แชร์

ยิ่งให้...ยิ่งได้ กรุงศรีตั้งเป้าสนับสนุนการบริจาคโลหิต 1 ล้านซีซี ให้ทุกชีวิตไปต่อได้

อัพเดทล่าสุด: 12 ก.ย. 2025
102 ผู้เข้าชม

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)) เดินหน้าพันธกิจเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง จัดกิจกรรมรับบริจาคโลหิตประจำปี 2568 ภายใต้โครงการ ยิ่งให้...ยิ่งได้ โดยมีเป้าหมายบริจาคโลหิตให้แก่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย รวมทั้งสิ้น 1,000,000 ซีซี เพื่อช่วยชีวิตผู้ป่วยและส่งต่อโอกาสให้ทุกชีวิตไปต่อได้

ในการนี้ นายไพโรจน์ ชื่นครุฑ ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านกลยุทธ์และวางแผนธุรกิจองค์กร ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมเป็นตัวแทนในการบริจาคโลหิต พร้อมเชิญชวนผู้บริหารและพนักงานกรุงศรี กรุ๊ปร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการให้ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่ต้องการโลหิตอย่างเร่งด่วน อีกทั้งยังเป็นการร่วมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี อุปนายิกาผู้อำนวยการสภากาชาดไทย เนื่องในโอกาสทรงเจริญพระชนมายุ 70 พรรษา

โครงการ ยิ่งให้...ยิ่งได้ จัดขึ้นเป็นประจำทุกไตรมาส ณ อาคารสำนักงานใหญ่ อาคารกรุงศรี สำนักงาน   เพลินจิต และได้ขยายจุดรับบริจาคโลหิตไปยังสาขาของธนาคารอีก 13 แห่งทั่วประเทศ นับตั้งแต่เริ่มโครงการครั้งแรกในปี 2550  กรุงศรีได้ส่งมอบโลหิตแก่สภากาชาดไทยไปแล้วกว่า 12.6 ล้านซีซี

นอกจากกิจกรรมบริจาคโลหิตแล้ว กรุงศรียังจัดกิจกรรมการบริจาคอวัยวะ ดวงตา และร่างกายควบคู่กันไป เพื่อปลูกฝังจิตสำนึกแห่งการเป็นผู้ให้ในหมู่พนักงานอย่างแท้จริงและครบวงจร


บทความที่เกี่ยวข้อง
หนึ่งเดียวของธุรกิจประกันภัย “ฟอลคอนประกันภัย” คว้ารางวัล “CSR Award 2025” จาก กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.)
บริษัท ฟอลคอนประกันภัย จำกัด (มหาชน) สร้างความภาคภูมิใจอีกครั้ง ด้วยการเป็นหนึ่งเดียวของธุรกิจประกันภัย ที่ได้รับรางวัล องค์กรที่มีผลงานการส่งเสริมความรับผิดชอบต่อสังคมของภาคธุรกิจดีเด่นในเขตกรุงเทพมหานคร ประจำปี 2568
12 ก.ย. 2025
ผู้จัดการ ธ.ก.ส. เยี่ยมชมไร่สุขพ่วง และให้กำลังใจพนักงาน ธ.ก.ส. จ.ราชบุรี
วันนี้ (12 กันยายน 2568) นายฉัตรชัย ศิริไล ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ลงพื้นที่เยี่ยมชมงานเกษตรกรลูกค้า ธ.ก.ส. ศูนย์เรียนรู้เกษตรกรรมยั่งยืน ไร่สุขพ่วง ตำบลจอมบึง อำเภอจอมบึง จังหวัด ราชบุรี
12 ก.ย. 2025
บอร์ดดุสิตธานีแต่งตั้ง ชนินทธ์ โทณวณิก ควบกรุ๊ปซีอีโอ  หลัง ศุภจี สุธรรมพันธุ์ตอบรับ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์
กรุงเทพฯ 12 กันยายน 2568 : คณะกรรมการดุสิตธานี มีมติแต่งตั้ง ชนินทธ์ โทณวณิก รักษาการประธานกรรมการ ควบตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม (กรุ๊ปซีอีโอ)
12 ก.ย. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy