แชร์

ไทยฮอนด้าร่วมใจสู้ภัยน้ำท่วม เข้าช่วยเหลือซ่อมรถจักรยานยนต์ฟรีให้ชาวเพชรบูรณ์

อัพเดทล่าสุด: 8 ก.ย. 2025
204 ผู้เข้าชม
ไทยฮอนด้า ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์และเครื่องยนต์อเนกประสงค์ในประเทศไทย ร่วมกับตัวแทนร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้า จัดบริการตรวจเช็กและซ่อมรถจักรยานยนต์ฟรีให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยในจังหวัดเพชรบูรณ์ ระหว่างวันที่ 810 กันยายน 2568 เวลา 08.0016.00 น. ณ สมาคมกกไทรพ่งไล้ยี่จับเซียวเกาะ อำเภอหล่มสัก จังหวัดเพชรบูรณ์

จุดตั้งบริการช่วยเหลือ ไทยฮอนด้าร่วมใจสู้ภัยน้ำท่วม ครอบคลุมการดูแลรถจักรยานยนต์ที่จมน้ำหรือได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม ซึ่งอาจเกิดความเสียหายในหลายระบบ โดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญของไทยฮอนด้าพร้อมให้บริการตรวจซ่อมฟรี รวม 6 รายการ ได้แก่

1. ตรวจเช็กสภาพรถ
2. เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง
3. เปลี่ยนน้ำมันเฟืองท้าย
4. เปลี่ยนไส้กรองอากาศ
5. เปลี่ยนหัวเทียน
6. น้ำยาล้างห้องเครื่องยนต์

ทั้งนี้ ไทยฮอนด้า ขอเชิญชวนพี่น้องชาวเพชรบูรณ์ที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม นำรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเข้ารับบริการฟรีตามวันและสถานที่ดังกล่าว โดยมีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญพร้อมดูแลอย่างเต็มความสามารถ เพราะเราเข้าใจถึงความยากลำบากที่ทุกท่านกำลังเผชิญ และหวังว่าการช่วยเหลือครั้งนี้จะเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ทุกคนก้าวผ่านช่วงเวลานี้ไปด้วยกัน

ติดตามรายละเอียดการให้บริการได้ที่

เฟซบุ๊กรถจักรยานยนต์ฮอนด้า : www.facebook.com/hondamotorcyclethailand  

IG : www.instagram.com/hondamotorcyclethailand 

Tiktok: www.tiktok.com/@hondamotorcycletha 

Youtube: www.youtube.com/HondaMotorcycleTHA 

ไทยฮอนด้า #ไทยฮอนด้าเพื่อสังคมไทย #กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย #ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าทั่วประเทศ #HondaMotorcycleThailand #รถจักรยานยนต์ฮอนด้า #ThaiHonda #เพชรบูรณ์ #ช่วยน้ำท่วม #น้ำท่วมเพชรบูรณ์


บทความที่เกี่ยวข้อง
เปิดกิจกรรม “เส้นทางสร้างงานศิลปะบนอัญมณี ของดีเมืองจันท์” ดึงช่างฝีมือรุ่นใหม่โชว์ทักษะ ในงานเทศกาลนานาชาติพลอยและเครื่องประดับจันทบุรี 2025
สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) จัดกิจกรรม “เส้นทางสร้างงานศิลปะบนอัญมณี ของดีเมืองจันท์”
7 ธ.ค. 2025
เพลงชาติไทยกระหึ่ม! “แสตมป์” เข้าวิน โฮมเรซ “ตี-ไอเดีย-อุ้ม” พาเหรดกวาดโพเดียม Asia Road Racing
ศึกสองล้อรายการใหญ่ที่สุดของเอเชียดวลกันสุดมันส์ นักบิดไทยพาเหรดสร้างผลงานสุดกระหึ่มโฮมเรซ โดย “แสตมป์” อภิวัฒน์ วงศ์ธนานนท์
7 ธ.ค. 2025
SPIRIT 4x4 ชวนขับรถบังคับจิ๋วในสนามจำลอง และลองนั่งรถลุยทางวิบาก ในงาน MOTOR EXPO 2025
โรงเรียนพัฒนาทักษะการขับขี่รถขับเคลื่อน 4 ล้อ (Spirit of The 4×4 Driving School) จัดกิจกรรมในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 42” นำทีมครูฝึกมากประสบการณ์
7 ธ.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy