แชร์

ธอส. ฉลองครบ 6 รอบ 72 ปี  เดินหน้าสนับสนุนคนไทยมีบ้านอย่างยั่งยืน พร้อมเปิดตัวแคมเปญ ธอส. X THETOYS ถ่ายทอดความรู้สึกผ่านเพลง ยินดีข้างเธอ

อัพเดทล่าสุด: 24 ก.ย. 2025
256 ผู้เข้าชม

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาครบ 6 รอบ 72 ปี ธอส. วันที่ 24 กันยายน 2568 ภายใต้แนวคิด จาก...รุ่นสู่รุ่น ธอส. ทำให้คนไทยมีบ้านอย่างยั่งยืน สะท้อนภารกิจหลัก ในการสนับสนุนให้คนไทยทุกเจเนอเรชันเข้าถึงแหล่งสินเชื่อที่อยู่อาศัย เพื่อการมีบ้านอย่างยั่งยืน พร้อมเปิดตัวแคมเปญ ธอส. X THETOYS ที่ได้ศิลปิน THE TOYS แต่งและร้องเพลง ยินดีข้างเธอ (Always Together) ถ่ายทอดความรู้สึก ธอส. ในการดูแลลูกค้าทุกช่วงเวลาและอยู่เคียงข้างกันตลอดไป

นายกมลภพ วีระพละ กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.)  เปิดเผยว่า วันนี้ (24 กันยายน 2568) ธอส. จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาครบ 6 รอบ 72 ปี ภายใต้แนวคิด จาก...รุ่นสู่รุ่น ธอส. ทำให้คนไทย มีบ้านอย่างยั่งยืน สะท้อนการเป็นองค์กรที่ไม่หยุดยั้งพัฒนาเพื่อสนับสนุนให้คนไทยทุกเจเนอเรชันเข้าถึง สินเชื่อที่อยู่อาศัยมาตลอดระยะเวลา 72 ปี ทั้งผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ผ่านผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านดอกเบี้ยต่ำ เงินฝาก สลากออมทรัพย์ บริการดิจิทัลที่ทันสมัย และโครงการเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของคนในสังคม โดยภายในงานมีหน่วยงานพันธมิตร ทั้งภาครัฐและเอกชนเข้าร่วมแสดงความยินดีกับ ธอส. เป็นจำนวนมาก

ในโอกาสพิเศษนี้ ธอส. ยังได้เปิดตัวแคมเปญ ธอส. X THETOYS ที่ผสานพลังในการทำให้คนไทยมีบ้านให้เข้ากับดนตรีเพื่อทุกเจเนอเรชัน ผ่านเพลง ยินดีข้างเธอ (Always Together) ถ่ายทอดโดยศิลปิน THE TOYS ที่มีพลังสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ ซึ่งไม่เพียงแค่สื่อถึงความผูกพันระหว่างลูกค้าและธนาคารมาตลอด 72 ปี แต่ยังตอกย้ำบทบาทของ ธอส. ในฐานะสถาบันการเงินเฉพาะกิจของรัฐที่ เข้าใจ และ อยู่เคียงข้างกัน ในทุกจังหวะชีวิต ผ่านท่วงทำนองที่อบอุ่น และเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ของ THE TOYS เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น สามารถร่วมสัมผัสความหมายของเพลง ยินดีข้างเธอ (Always Together) ได้แล้ววันนี้ผ่านช่องทาง GHBank Social Media Network และทุกช่องทางสตรีมมิ่งออนไลน์ อาทิ Spotify, Apple Music รวมถึงคลื่นวิทยุทั่วประเทศ  

สำหรับอีกไฮไลท์พิเศษกับกิจกรรมครบรอบ 72 ปี ธอส. ที่จะช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงบริการได้ง่ายและเป็นกันเองมากขึ้น กับ TORRY เพื่อนรู้ใจคนอยากมีบ้าน ซึ่งเป็น Influencer ที่เชี่ยวชาญด้านการเงิน พร้อมเป็นที่ปรึกษา (Chatbot) เรื่องที่อยู่อาศัยผ่านช่องทาง Social Media และ Line GHB Buddy ทั้งนี้ วันคล้ายวันสถาปนาครบ 6 รอบ 72 ปี
ธนาคารอาคารสงเคราะห์ จัดขึ้น ณ ห้องวิมานเมฆ ชั้น 3 อาคาร 2  ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สำนักงานใหญ่


บทความที่เกี่ยวข้อง
SO คว้า SET ESG Ratings ปี 68 ระดับ BBB  พร้อมมุ่งมั่นสู่ธุรกิจที่ยั่งยืน
บมจ.สยามราชธานี หรือ SO ได้รับการจัดอันดับ SET ESG Ratings ปี 2568 ระดับ BBB ในกลุ่มบริการ จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สะท้อนความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจตามหลัก ESG อย่างเป็นรูปธรรม บูรณาการแนวคิดด้านสิ่งแวดล้อม สังคม
16 ธ.ค. 2025
APCO รุกตลาดสุขภาพ ผ่านนวัตกรรมสเต็มเซลล์  ขยาย BIM Advisor ดันยอดขายโต
APCO เผยทิศทางธุรกิจไตรมาส 2/69 เดินหน้าขยายฐานลูกค้าในประเทศต่อเนื่อง พร้อมต่อยอดงานวิจัยด้านสุขภาพผ่านนวัตกรรมกระตุ้นการสร้างสเต็มเซลล์จากธรรมชาติ เน้นความปลอดภัยเสริมภูมิคุ้มกันร่างกาย
28 พ.ค. 2026
SAM คว้ารางวัล Recognition of Excellence ประเภท The Best Asset Management Company ตอกย้ำ AMC แห่งรัฐ
นายสุรไท รัชตะนาวิน รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เป็นตัวแทนเข้ารับรางวัล
17 ต.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy