกล่าวทางมัสยิดได้เล็งเห็นถึงความจำเป็นในการขยายพื้นที่ี่เพื่อรองรับสัปปุรุษและกิจกรรมทางศาสนาที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ ภายในงานได้มีพิธีรำลึกพระจริยวัตรท่านศาสดามุฮำมัด (เมาลิดนบี) ซึ่งการจัดงานมีผู้บริหารระดับผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการธนาคารเข้าร่วมงาน อาทิ นายจักรี บุณยเกียรติ นางนุจรี ภักดีเจริญ และระดับผู้อำนวยการฝ่าย อาทิ นายกูยไวนี สตอหลง นายวิศรุต ตระกูลมาลี และ  ดร.อาบิดีน วันขวัญ พร้อมแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานกว่า 500 คน ณ มัสยิดดารุ๊ลมุห์ซีนีน      (บ้านดอน) เมื่อช่วงเช้าวันที่ 6 กันยายน 2568
 

บทความที่เกี่ยวข้อง
การเคหะฯ โชว์ผลงานปี 2568 “สร้างบ้าน สร้างสุข เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี”
การเคหะแห่งชาติเดินหน้าตามนโยบาย พม. 5x5 ฝ่าวิกฤตประชากร สู่การขับเคลื่อนพันธกิจสำคัญ 9 ด้าน ครอบคลุมทุกมิติ ผลักดันที่อยู่อาศัยสำหรับผู้สูงอายุ (Senior Complex)
7 ก.ย. 2025
ไอแบงก์ ร่วมแสดงจุดยืนต่อต้านคอร์รัปชัน "วันต่อต้านคอร์รัปชัน 2568" พร้อมกันทั่วประเทศ
ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) นำโดย นายยงยุทธ ชัยพรหมประสิทธิ์ ประธานกรรมการธนาคาร ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการและผู้จัดการธนาคาร
6 ก.ย. 2025
ออมสินส่งความห่วงใยต่อเนื่อง นำถุงยังชีพช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ในพื้นที่ จ.อุตรดิตถ์ และ จ.พิษณุโลก
ธนาคารออมสิน โดยผู้บริหารและพนักงาน ลงพื้นที่ให้กำลังใจ และมอบถุงยังชีพ “ออมสินห่วงใย” บรรจุสิ่งของจำเป็น
6 ก.ย. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy