แชร์

บีทีเอส กรุ๊ปฯ พร้อมขายหุ้นกู้ 2 ชุด ชูอัตราดอกเบี้ยคงที่ 3.40% และ 3.60% ต่อปี เปิดจองซื้อ 29-30 ก.ย. และ 1 ต.ค.นี้  เครดิตเรทติ้งบริษัท BBB+ แนวโน้ม คงที่

อัพเดทล่าสุด: 23 ก.ย. 2025
287 ผู้เข้าชม

ล่าสุด! บีทีเอส กรุ๊ปฯ เสนอขายหุ้นกู้ครั้งที่ 2/2568 โดยเป็นหุ้นกู้ชนิดระบุผู้ถือ ประเภทไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีประกัน และมีผู้แทนผู้ถือหุ้นกู้ จำนวน 2 ชุด แบ่งเป็น หุ้นกู้ชุดที่ 1 อายุ 2 ปี อัตราดอกเบี้ยคงที่ 3.40% ต่อปี และหุ้นกู้ชุดที่ 2 อายุ 3 ปี อัตราดอกเบี้ยคงที่ 3.60% ต่อปี ให้กับผู้ลงทุนทั่วไป และผู้ลงทุนสถาบัน เปิดจองซื้อ 29-30 ก.ย. และ 1 ต.ค.นี้ ผ่านผู้จัดการการจัดจำหน่ายหุ้นกู้ทั้ง 11 แห่ง ได้แก่ ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารไทยพาณิชย์, ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย, บล.เกียรตินาคินภัทร, บล.เมย์แบงก์, บล.หยวนต้า, บล.เอเซีย พลัส, บล.เคจีไอ (ประเทศไทย) และบล.กรุงไทย เอ็กซ์สปริง พร้อมตอกย้ำความน่าเชื่อถือด้วยอันดับเครดิตเรตติ้งระดับ Investment Grade BBB+ แนวโน้มอันดับเครดิต คงที่ โดยทริสเรตติ้งสะท้อนถึงพื้นฐานทางการเงินที่แข็งแกร่งจากการมีรายได้ค่าบริการเดินรถไฟฟ้าและซ่อมบำรุงที่สม่ำเสมอ และสถานะที่มั่นคงในธุรกิจสื่อโฆษณา งานนี้ ชวดี รุ่งเรือง ผู้อำนวยการใหญ่สายการเงิน หรือ CFO บีทีเอส กรุ๊ปฯ เตรียมนำเงินทุนชำระคืนหนี้เดิมเพื่อเสริมความแข็งแกร่งด้านการเงิน


บทความที่เกี่ยวข้อง
กลุ่มเซ็นทรัล จัดกิจกรรม Cancer Care Fair รวมพลังต้านภัยมะเร็ง ในโครงการ Central Group Women Cancer ปีที่ 20
จากสถิติของสถาบันมะเร็งแห่งชาติระบุว่า มะเร็งที่พบบ่อยในผู้หญิงไทยมากที่สุด อันดับ 1 ได้แก่ มะเร็งเต้านม รองลงมาคือ มะเร็งปากมดลูก ซึ่งล้วนเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับต้น ๆ ของผู้หญิงทั่วโลก
24 ต.ค. 2025
เจนเนอราลี่ ฉลองความสำเร็จ “Generali Thailand’s The Lion Pride 2025”
กลุ่มบริษัท เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ จัดงาน “Generali Thailand’s The Lion Pride 2025” ฉลองความสำเร็จกับผลงานยอดขายยอดเยี่ยมแห่งปีช่องทางการจัดจำหน่ายผ่านธนาคาร และพันธมิตรธุรกิจ (Bancassurance & Partnership)
9 มี.ค. 2026
วอลโว่ เปิดดีลพิเศษ Volvo EC40 ในงาน EC Day & EC Deal พร้อมรับข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟภายในงานเพียง 3 วันเท่านั้น ที่โชว์รูมวอลโว่ทั่วประเทศ
วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย จัดกิจกรรมสุดพิเศษในงาน EC Day & EC Deal เอาใจผู้ที่ชื่นชอบรถทรงไฟฟ้าสไตล์ครอสโอเวอร์คูเป้ เปิดโอกาสให้ผู้สนใจได้สัมผัสและจับจอง Volvo EC40 ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์และสมรรถนะการขับขี่อันเป็นเอกลักษณ์ของวอลโว่
12 พ.ค. 2026
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy