แชร์

SME D Bank ร่วมแสดงความยินดี สคร. เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 23 ปี

อัพเดทล่าสุด: 3 ต.ค. 2025
326 ผู้เข้าชม

นายพิชิต มิทราวงศ์ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank พร้อมคณะผู้บริหารธนาคาร ร่วมแสดงความยินดี สำนักงานคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ (สคร.) เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 23 ปี พร้อมร่วมสมทบทุนเพื่อสาธารณประโยชน์และกิจกรรมการกุศล โดยมี นายธิบดี วัฒนกุล ผู้อำนวยการ สคร. และคณะผู้บริหาร สคร. รับมอบและให้การต้อนรับ  ทั้งนี้ ภายในงานได้รับเกียรติจากนายวรภัค ธันยาวงษ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง ร่วมแสดงความยินดีด้วย  ณ ชั้น 15 อาคาร 150 ปี กระทรวงการคลัง เมื่อวันที่ 3 ต.ค. 2568


บทความที่เกี่ยวข้อง
YouTrip บุก BTS จากบิลบอร์ดว่าง สู่การเชื่อมต่อทั้งเมือง เดินหน้านำเสนอสิ่งใหม่ๆ ปลดล็อกการใช้จ่ายต่างประเทศ ตอกย้ำจุดยืน เรทดี ไม่มีแต่
ปรากฎการณ์ YouTrip ปล่อย บิลบอร์ดว่าง ที่สร้างกระแสสงสัยไปทั่วกรุงเทพฯ สู่การเปลี่ยนทั้งเมืองให้เต็มไปด้วยสีสันของ YouTrip วันนี้ YouTrip (ยูทริป) ผู้ให้บริการดิจิทัลวอลเล็ตรองรับหลายสกุลเงินและ Travel Card อันดับ 1
8 ต.ค. 2025
สงกรานต์นี้เดินทางอย่างมั่นใจ FWD ประกันชีวิต แจกประกันอุบัติเหตุฟรี
ช่วงเทศกาลสงกรานต์เป็นช่วงเวลาที่หลายคนเดินทางกลับบ้าน หรือท่องเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัวและเพื่อนฝูง ทำให้เป็นช่วงที่การเดินทางหนาแน่น และมีความเสี่ยงจากอุบัติเหตุบนท้องถนนสูงกว่าปกติ
4 เม.ย. 2026
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy