แชร์

“BAAC Charity Run 2025”เอาใจนักวิ่ง!! ขยายเวลาเปิดรับสมัครได้ถึง 15 ต.ค. นี้

อัพเดทล่าสุด: 3 ต.ค. 2025
112 ผู้เข้าชม

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ขยายเวลาเปิดรับสมัครเข้าร่วมงานวิ่งครั้งใหญ่แห่งปี BAAC Charity Run 4th 2025 ได้ถึงวันที่ 15 ตุลาคม 2568 โดยสมาคมสโมสรพนักงานธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ส.ธกส.) ในวันอาทิตย์ที่ 26 ตุลาคม 2568 จุด Start และ Finish ที่ ธ.ก.ส. สำนักงานใหญ่ บางเขน กรุงเทพฯ และวิ่งบนเส้นทางถนนพหลโยธิน - ถนนประเสริฐมนูกิจ โดยแบ่งการสมัครออกเป็น 2 ระยะ ได้แก่ ระยะ Fun Run 5 กิโลเมตร และระยะ Mini Marathon 10.5 กิโลเมตร ค่าสมัครเพียง 600 บาท และ VIP ค่าสมัคร 1,000 บาท ผู้สมัครยังได้รับของที่ระลึก เสื้อวิ่ง BIB กระเป๋า Shopping bag และรับเหรียญรางวัลทันทีเมื่อเข้าเส้นชัยภายในระยะเวลาที่กำหนด พิเศษ!! เหรียญรางวัลปีนี้ถูกออกแบบมาให้สามารถเชื่อมต่อกับเหรียญรางวัลของงาน BAAC Charity Run ปี 2023 และ 2024 ภายใต้รูปลักษณ์ที่สวยงามมีความหมายและมงคลชีวิตอีกด้วย   ทั้งนี้ รายได้จากค่าสมัครทั้งหมดจะนำไปมอบเป็นทุนการศึกษาให้แก่ทายาทของเกษตรกร



            สำหรับผู้ที่สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมรวมถึงรางวัลการแข่งขันประเภทต่าง ๆ อาทิ ประเภทการแข่งขันระยะ 10.5 กม. ผู้ชนะการแข่งขัน (บุคคลทั่วไป) Overall ชาย และ หญิง อันดับที่ 1 จะได้รับเงินรางวัลสูงถึง 1 แสนบาท พร้อมตุ๊กตาด้วงน้อย รุ่น Limited Edition ได้ที่เว็บไซต์ ThaiRun https://race.thai.run/baaccharityrun2025 หรือ https://baaccharityrun.com ทั้งนี้ ส.ธกส. ขอสงวนสิทธิ์ปิดรับสมัครก่อนกำหนด หากมีผู้สมัครเต็มจำนวน 4,000 คน และเปิดให้ผู้สมัครรับเสื้อวิ่งได้ด้วยตัวเอง ณ ชั้น 1 อาคารโพเดียม ธ.ก.ส. สำนักงานใหญ่ บางเขน กรุงเทพฯ ในระหว่างวันที่ 24 - 25 ตุลาคม 2568 เวลา 08.00 16.00 น. ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : ธกส BAAC Thailand และ BAAC Charity Run หรือโทรสอบถาม Call Center โทร 02 555 0555  

 

 


บทความที่เกี่ยวข้อง
กรุงศรี จับมือ จุฬาฯ ร่วมปั้นหลักสูตรวิศวกรรมดิจิทัล สร้างพลังคนรุ่นใหม่ขับเคลื่อนไทยสู่อุตสาหกรรม 4.0
กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ) เดินหน้าขับเคลื่อนสังคมไทยสู่ยุคอุตสาหกรรม 4.0 ผ่านการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ
3 ต.ค. 2025
ธ.ก.ส. จัดโปรสุดแซ่บเสิร์ฟในงาน Money Expo UDONTHANI ครั้งที่ 12
นายไพศาล หงษ์ทอง รองผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) พร้อมผู้บริหาร ธ.ก.ส. ฝ่ายกิจการสาขาภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน
3 ต.ค. 2025
กรุงเทพประกันชีวิต ส่งต่อความ ใส่ใจ ให้เด็กไทย เดินหน้าโครงการ สานฝันจากพี่สู่น้อง ปี 2568
กรุงเทพประกันชีวิต เดินหน้าสานต่อพันธกิจด้านความรับผิดชอบต่อสังคม ผ่านโครงการ สานฝันจากพี่สู่น้อง ประจำปี 2568
3 ต.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy