แชร์

บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนเอไอเอ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานฉลองครบรอบ 5 ปี แห่งความเชื่อมั่น สู่อนาคตที่มั่นคง พร้อมเดินหน้าส่งเสริมความมั่งคั่งที่ยั่งยืนให้แก่คนไทย

อัพเดทล่าสุด: 17 ก.ย. 2025
313 ผู้เข้าชม

บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนเอไอเอ (ประเทศไทย) จำกัด (AIAIMT) จัดงานเฉลิมฉลองในวาระครบรอบ 5 ปีของการก่อตั้งบริษัทฯ ภายใต้คอนเซ็ปต์ 5 ปีแห่งความเชื่อมั่น สู่อนาคตที่มั่นคง AIAIMT 5 Years Forward โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นและประทับใจ ซึ่งนายสุขวัฒน์ ประเสริฐยิ่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนเอไอเอ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ให้เกียรติต้อนรับคณะผู้บริหารจากกลุ่มบริษัทเอไอเอ นำโดย ดร. ณรงค์ชัย อัครเศรณี กรรมการอิสระ กลุ่มบริษัทเอไอเอ และประธานที่ปรึกษากรรมการ เอไอเอ ประเทศไทย ดร. มาร์ค โคนิน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการลงทุน นายตัน ฮาค เลห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารระดับภูมิภาค และ นายชรีคันท์ ชรีนิวัส บัทห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจยูนิต ลิงค์และการลงทุนเพื่อการเกษียณ ร่วมด้วยผู้บริหารเอไอเอ ประเทศไทย นำโดย นางอลิสา สิมะโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายตัวแทนประกันชีวิต พร้อมพลังตัวแทนเอไอเอ ประเทศไทย ที่ได้มาร่วมแสดงความยินดีแก่ บลจ. เอไอเอ (ประเทศไทย) โดยงานจัดขึ้น ณ ห้องบอลรูม โรงแรมเดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน กรุงเทพฯ เมื่อวันศุกร์ที่ 12 กันยายน ที่ผ่านมา 

นอกจากนี้ภายในงานยังได้จัดพิธีมอบรางวัลอันทรงเกียรติเพื่อเป็นการขอบคุณตัวแทนที่ได้ดูแลลูกค้าซึ่งมีสินทรัพย์ภายใต้การบริหารจัดการกับ บลจ. เอไอเอ (ประเทศไทย) มากที่สุด ทั้งสิ้น 11 รางวัล โดยมีตัวแทนที่ได้รับรางวัลรวม 10 ท่านจากทุกภูมิภาค ถือเป็นรางวัลซึ่งสะท้อนถึงความสามารถและความเป็นมืออาชีพของตัวแทนเอไอเอ ในการส่งมอบการดูแลและการวางแผนด้านการเงินให้แก่ลูกค้า เพื่อสนับสนุนให้คนไทยมีสุขภาพการเงินที่แข็งแรงและมั่นคงอย่างยั่งยืน ตลอดจนยังได้มี Mini Concert จาก โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร นักร้องและนักเปียโนชื่อดังที่ได้มามอบความบันเทิงแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้แก่แขกที่มาร่วมงาน

สำหรับ บลจ. เอไอเอ (ประเทศไทย) ได้เริ่มประกอบธุรกิจในปี พ.ศ. 2563  ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเดินหน้าขับเคลื่อนตลาดทุน พร้อมมุ่งเน้นบริหารจัดการกองทุนรวมภายใต้กรมธรรม์ยูนิต ลิงค์ ของเอไอเอ ประเทศไทย เพื่อเชื่อมโอกาสการลงทุนผ่านเครือข่ายทั่วโลก พร้อมยกระดับการบริหารการลงทุนเพื่อสร้างความมั่งคั่งที่ยั่งยืนให้แก่คนไทยทั่วประเทศ โดยปัจจุบัน บลจ. เอไอเอ (ประเทศไทย) มีสินทรัพย์ภายใต้การบริหารจัดการ (Assets Under Management - AUM) มากกว่า 1 ล้านล้านบาท* นับเป็น บลจ. ที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ของประเทศ*

หมายเหตุ:

*ข้อมูลจากสมาคมบริษัทจัดการลงทุน ณ เดือนกรกฎาคม 2568

**ผลการดำเนินงานในอดีต มิได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลการดำเนินงานในอนาคต

***ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยง ก่อนตัดสินใจลงทุน


บทความที่เกี่ยวข้อง
บัตรเครดิต ttb จัดเต็ม รับส่วนลด 50% ที่ MK กับเมนูเด็ด เป็ดย่าง และ บะหมี่หยก
ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี มอบความคุ้มแบบจัดเต็มให้กับสมาชิกบัตรเครดิต ttb บัตรเครดิต ttb Global House และบัตรเครดิต ttb Disney ด้วยโปรโมชันสุดพิเศษรับส่วนลด 50% สำหรับเมนูจานเด็ด เป็ดย่าง MK จานเล็ก และ บะหมี่หยกจานกลาง
13 พ.ย. 2025
ไอแบงก์ ส่งมอบเงินซะกาตช่วยเหลือผู้มีสิทธิ์รับซะกาต กว่าล้านบาท
ดร.มะรอนิง สาแลมิง ประธานที่ปรึกษาและประธานอนุกรรมการซะกาต ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) เผยว่า มติที่ประชุมคณะอนุกรรมการซะกาต ครั้งที่ 1/2569 เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2569 ที่ผ่านมา ได้สรุปผลการดำเนินงานการบริหารจัดการบัญชีซะกาตของธนาคารในปี 2568
4 มี.ค. 2026
กรุงไทยแสดงความยินดีลูกค้า “สุโขทัยแลนด์” คว้ารางวัลธรรมาภิบาลดีเด่น แห่งปี 2569
นางสาวจรรยา มงคล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารกลุ่ม กลุ่มกลยุทธ์วิสาหกิจขนาดกลาง สายงานธุรกิจขนาดใหญ่ 3 ธนาคารกรุงไทย ร่วมแสดงความยินดีกับ นายวิวัฒน์ ธาราวิวัฒน์ กรรมการผู้บริหาร บริษัท สุโขทัยแลนด์ จำกัด
19 มี.ค. 2026
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy